♡ . บทสัมภาษณ์ | และความรู้สึกของ ’มายู’ หลังจบWWCH2025. 𐙚

บทสัมภาษณ์ MAYU ISHIKAWA
หลังจบการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก

MAYU : แม้จะแพ้ ไม่ได้เหรียญติดมือกลับบ้าน มายูเองก็บอกว่ารู้สึกพอใจกับผลงานของตัวเองมากกว่าเดิม

’คราวนี้รู้สึกว่าได้ทำอย่างเต็มที่มากกว่าที่เคย ไม่ใช่แบบปกติที่รู้สึกว่ายังทำได้อีก แต่เป็นการทำเต็มที่แล้วแพ้ คิดว่าได้จบ WCH อย่างเต็มที่แล้ว’

MAYU : พูดถึงแต้มสุดท้าย

’ในสถานการณ์แบบนั้น เพื่อนๆ ส่งลูกมาให้และฝากความหวังไว้  ฉันเลยไม่ลังเลแล้วตบไปเต็มที่ แต่สุดท้ายก็ถูกบล็อกและแพ้ไป ซึ่งความจริงนั้นเปลี่ยนไม่ได้ ถึงอย่างนั้นก็รู้สึกว่าได้ทำเต็มที่แล้ว และมันก็เป็น 1 แต้มที่ทำให้รู้สึกว่านี่คือโอกาสให้ตัวเองเติบโตขึ้น ’

MAYU : พูดถึงการเป็นกัปตันทีมครั้งแรก

ตั้งแต่เริ่มฤดูกาล แน่นอนว่าหน้าที่ของกัปตันคือการสื่อสารด้วยคำพูด แต่ตอนนี้สิ่งที่ทำได้คือการนำทีมด้วยการเล่นมากกว่า ซึ่งนั่นก็ยังเป็นโจทย์ของตัวเอง คิดว่านี่จะเป็นโอกาสให้ได้เติบโตขึ้นไปอีกก่อนถึงโอลิมปิกค่ะ


แปล  : ‪LALI14VB‬

เป็นบทสัมภาษณ์สั้นๆของมายู ส่วนตัวมองว่าชีโตขึ้น ภาวะผู้นำก็มีมากขึ้น ปกติหน้าหล่าก่อนเพื่อนแต่ตอนนี้ชีไม่เป็นแบบนั้นแล้ว เพราะตอนแรกที่ประกาศว่านางเป็นกัปตันทีม หลายคนบอกว่านางจะไม่ไหว แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นกัปตันทีมที่ดีคนหนึ่ง (แทบไม่โดนเปลี่ยนออก) หวังว่าในปีหน้าจะพาทีมไปได้ไกลกว่านี้ และคว้าสักเหรียญในสักหนึ่งรายการ ส่วนปีนี้จบ ที่4VNL WWCH

MAYU มีรางวัล BEST OH WWCH 2025
กับสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก ’แม้จะจบอันดับที่4’

🥉3rd BEST SCORERS 141 POINT
🥈2nd BEST ATTACKERS 128 POINT 38.32%
🥈2nd BEST SERVERS 8 POINT 7.77%
🥈2nd BEST DIGGERS 54.48%
🥇1st  BEST RECEIVERS 31.47 %


🤍❤️  ฮอบบิท 174  ที่ปังต้องแบบนี้ ❤️🤍

แล้วเจอกันลีกอิต ลีกอันดับ1ของโลก  ทีม NOVARA
ปีที่แล้วทุบทีมเกินต้าน ปีนี้ก็จะทุบเหมียนเดิม








แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่