หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเส้น 101 ศรีสัชชนาลัยไปแพร่เนี่ย ไปคนเดียวหน้ากลัวไหม
กระทู้คำถาม
แผนที่เดินทาง
จะเดินทางไปแพร่จะใช้เส้น 101 ไปอ่านมาใน เว็บไซต์ หลายๆเว็บ มีคนบอกมันว่าเส้นทางนี้ค่อนข้างอันตรายน่ากลัว ยิ่งไปกลางคืน ยิ่งน่ากลัวยิ่งอันตราย แต่พอเข้าไปดูเส้นทาง ของ Map ก็เห็นเส้นทาง 101 ขึ้นมาเท่าที่สังเกตตั้งแต่แยก 1117 เป็นต้นไป จะเห็นเป็นป่าทึบ 2 ข้างทางจะไม่มีหมู่บ้าน ถ้ามีหมู่บ้านก็จะเห็นน้อยไฟไม่มีตามท้องถนน ระยะทางประมาณ 60-80 กิโลเมตรได้จนถึงแยก บางเคาะ ถึงจะมีบ้านคนอาศัย แต่ถ้าที่สังเกตก็ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วใครที่เคยใช้เส้นทางนี้มารีวิวหน่อยว่ามันเป็นยังไงแต่ก็ยังคิดอยู่ว่าถ้าไปกลางคืนไปคนเดียวก็อาจจะมีกลัวนิดๆ เพราะว่าด้วยความที่ไม่คุณเส้นทาง แต่ก็กลัวเจอแบบที่หลายๆคนเคยเจอกัน คงจะต้องเปิดเพลงไปตลอดทาง เพราะไปคนเดียว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กางข้อมูล 34 เส้นเงิน “พิมพ์วิไล” โอนเงินรวมกว่า 101 ล้านบาท โยงตำรวจหลายชั้นยศ !!
จากกรณีที่ประชุมคณะกรรมาธิการ(กมธ.) ความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทย ยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปประเทศ สภาผู้แทนราษฎรครั้งที่ 100 ซึ่งได้เชิญ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให
สมาชิกหมายเลข 8673641
เลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างไรให้ปลอดภัย
เมื่อพูดถึงช่วงที่อากาศเย็นๆแล้ว การจะอาบน้ำตอนเช้าและเย็นไม่ใช่เรื่องง่าย หลายๆบ้านคงต้องมีตัวช่วยอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น หรือเครื่องทำน้ำร้อนติดบ้านไว้ เพื่อเป็นตัวช่วยให้การอาบน้ำมีอุณหภูมิ ที่เหมาะส
สคบ OFFICIAL
“ผมหงอก” อาจมีเรื่องดี! เซลล์สร้างสีผมสละชีพ ลดเสี่ยงมะเร็งผิวหนัง
ทีมวิจัยญี่ปุ่นเปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับ “ผมหงอก” ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร Nature Cell Biology โดยชี้ว่าการสูญเสียเม็ดสีในเส้นผมอาจเป็นสัญญาณที่ดีว่าร่างกายกำลังกำจัดเซลล์ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิ
สมาชิกหมายเลข 7918220
เงินเดือนเท่าไร ต้องกล้าเปิด? คนรุ่นใหม่ต้องการความโปร่งใสเรื่องค่าจ้าง 40% ของ Gen Z พูดเรื่องเงินเดือนกันได้ในที่ทำงาน
Gen Z ต้องกล้าเปิดเผย😁😁😁 ในอดีต การพูดเรื่อง “เงินเดือน” ในออฟฟิศถือเป็นเรื่องต้องห้าม เรามักได้ยินคำพูดอย่าง “อย่าพูดเรื่องเงินเดือนกันเลย เดี๋ยวเสียบรรยากาศ” แต่วัฒนธรรมแบ
สมาชิกหมายเลข 2933266
[ผลการแข่งขัน] รอบชิงชนะเลิศเซาเปาโล กรังด์ปรีซ์ | นอร์ริสคว้าชัย! อันโตเนลลี่คว้าอันดับ 2
│ ผลการคัดเลือกสปรินท์การแข่งขันรอบชิงชนะ เลิศของเซาเปาโล กรังด์ปรีซ์ จัดขึ้นในสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิต่ำ โดยมีอุณหภูมิอากาศ 18°C และอุณหภูมิสนาม 31°C แลนโด นอร์ริส นักขับของแม็คลา
สมาชิกหมายเลข 8986991
เดินทางจากสุโขทัย ไปน่าน ใช้เส้นทางไหนดี??
สอบถามชาวนักเดินทางทุกท่าน ถ้าหากจะขับมอเตอไซต์ ย้ำ!!!! มอเตอร์ไซต์ จากสุโขทัย ไปน่าน เดินทางเส้นทางไหนถึงจะปลอดภัยที่สุดคะ 🙏🏻⭐️
สมาชิกหมายเลข 8263449
ประกาศฉบับ 12 พายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” อ่อนกำลังเป็นโซนร้อนแล้ว เช็กจังหวัดฝนตกหนัก
ประกาศฉบับ 12 พายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” อ่อนกำลังลงเป็นพายุโซนร้อนแล้ว จ่อเคลื่อนเข้าปกคลุม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี บ่ายวันนี้ 7 พ.ย. 68 เตือนพื้นที่เตรียมรับมือฝนตกหนักมาก เฝ้าระวั
สมาชิกหมายเลข 8457357
เว็บไซต์ที่แก้ปัญหาเรื่องในมหาวิทยาลัย
พอดีเราได้รับมอบหมาย ให้ทำเว็บไซต์/แอพที่ สามารถช่วยแก้ปัญหาในมหาวิทยาลัยได้ อยากให้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะสร้างเว็บไซต์อะไรดีและตอบสนองปัญหาอะไรในรั้วมหาลัย
สมาชิกหมายเลข 7251110
"คนละครึ่งพลัส" ใช้สิทธิที่ "แม็คโคร" ได้ไหม?
โครงการ "คนละครึ่งพลัส" สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ Makro (แม็คโคร) แต่มีข้อจำกัดสำคัญว่าใช้ได้เฉพาะกับร้านค้าเช่า (Tenant Shops) และร้านค้าในศูนย์อาหารที่เข้าร่วมโครงการภายในบ
สมาชิกหมายเลข 8457357
จะเข้าเรียนม.4หรือไม่ก็สายอาชีพ
ตือตอนนี้เรียนอยู่อำเภอศรีสัชชนาลัยคับ คืออยากทราบว่า มีโรงเรียนอะไรบ้าง มีสายอะไรให้เรียนบ้าง อยู่แถวไหน ช่วยรบกวนหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 2058186
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แผนที่เดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 69
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเส้น 101 ศรีสัชชนาลัยไปแพร่เนี่ย ไปคนเดียวหน้ากลัวไหม