หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเส้น 101 ศรีสัชชนาลัยไปแพร่เนี่ย ไปคนเดียวหน้ากลัวไหม
กระทู้คำถาม
แผนที่เดินทาง
จะเดินทางไปแพร่จะใช้เส้น 101 ไปอ่านมาใน เว็บไซต์ หลายๆเว็บ มีคนบอกมันว่าเส้นทางนี้ค่อนข้างอันตรายน่ากลัว ยิ่งไปกลางคืน ยิ่งน่ากลัวยิ่งอันตราย แต่พอเข้าไปดูเส้นทาง ของ Map ก็เห็นเส้นทาง 101 ขึ้นมาเท่าที่สังเกตตั้งแต่แยก 1117 เป็นต้นไป จะเห็นเป็นป่าทึบ 2 ข้างทางจะไม่มีหมู่บ้าน ถ้ามีหมู่บ้านก็จะเห็นน้อยไฟไม่มีตามท้องถนน ระยะทางประมาณ 60-80 กิโลเมตรได้จนถึงแยก บางเคาะ ถึงจะมีบ้านคนอาศัย แต่ถ้าที่สังเกตก็ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วใครที่เคยใช้เส้นทางนี้มารีวิวหน่อยว่ามันเป็นยังไงแต่ก็ยังคิดอยู่ว่าถ้าไปกลางคืนไปคนเดียวก็อาจจะมีกลัวนิดๆ เพราะว่าด้วยความที่ไม่คุณเส้นทาง แต่ก็กลัวเจอแบบที่หลายๆคนเคยเจอกัน คงจะต้องเปิดเพลงไปตลอดทาง เพราะไปคนเดียว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะเข้าเรียนต่อสายามัญหรือสายอาชีพ
ตอนนี้เรียนม.3อยู่แถว อ.ศรีสัชชนาลัย จ.สุโขทัย อยากทราบว่าต้องเรียนที่ไหนบ้าง โรงเรียนนั้นอยู่ที่ไหน แถวไหน มีสายอะไรไรียนบ้าง ช่วยรบกวนด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 2058186
ใครเคยวิ่งรถจาก แพร่-ดอยเสมอดาว บ้างครับ วิ่งเส้นไหนดีครับ กูรู ช่วยแนะนำด้วยครับ
ใครเคยวิ่งรถจาก แพร่-ดอยเสมอดาว บ้างครับ วิ่งเส้นไหนดีครับ กูรู ช่วยแนะนำด้วยครับ รบกวนสอบถามการเดินทางหน่อยครับ จะไปทำบุญที่วัดพระธาตุช่อแฮ จ.แพร่ ละจะเดินทางต่อไปดอยเสมอดาวครับ ตอนนี้ผมศึกษาจากแผนท
bsk_elk99
,,,รบกวนสอบถามเส้นทางกรุงเทพ-สุโขทัย-แพร่ หน่อยครับ...
ผมจะเดินทางจากกรุงเทพฝั่งธน ไปจังหวัดสุโขทัย จากนั้นจะไปจังหวัดแพร่ครับ เบื้องต้นดูเส้นทางไว้จะเข้าตัวเมืองพิษณุโลก ไปไหว้พระพุทธชินราชกินครับ จากนั้นจะใช้ถนนหมายเลข 12 ไปสุโขทัย โดยจุดหมายที่สุโขทัย
เด็กกำลังจะเป็นผู้ใหญ่
เดินทางจากสุโขทัย ไปน่าน ใช้เส้นทางไหนดี??
สอบถามชาวนักเดินทางทุกท่าน ถ้าหากจะขับมอเตอไซต์ ย้ำ!!!! มอเตอร์ไซต์ จากสุโขทัย ไปน่าน เดินทางเส้นทางไหนถึงจะปลอดภัยที่สุดคะ 🙏🏻⭐️
สมาชิกหมายเลข 8263449
เดินทางจากบางนาไปสาทร
สวัสดี เราเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเริ่มเดินทางออกไปทำงานเองด้วยรถสาธารณะ วันนี้มาเเนะนำวิธีเดินทางจากบางนาไปสาทรกัน!!! เราเริ่มต้นทางจากคอนโดลุมพินี 1. เดินทางด้วยรถเมล์ขึ้นรถเมล์สาย 3-31 น้องป้ายเขียวขจ
สมาชิกหมายเลข 9256151
เส้นทางไประนอง ที่วิ่งมาจาก ชุมพร ทางเป็นยังไงบ้างครับ ?
ทางดีหรือเปล่าครับ แล้วถ้าวิ่งตอนกลางคืน - เช้ามืด อันตรายหรือเปล่าครับ หมายถึงการดักจี้ดักปล้นน่ะครับ ไม่เคยวิ่งเส้นนั้นเลยครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
รู้แล้วไม่ต้องเหยียบเอาไว้
👨👩👧ไทยวิกฤติหนัก เด็กเกิดใหม่ต่ำสุดรอบ 75 ปี ปี 68 เด็กเกิดใหม่ 4.16 แสนคน สมุทรสงคราม-ชัยนาท ต่ำสุด เกิดไม่ถึงพัน
ไทยวิกฤติหนัก เด็กเกิดใหม่ต่ำสุดรอบ 75 ปี ปี 68 เด็กเกิดใหม่ 4.16 แสนคน สมุทรสงคราม-ชัยนาท ต่ำสุด เกิดไม่ถึงพัน . ข้อมูลจากเว็บไซต์ สำนักบริหารการทะเบียน กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย(มท.) รายงาน สถิติป
เม่าบนยอดดอย
ภัยเงียบจากความหวาน! เชื้อไวรัสนิปาห์ (Nipah Virus) กับการแพร่ระบาดผ่าน "น้ำหวานจากต้นอินทผลัม"
เวลาตี 4 ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของบังกลาเทศ เด็กชายวัย 12 ปีปีนขึ้นไปเก็บหม้อดินที่บรรจุ "น้ำหวานจากต้นอินทผลัม" (Date Palm Sap) สดๆ เขาเทดื่มด้วยความสดชื่น โดยไม่รู้เลยว่าเขากำลังดื่ม "ยา
The Whisperer
รู้หรือไม่ ว่าทำไมเบาหวานถึงห้ามนวด
รู้หรือไม่ ว่าทำไมเบาหวานถึงห้ามนวด - สิ่งที่คนไข้หลาย ๆ คนไม่สน แถมยังอ้างว่าก็นวดอยู่บ่อย ๆ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย - หมอนวดบางคนก็ทำเป็นไม่เห็นว่าคนไข้เป็นเบาหวาน บทความโดย พท.กมลลาสน์ ชีวสาธน์เวชกุล
Lady_Simplicity
JJNY : ฝุ่นพิษมารับปีใหม่!│ศิษย์เก่านิด้าลั่นอาย บุคลากรร่วมสถาบัน│!ญี่ปุ่นแผ่นดินไหว 5.7│ช่วงเช้ายังเย็น ภาคใต้เจอฝน
ฝุ่นพิษมารับปีใหม่! กรุงเทพ พุ่งเป็นอันดับ 7 ของโลก เปิด 10 พื้นที่ PM2.5 สูงสุดในประเทศ https://www.matichon.co.th/local/news_5530120 . . ฝุ่นพิษมารับปีใหม่! กรุงเทพ พุ่งเป็นอันดับ 7 ของโลก เปิด 10 พ
สมาชิกหมายเลข 2693883
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แผนที่เดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 69
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเส้น 101 ศรีสัชชนาลัยไปแพร่เนี่ย ไปคนเดียวหน้ากลัวไหม