(สปอยหนัก) ขอพูดถึงความรู้สึกเรื่อง Wednesday SS 2 หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
เมื่อวานเสพย์การเมืองทั้งวัน เพิ่งมาดูครับ 4 ตอนสุดท้าย มาเมื่อวานครับ สำหรับผมโดยภาพรวมของซีซั่นที่ 2 ผมชอบครึ่งหลังมากกว่าครับ ผมนึกว่าช่วง 4 ตอนแรก ที่ตอนท้ายเฉลยว่าใครคือผู้ควบคุมกา ผมก็ว่ามันไม่เท่าไร นึกว่าจะเอามาเล่นต่อในครึ่งหลัง สรุปตายตอนแรกๆเลย

เอาเรื่องหักมุมก่อน ไม่นึกว่าจะเป็นแบบนี้

เรื่องมือ Thing อันนี้หักมุมมาก ไม่นึกว่าซีซั่นนี้จะเล่าเรื่องความเป็นมาของมือด้วย ได้รู้ว่ามือมาจากไหน อันนี้ผิดคาดเลย ผมชอบดีครับ

เรื่องอีหนิด อันนี้ผมแอบสงสารมากๆ พอบอกเป็นจ่าฝูง นึกว่าจะเจ๋ง สรุปคือในเรื่องนี้ต้องโดดเดี่ยว แล้วกลับร่างไม่ได้ ที่น่าสงสาร ก็เพราะว่าอีหนิดมีลักษณะในเรื่องคือไฮเปอร์แอคทีฟ ชอบอยู่กับฝูงและเพื่อน พอมาโดดเดี่ยวแบบนี้ น่าสงสารมากๆ

ลุงเฟสเตอร์ มาตอนท้ายของท้ายที่สุดเลย ตอนแรกนึกว่าแกจะไม่มีบทแล้วนะ 5555

เรื่องไทเลอร์ ไม่นึกว่าเป็นแม่นะ ตอนครึ่งแรก ที่วันพุธพาผู้หญิงคนนี้ออกมา ผมว่าต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ ผมเดาไว้ว่าเป็นญาติทางใดทางหนึ่งของอดัม สรุปเป็นแม่ของไทเลอร์เฉยเลย และนึกว่าจะตัดบททิ้งไปเลย ตอนที่บอกจะย้ายเมือง ไม่กลับมาอีกเลย

ในตอนท้าย ผมว่าวันพุธจงใจไม่ฆ่าไทเลอร์ เพราะอยากให้ไทเลอร์มีใจให้วันพุธอีกครั้ง แบบธรรมชาติ เพื่อที่จะเป็นเจ้านายโดยไม่ต้องใช้ยา

สำหรับผม SS3 ผมเห็นในฟีดหน้าเฟส เขาบอกสร้าง SS3 แล้วนะครับ ในซีซั่นต่อไปนั้น ผมว่าน่าจะเล่นสองเรื่องหลักๆเลยคือ การช่วยอีหนิดและอาจเล่นเรื่องไทเลอร์ต่อ

แต่ถ้าเอาภาพรวมทั้งหมดอีกครั้ง ระหว่าง SS1 กับ SS2 ผมให้ SS1 ดีกว่านิดหนึ่ง ไม่ได้ห่างมาก ถ้าเป็นคะแนนก็ SS1 สัก 8 คะแนน ส่วน SS2 สัก 7.5 ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่