รวมความสยองจากNight Edge Pictures

https://www.facebook.com/brother.oodTH/

ฆาตกร ซอมบี้ ผีบ้า และสารพัดความผวา
กำลังจะบุกจู่โจมคุณแบบไม่ทันตั้งตัว!

นี่คือ รายชื่อหนังต่างประเทศและหนังไทยร่วมทุนสร้าง ที่กำลังจะฉายเร็วๆนี้


Went Up the Hill

สายสัมพันธ์สุดหลอน เมื่อคนแปลกหน้า 2 คน ถูก 1 วิญญาณผลัดกันเข้าสิง เพื่อยืมร่างพวกเขาในการประสานเรื่องราวอันดำมืดของอีกฝ่าย พบกับหนังผีรูปแบบใหม่ที่จะทลายเส้นแบ่งระหว่างโลกคนเป็น และโลกคนตายเข้าหากัน


Keeper

สองสามีภรรยาพากันไปพักผ่อนในกระท่อมกลางป่าใหญ่ ก่อนจะค้นพบว่าในที่แห่งนี้ เคยมีเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้น และความตายในอดีตก็ยังคงสิงสู่อยู่ในบ้านหลังนี้

ผลงานชิ้นใหม่ลำดับ3จากค่ายนีออน ของ ผกก. Osgood Perkins(Longlegs)



We Bury the Dead

ภารกิจตามหาสามีที่หายตัวไปในระหว่างปฏิบัติการทดลองลับทางทหาร หญิงสาวตัดสินใจเข้าร่วมทีมกู้ศพเพื่อตามหาเบาะแส โดยหารู้ไม่ว่าบรรดาศพที่เธอเฝ้าพร้อมที่จะรอเวลาลุกขึ้นมาฆ่าล้างบาง

แสดงโดย  อดีตสาวเจได เดซี่ ริดลีย์

TELEVIL
เมื่อทีวีปริศนาได้กลายเป็นช่องทางสู่ประตูนรก เพราะบางสิ่งที่อยู่ข้างในกำลังจะรอวันออกมาล่าทะลุจอ จงระวังอย่าเปิดมันขึ้นมา!
นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์

*มาได้ช่วงเวลาที่ทีวีกำลังดาวน์พอดีเลย

Delivery Man

*นี่ไม่ใช่ภาคแยกสงครามส่งด่วนแต่อย่งใด

เรื่องราวของพนักงานส่งของ  ที่ลุ่มหลงในตัวลูกค้าสาว ก่อนจะเริ่มถลำลึกสู่พฤติกรรมชวนขนหัวลุก

นำแสดงโดย  เอม ภูมิภัทร  อนันดา เอฟเวอริ่งแฮม และ จูเน่ อดีตเมมBNK48

Night Shift

เรื่องราวของยามกะดึกที่ได้รับมอบหมายให้เฝ้าตึกร้าง ก่อนจะค้นพบว่าในตึกแห่งนี้มีบางสิ่งที่รอเอาชีวิตพวกเขาอยู่
นำแสดงโดย  คู่หูไทบ้าน ตาต้าร์ ชาติชาย และ ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ
(พักหลังมานี่เริ่มมีตลกสลัดภาพมาเล่นแนวสยองขวัญเยอะขึ้นแฮะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่