พนันพังชีวิต

กระทู้สนทนา
คือผมอ่านกระทู้อื่นๆมาทำให้ผมบำบัดใจเลิกพนันได้ครับเลยจะมาแชร์ประสบการณ์ก่อนจะเลิก
ผมมาลองเล่นตอนผมอายุ 18 ลองเล่นทีละเล็กทีละน้อย 50 100 ตอนนั้นได้เป็นพันดีใจมากๆ​พออายุ 19 ก็เล่นมาเรื่อยๆจนเงินเดิมพันมันเยอะขึ้นๆ เงิน 500 1 วันเหลอ​ 200 เงิน 700 1 วันเหลือ 300 ชีวิตกำลังจะพังมือ 8 ด้านหล่มตัวเองว่าจะเลิกก็เลิกไม่ได้​ ยังพนันหวังเงินอยู่ ได้มาความโลภครอบงำ ยิ่งเสียๆ จนวันนึงเงินผ่ผมหมดตัว ต้องโกหกญาติๆมาซื้อของใข้ในการเรียน แต่ได้มาก็มาเล่นแล้วก็เสีย

แต่จุดพลิกชีวิตคือมาอ่านโพสต์พี่ๆในพันทิปที่มาแชร์ประสบการณ์ผมเลยกลับตัวเลิกเล่น บล็อคเว็บทำทุกทางที่ไม่ให้มันมาล่อใจเรา เลิกไปเลย ชีวิตเริ่มจะดีขึ้น เงินเก็บเยอะขึ้น ได้กินชาบูบ่อยขึ้น ได้มีความสุขบ่อยขึ้น

ผมอยากให้คนที่มาอ่านโพสต์นี้ว่า เลิกได้ก็เลิกนะครับ ผมยังโชคดีที่อายุผมยังน้อย ยัยังสามารถพลิกตัวเองให้มีการงานการเง​ินได้อยู่ แต่บางคนกลางชีวิตแล้วอาจจะพังได้เลย ผมเลิกแล้วครับ ใครอยากจะเลิกเราสู้ไปด้วยกันนะครับ เหวมันโดดลงมาง่ายแต่ปีนขึ้นไปมันยาก พยามด้วยกันนะคร้บ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่