หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พรุ่งนี้ ขอให้ทอง ขึ้นต่อ. หุ้น planb,ด้วย งานสัปดาห์นี้ จ่ายBnk,ไปเกือบหมื่น สัปดาห์ก่อนอีก เกินเงินเดือนเราละ 555
กระทู้คำถาม
การเงิน
การลงทุน
หุ้น
😄😄😄 😅😅
เงินเดือน 19000 หมดละ
ค่า ผ่อนบ้าน รอบใหม่อีก. รอบก่อนผ่อนปิดหมดแล้ว
หมดเร็ว,กว่ากำหนด. 10,กว่าปี
ผ่อนบ้าน อีก 13700.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หยุดยาว 3 วัน, และเดือนนี้งาน Bnk เยอะมาก. จ่ายเงินรัวๆ การทำกำไรจากหุ้น มีปัจจัยเร่งๆ ๆ. ให้หากำไร กรอบเวลาจำกัด
เวลาไล่เข้ามาแล้ว ... ค่าผ่อนบ้าน หลังที่4 รอบใหม่ 13700 เดือนนี้ ค่า bnk ประมาณ 10000 บาท ถ้ามีประมูลของ. ก็ตั้งงบไว้ 25000 บาท
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันนี้ตื่นมา ฝนตกเย็นสบาย แต่เช้า ตลาดหุ้นบวก 10 กว่าจุด ตามประกาศหุ้น Planb bnk ปีนี้ปิดงบ มีกำไร..
สมาชิกหมายเลข 6115048
ใช้เงินแล้ว เงินจะกลับมาหาเรา อย่างน้อย วันนี้ ทองก็ขึ้น หุ้นก็กำไร. ข้าวเย็นของกินฟรี กำไรมาก็เป็นค่า สเตจ bnk- planb
B. เปิดมาโดด. ไม่ได้ตามข่าวเลย ว่า ยุบสภาก่อน เปิดตลาด เปิดมา,PLANB ,โดดมา. ขายๆ ทุก ราคาเลย. ... .
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันนี้ เอาไงดี. จะไปต่อมั้ยย. Planb,รอย่อ. สลับไป เล่น MBK แทน. เมื่อวาน BNK จัดที่ paradise Park ศรีนครินทร์
ชอบ ตรงป้าย สาขา,scb สาขานี้
สมาชิกหมายเลข 6115048
กินข้าวใช้เงินนอกบ้านอีกวัน เพราะมาร์ เอาเอกสารมาให้เซ็น ถ้าซื้อยกplanb ต้องใช้เงินเท่าไหร่ ซื้อ b เพื่อได้ BNK ด้วย
เซ็นเอกสาร แล้ว ไปหาข้าวกิน ร้านอาหาร,, ยัง สอนเรื่องหุ้นได้ คือ ตอนแรกจะกิน.ละ. แต่ กลับไปเอาของก่อน ในร้าน ยังไม่มีคนเลย แต่พอเดินกลับมา,อีกที. แค่,10 นาที เฮ้ยยย คนนั่งกินเต็มร้านเลย เห
สมาชิกหมายเลข 6115048
ทอง+ 900 วันหยุด ที่ไม่ได้ไปงาน BNK.แต่พรุ่งนี้มี ก็ทำงานที่บ้าน ต้องทำไรบ้างว้า คิดไม่ออกง่นค้างเยอะ-ซื้อของกินกระตุ้น
- กระตุ้นิศก. ในชุมชน
สมาชิกหมายเลข 6115048
คอนBNK รุ่น 3 คำนวนเงินว่า เงินในเป๋าว่าไง ในเดือนนี้ สค.66 ค่าคอนเสิรต์ bnk วันเสาร์นี้ .. ยังมีเวลาคิดๆ ถึงพรุ่งนี้
.. เดือนนี้ มีรอ เก็บ หุ้น tccc ออกนอกตลาด ค่าผ่อนบ้าน 12000 ไปแล้ว เงินกู้ ชพค. 3800 บัตรเครดิต จ่ายแล้ว ค่าเงินรายเดือน 800 หักไปแล้ว ค่า คอน Bnk vs CGM จ่ายไปแล
สมาชิกหมายเลข 6115048
สอบถามเพื่อนๆเรื่องวางแผนการเงินครับ
อยากสอบถามว่าควรจะจัดการบริหารการเงินอย่างไรในสินทรัพย์และหนี้สินดังนี้ครับ สินทรัพย์ เงินในกองทุน : 5 แสน LTF : 3 แสน ทอง : 1 ล้าน ที่ราคาเฉลี่ยประมาณ 22000 ประกันชีวิต : 7 แสน ใช้ได้ตอนปี 2028 เงิน
สมาชิกหมายเลข 1339373
วันนี้ได้ ค่าขนม รอดไปอีกวัน แต่ลืมซื้อตอนราคาปิด อยู่ มอล์ล บางกะปิ ดู Bnkอยู่ 16.30 mcot planb ราคาพอๆกัน หุ้นแปลก
เริ่มมา ละ
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันหยุด พักงาน Bnk 1,วันงดไปวันนี้ พรุ่งนี้ค่อยไป จัดของให้หายรกหน่อย กับลงไปงาน sx2025 เพื่อไปกินpasta ร้านเดิมอีกรอบ
ทองขึ้น 250 เอาเงิน มากระจายเข้า ระบบ เศรษฐกิจ. ก่อน
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
การลงทุน
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พรุ่งนี้ ขอให้ทอง ขึ้นต่อ. หุ้น planb,ด้วย งานสัปดาห์นี้ จ่ายBnk,ไปเกือบหมื่น สัปดาห์ก่อนอีก เกินเงินเดือนเราละ 555
😄😄😄 😅😅
เงินเดือน 19000 หมดละ
ค่า ผ่อนบ้าน รอบใหม่อีก. รอบก่อนผ่อนปิดหมดแล้ว
หมดเร็ว,กว่ากำหนด. 10,กว่าปี
ผ่อนบ้าน อีก 13700.