หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพื่อนแบบไหนกัน
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ทุกคนคิดยังไงกับเรื่องนี้กันคะมีเพื่อนคนนึงที่พยายามทำทุกอย่างเหมือนเราพยายามแข่งกับเราทั้งๆที่เป็นเพื่อนกันกลัวแต่ว่าเราจะได้ดีไปกว่าเขาเห็นเราสนิทกับใครก็ไปตีสนิทกับคนนั้นเห็นเราเก่งอันนี้เขาก็พยายามเก่งให้เหมือนเราโกหกทุกคนว่าตัวเองดีแบบนู้นแบบนี้ทั้งๆที่เรารู้เรื่องของเขาอยู่แล้วแต่ก็ยังโกหกคนรอบข้างทั้งที่เราก็นั่งอยู่ข้างๆเราเป็นเพื่อนกันทำไมต้องแข่งกันไม่เข้าใจทุกคนว่ายังไงบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยถูกเพื่อนมองข้ามบ้างไหมลองมาแชร์ประสบการณ์กัน
ตามหัวข้อกระทู้เลยเราเป็นคนหนึ่งที่เจอกับความรู้สึกนี้คือเรามีเพื่อนคนหนึ่งที่เราแคร์ความรู้สึกเขามากเพราะเราคิดว่าเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่งของเราเขาเห็นเราสำคัญเเค่
สมาชิกหมายเลข 5516712
คนเห็นแก่ตัว
เราก็มีเพื่อนคนนึงที่อยู่ในห้องเดียวกันเราอยากจะเลิกคบกับเค้าไปเลยเพราะสิ่งที่พวกนั้นทำมันแย่กับใจเรามากๆเราพยายามเลิกยุ่งก็มาด่าเราว่าจะให้เข้าใจแต่คนเดียวม
สมาชิกหมายเลข 8275916
ชอบหาข้อเสียคนอื่นเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นแก้ยังไง
คือเราชอบมีคนชมมาตั้งแต่เด็กแล้วว่าแบบหน้าตาดีสวยเรียนเก่งอะไรประมาณนี้แล้วพอโตมามันก็จะมีเพื่อนสนิทเราคนนึงที่ตอนนี้ไม่ได้สนิทขนาดนั้นแล้วเพราะมาอยู่กลุ่มใหม่เ
สมาชิกหมายเลข 8047188
เพื่อนแบบนี้เขาจริงใจกับเรามั้ยคะ
คือเรามีเพื่อนสนิทจริงๆ3คนเราเป็นเพื่อนสนิทกันจนตอนนี้ขึ้นม.6เราก็ได้เพื่อนใหม่แต่ก็ไม่ได้เป็นกลุ่มเดียวกันแต่ก็คุยกันเหมืิอนเป็นเพื่อนสนิทเรารู้สึกว่าตอนนี้เรา
สมาชิกหมายเลข 6634091
เรามีเพื่อนสวยกว่าเราจนโดนเปรียบเทียบ😭
.
สมาชิกหมายเลข 7462524
เพื่อนชวนกินเหล้า แต่หารทุกสิ่ง(ที่ไม่ใช่เหล้า) ปกติไหม
คือเราอยากรู้ว่าแบบนี้ปกติไหม เวลาเพื่อนชวนไปกินเหล้า/เบีย ที่บ้าน ก็จะมีซื้อบอร์ดเกมมา เกมในวงเหล้า การ์ดเกมต่างๆ มีทั้งถามก่อนซื้อกับซื้อมาเลยไม่ถาม และตอนสุด
สมาชิกหมายเลข 7173105
ทำไมเราแต่งตัวแล้วรู้สึกไม่ดูดีเท่าเพื่อนที่แต่งตัวน้อยกว่าคะ
-
สมาชิกหมายเลข 9278999
ใครเคยมีอะไรกับเพื่อนสนิทบ้างคะ
ก็ตามหัวข้ออ่ะค่ะ คือเมื่อก่อนจะปิดเทอมหนูไปเที่ยวกับเพื่อนที่ห้าง2คน แล้วไปดูหนังคือเพื่อคนนี้เป็น ผช.นะคะนามสมมติว่า เอ เราและเขาอายุ16 ต่อค่ะพอกำลังดูหนังเขา
สมาชิกหมายเลข 6461632
หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า มัธยมปลาย
ทุกคนเคยได้ยินคำพูดนี้กันไหมคะว่า ตอนเรียนอยากจบ พอจบมาแล้วก็คิดถึง 3 ปีที่ผ่านไปไวเหมือน 3 วัน ผู้อ่านทุกคน เจอเพื่อนสมัยมัธยมครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ ส่วนฉันไ
สมาชิกหมายเลข 7056003
ใครเเอบรักเพื่อนตัวเองมาตรงนี้
เล่ามาให้ฟังหน่อย
สมาชิกหมายเลข 8055288
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพื่อนแบบไหนกัน