ส่งเรื่องปลดระงับบัญชีธนาคาร

กระทู้คำถาม
ขอใช้ตัวย่อสถานีตำรวจว่า สภ.1 กับ สภ.2 นะคะ เนื่องจากมี2 สภ.ที่ต้องติดต่อ

สภ.1 คุยกับผู้เสียหายได้มีการชดใช้ ยอมความและ ถอนแจ้งความแล้ว ค่ะ ตำรวจ ส่งเอกสารไปที่ธนาคาร ซึ่งในส่วนนี้เคยแจ้งทางตำรวจไปแล้วว่าต้องส่งไปที่ สอท.ด้วย แต่ตำรวจเขาพูดประมาณว่า เขาเป็นคนส่ง ระงับไปที่ธนาคารกรุงศรี เขาจึงส่งเอกสารปลดระงับ ไปที่ ธนาคารกรุงศรี จะคุยกับตำรวจอย่างไรดีคะ ว่า เขาต้องส่งเอกสารไปที่สอท.ด้วย

สภ.2 ติดต่อตำรวจไปแล้ว แต่ติดต่อผู้เสียหายไม่ได้ จึงยังไม่ได้มีการเจรจาใดๆ สภ.นี้เราก็ขอให้ตำรวจ ส่งเอกสารปลดระงับเช่นกัน ซึ่งสภ.นี้ได้ให้ความร่วม มือปกติ แต่ติดตรงที่ว่าเรายังติดต่อผู้เสียหายไม่ได้ จึง ยังไมาได้ถอนแจ้งความ

และก็เอกสารรายการเดินบัญชี อันนี้เราอยากรู้ว่า ต้อง ส่งของทุกบัญชี ที่เป็นชื่อเราเลยมั้ย ไม่ว่าจะใช้หรือ ไม่ใช้ หรือส่งแต่บัญชีที่เราต้องการที่จะให้ปลดระงับ อย่างเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่