หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปิดบ้านพลทหารเหยียบกับระเบิด หลังใหญ่อย่างกะวัง ที่แท้หลานเจ้าสัวฯอยากรับใช้ชาติ...
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
ชาตินี้จะมีพาดหัวข่า่วแบบนี้มียครับ ?
หรือมีแต่ บ้านยากจน บ้านซอมซ่อ
เป็นคนจนที่ต้องสละชีพเพื่อชาติก่อนตลอดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🖤🤍 กองทัพไทย ขอสดุดีเหล่าทหารกล้า ทั้ง 9 ท่าน สละชีพรักษาชาติ เพื่อปกป้องแผ่นดินไทยและความปลอดภัยของประชาชน
🖤🤍 กองทัพไทย ขอสดุดีเหล่าทหารกล้า ผู้สละชีพเพื่อปกป้องแผ่นดินไทยและความปลอดภัยของประชาชน ความกล้าหาญของพวกท่าน คือ แสงสว่างที่ไม่มีวันดับสูญ และจะส่องนำทางให้กำลังพลทุกนายยืนหยัดบนเส้นทางแห่งเกียรติย
สมาชิกหมายเลข 7808925
ด่วน! ทหารกล้าพลีชีพพร้อมกัน 4 นาย ถูกสะเก็ดระเบิดเสียชีวิต บริเวณเนิน 677 ช่องอานม้า ขอสดุดีทหารกล้า
ด่วน! เพจเฟซบุ๊ก Army Military Force รายงานเคสดำ ทหารกล้าพลีชีพพร้อมกัน 4 นาย บริเวณเนิน 677 ช่องอานม้า ขอสดุดีทหารกล้า . ด่วน ทหารเสียชีวิต 4 นาย และถูกสะเก็ดระเบิด ได้รับบาดเจ็บอีก 3 นาย เหตุเกิดในพ
สมาชิกหมายเลข 7808925
<<รายงานสด>> My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ตอนที่ 3 วันจันทร์ที่ 23 กรกฏาคม 2561
เรื่องย่อ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ลินิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของ ต่วนผู้เป็นพ่อที่ติดการพนันและขยันสร้างหนี้ จนจับพลัดจับ
คุณอาเจ้าขา
ทหารรบพิเศษไทยรบกับทหารกัมพูชาในปฏิบัติการยึดภูมะเขือ
#ไทยนี้รักสงบแต่ถึงรบไม่ขลาด https://web.facebook.com/SoldierThinking/videos/1071407825159437?locale=th_TH
สมาชิกหมายเลข 7391562
ทหารเขมรกับปืนติดกล้อง Thermal จากจีนแดง
ปืนเล็กยาวส่วนใหญ่ของพวกเขมรมักเป็นของล้าหลังคุณภาพต่ำจากจีนแดงแต่มันก็ยังมีของที่มันพอฟัดพอเหวี่ยงกับปืนของทหารไทยอยู่เหมือนกันเช่นกระบอกนี้ CQ-B (M16A4 เซินเจิ้น) ติดกล้อง HT-A7 thermal scope
สมาชิกหมายเลข 3543372
JJNY : เด็กเทคนิคสร้างเครื่องทำลาย PMN-2│ชูวิทย์ฟาดนักร้องเรียน│เซเลนสกีเตรียมคุยทรัมป์│เตือนไทยตอนบนหนาว ใต้ฝนตกหนัก
สุดทึ่ง! เด็กเทคนิคสุรินทร์สร้างเครื่องทำลายระเบิด PMN-2 สำเร็จ สามารถใช้งานได้จริงในสนามรบ https://ch3plus.com/news/social/morning/451935 . . เด็กเทคนิคสุรินทร์เก่งไม่แพ้ชาติใด สร้างเครื่องทำลายระเบิ
สมาชิกหมายเลข 3800658
JJNY : 5in1 เปิดทางยึดภูมะเขือ!│พบทุ่น 2 ทุ่นใกล้ปราสาทโดนตวล│คนชายแดนพร้อมอพยพ│สุดารัตน์จี้เอาจริง│นันทนายันฟ้องกลับแน่
“ห้วยตามาเรีย” ยุทธศาสตร์สำคัญ กัมพูชาหวังเปิดทางยึดภูมะเขือ!https://www.pptvhd36.com/news/สังคม/261165..“วาสนา นาน่วม” เปิดความสำคัญพื้นที่ “ห้วยตามาเรีย” ยุทธศาสต
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : ทหารไทยเหยียบทุ่น เท้าขวาขาด1│ส.ว.นรเศรษฐ์ชี้ทำความเข้าใจแล้ว│โคราชน้ำท่วม ทำราคาผักพุ่ง│ลำปางฝนตกหนัก น้ำป่าหลาก
ทหารไทย เหยียบทุ่นระเบิดเท้าขวาขาด 1 บริเวณห้วยตามาเรีย จ.ศรีสะเกษhttps://news.ch7.com/detail/838181..“ทหารไทย” #เหยียบทุ่นระเบิด บาดเจ็บ 2 คน เท้าขวาขาด 1 คน ส่วนอีกคนมีอาการแน่นหน้าอก ส่
สมาชิกหมายเลข 2693888
JJNY : “สว.อังคณา”โพสต์แล้ว│ทหารเหยียบระเบิดหวั่นปะทะอีก│มวลน้ำจากภาคเหนือตอนบนไหลเติมน้ำยม│วุฒิสภาสหรัฐโหวตยุติชัตดาวน์
“สว.อังคณา” โพสต์แล้ว หลังทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดขาขาดhttps://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/261209..เปิดโพสต์ “สว.อังคณา นีละไพจิตร” หลังทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดขาขาด บาดเจ็บ 4
สมาชิกหมายเลข 3185635
ข่าวที่มาเลเซียบอกว่าทุ่นระเบิดที่ทำร้ายทหารไทยเป็นรายที่ 7 เป็นทุ่นเก่า มันมีเบื้องลึกกว่าที่คิด (ถึงแม้จะออกมาแก้ข่าว)
เมื่อวันศุกร์ที่แล้วมีประเด็นหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือประเด็นที่ทางมาเลเซียจงใจออกข่าวว่าทุ่นระเบิดที่ทหารไทยเหยียบเมื่อวันที่ 10 พย ที่ผ่านมาเป็นทุ่นเก่า ถึงแม้ว่าพอโดนไทยประท้วงหนักก็ออกมาอ้อมแอ้มว
simseng
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปิดบ้านพลทหารเหยียบกับระเบิด หลังใหญ่อย่างกะวัง ที่แท้หลานเจ้าสัวฯอยากรับใช้ชาติ...
หรือมีแต่ บ้านยากจน บ้านซอมซ่อ
เป็นคนจนที่ต้องสละชีพเพื่อชาติก่อนตลอดๆ