หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สนามภูเก็ตคุ้มสุดๆ
กระทู้สนทนา
เชียงใหม่ โคราช ปิดจบไปสักพักแล้ว
แต่ภูเก็ตยังมีต่อเซต 5
ณ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง
แรงหนีสาวนูโหดจริง ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ภูเก็ตมีเที่ยวเยอะไหมคะ ไปเวลาเท่านี้จะพอไหม
ปีนี้เราไปเที่ยวกระบี่มา 3วัน2คืน แต่ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไร วันที่สาม แทบไปอยู่สนามบินครึ่งวัน เพราะเหนื่อย + ไม่รู้จะไปไหน เพื่อนเราที่เคยไปเที่ยวภูเก็ต เช่ารถขับ มันก็บอกว่า 3 วันพอ เพราะวันสุดท้ายมัน
สมาชิกหมายเลข 5720458
บางกอก โคราช เชียงใหม่ ภูเก็ต เพื่อนๆชอบสนามของจังหวัดไหนมากที่สุดคะ😍😍😍😍
"
สมาชิกหมายเลข 8306592
ในรอบ 16 ทึม ยังมีแข่งในสนามต่างจังหวัดอยู่มั๊ย
กรุ๊ป A,H - กรุงเทพ กรุ๊ป B,G - ภูเก็ต กรุ๊ป C,F - เชียงใหม่ กรุ๊ป D,E - โคราช แบบนี้มั๊ยครับ
สมาชิกหมายเลข 9023933
ไทยเราน่าจะกระจายความเจริญไปต่างจังหวัดเยอะๆนะครับจะได้ไม่กระจุกแค่กรุงเทพที่เดียว
กรุงเทพเป็นเมืองโตเดี่ยวของไทยจริงๆเราควรกระจายความเจริญไปยังเมืองใหญ่ๆต่างจังหวัดบ้างก็ดีนะครับ ทั้งโคราช ขอนแก่น อุดร อุบล เชียงใหม่ สงขลา ภูเก็ตอะไรแบบนี้ไม่ใช่มีอะไรก็ไปลงกรุงเทพหมดกระจุกที่เดียวเ
สมาชิกหมายเลข 7031897
ให้คะะแนนถ่ายทอดสดวันนี้
1. กทม. ไฟสดใสมาก ไม่มีเงา 2.ภูเก็ต มืดนิดหน่อย แต่ไม่มีเงา 3.โคราช มีเงานิดหน่อย. 4. เชียงใหม่ ยังมืดอยู่ แต่บบรยากาศการเชียร์ ปังมาก ทุกสนาม
คุณชายจิบเบียร์
เสียดายมาก ชิงแชมป์โลกจัดที่ไทย ไม่มีรัสเซีย
จินตนาการดูสิ ถ้าการแข่งขันวอลเลน์บอลชิงแชมป์โลกปีนี้ที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพ และถ้ามีรัสเซียเข่าร่วมแข่งขัน อาจจะได้แข่งสนามต่างจังหวัดเช่น เชียงใหม่ โคราช หรือยิ่งเป็นภูเก็ตที่มีคนรัสเซียอยู่อย่างหนาแน่
สมาชิกหมายเลข 3362515
สนามเชียงใหม่ vs ภูเก็ต
ปรับปรุง เพิ่มเก้าอี้ จัด VNL เลย บรรยากาศดีมาก กองเชึยร์ดีมาก คือแบบว้าวมาหห ขนาดไม่ใช่คู่ไทย
สมาชิกหมายเลข 6262455
ถ้าในกลางซอยหมู่บ้านมีรถยนต์จอดเกะกะนอกรั้วบ้านทุกวัน 4-5 คัน จนเราที่บ้านอยู่ท้ายซอยเข้าออกลำบาก เราควรจะสู้หรือย้ายหนี
เรามาซื้อและเข้าอยู่อาศัยในซอยนี้เป็นหลังแรก เลยไม่รู้ว่าจะมีเพื่อนร่วมซอยเป็นแบบนี้ ทำเลตรงที่อยู่ปัจจุบันนี้ดีมาก อยู่ในเขตเมือง หาของกินสะดวก เข้าออกได้หลายทาง ไม่ไกลจากที่ทำงาน แต่มีเพื่อนร่วมซอยอ
โอเคร๊ Okay
ในฐานะประชาชนคนไทย หากรัฐสร้างรถไฟความเร็วสูง ระหว่างเส้นกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ หนองคาย คิดว่าเส้นไหนคุ้มค่าสุด
ผมอาจจะมีอคตินิดนึง คือ 1 ผมเป็นคนเหนือ ผมอยากให้สร้างรถไฟความเร็วสูงสายเหนือ โดยมีลำดับความสำคัญมากกว่าสายตะวันออกเฉียงเหนือ และจากการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นของผม เมืองในเส้นทางหลัก ๆ ที่จะผ่านสำหรับส
ขอแฟนรวย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สนามภูเก็ตคุ้มสุดๆ
แต่ภูเก็ตยังมีต่อเซต 5
ณ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง
แรงหนีสาวนูโหดจริง ^^