ลองประมูลงานภาครัฐเป็นครั้งเเรก ติดอยู่ตรงประโยคนี้ เราจะหาจากไหนครับ?

สวัสดีครับ เบื้องต้นผมขอเกริ่นนำก่อน ปัจจุบันผมอายุ 17 ปี มีบริษัทที่เพิ่งจัดตั้งเมื่อเดือนที่เเล้ว ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ผมเป็นทั้งกรรมการ เเละผู้ถือหุ้นใหญ่ ปกติเเล้วบริษัทผมรับงานพวกเขียนเว็บไซต์ให้เอกชน  ไม่ก็ภาครัฐ เเต่ไม่ใช่ Project ใหญ่อะไรมากครับ ครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท นอกจากนั้นผมก็มีรับประกอบคอมอะไรเล็กๆน้อยครับ บริษัทผมมีเเค่ผมคนเดียว กับพ่อเเม่ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องบัญชีเเละการขายครับ

เนื่องด้วยเวลาผมประกอบคอม ผมก็ไปซื้อตามร้านในห้างเลยครับ สีน้ำเงิน สีฟ้าอ่อน สีเหลือง อะไรเเบบนั้นครับ ผมคิดค่าประกอบเครื่องละพัน พอมาเมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว ผมไปเจอว่าสามารถสมัครเป็นดีลเลอร์กับ บริษัท SYNNEX ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเข้าพวกสินค้าไอทีครับ ได้ราคาที่ถูกกว่าไปซื้อในห้าง
(ราคาดีลเลอร์) จึงทำให้ผมสามารถมีกำไรที่เพิ่มขึ้นมานิดนึงครับ ทีนี้ พี่ที่เคยขายสินค้าให้ภาครัฐ พวกคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ้น ฯลฯ มาเเนะนำผมว่า ลองไปประมูลงานภาครัฐดู ผมเลยลองสมัครเป็นคู่ค้าภาครัฐ ได้รับอนุมัติ  ผมเลื่อนๆหาโครงการเล็กๆใน GPProcurement เจออยู่โครงการนึง งบประมาณ 1 เเสนกว่าบาท ผมเลยจะลองประมูลดู เพราะมันไม่ใหญ่อะไรมาก เเละผมก็ลองอ่าน TOR โครงการ เจอกับข้อความดังนี้


จึงอยากถามพี่ๆว่า ต้องขอจากไหนครับ Synnex หรือจากยี่ห้อผู้ผลิตครับ ??
ขอบคุณพี่ๆมากครับ สำหรับคำตอบ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่