หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยต่อเติมหลังคากับเพจ "รับเหมาต่อเติมบ้านครบวงจร ช่างสุภาพดีไซน์" บ้างไหม
กระทู้คำถาม
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
อยากรู้ว่า เจอปัญหาเดียวกันบ้างไหม เป็นเพจที่รับเหมาต่อเติมบ้าน โดยส่วนงานหลังคาจะรวดเร็วมาก แต่ถ้ามีงานอื่นด้วยจะช้า แล้วบางทีก็หนีไปทำที่อื่นก่อน ต้องตามบ่อยๆ ถึงจะกลับมาทำ ที่สำคัญ รับประกันผลงาน 1 ปี แต่เมื่อจบงานแล้ว หายเงียบกริบ มิหนำซ้ำ เอาภาพงานต่อเติมบ้านเรา ไปโพสต์ในเพจเพื่อหาผลประโยชน์โดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของบ้านอีกด้วย (ทั้งๆ ที่งานไม่ได้สมบูรณ์อย่างที่เอาไปลงในเพจ) ใครเจอปัญหาเดียวกันบ้างไหม...ขอเจ้าของบ้านที่จ้างงานจริงๆ นะ ไม่เอาหน้าม้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยเเนะนำคอนโดแถว กรุงธน สะพานตากสิน สุรศักดิ์
ตามหัวข้อเลยค่ะเช่ารายเดือน อยากได้ไม่เกิน10,000บาท ขอแถวโรงเรียนอัสสัมชัญ
สมาชิกหมายเลข 8607123
กัมพูชายังส่งโดรนทหารและพลเรือน ข้ามแดน ล้ำแดน คนไทยควรระมัดระวังสุขภาพกาย สุขภาพจิต อย่างไรบ้างคะ
เห็นว่าเข้าเขตชุมชนเมืองของจังหวัดชายแดน บางลำล้ำเข้ามาถึงจังหวัดร้อยเอ็ด ประชาชนไทยสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์นี้อย่างไรคะ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง เพื่อรับมือจากการข่มขู่คุกคามจากฝั่งกัมพูชา
อวัยวะชิ้นนั้น
bailijinamongmortals เรื่องนี้มีแปลไทยที่ไหนบ้างงงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9007589
อยากทำงานธนาคาร
สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูกำลังศึกษาอยู่ม.ปลายค่ะ คุณครูจับหนูไปเป็นพนักงานธนาคาร รร.ค่ะ ก็ได้ทำหน้าที่ เขียนใบฝากเงิน ใบปิดบัญชีอะไรประมาณนี้ค่ะ งานในคอมก็มีเปิดระบบ ฝาก-ถอน ปิด ปริ้นเอกสาร มีการยืมเงินของธ
สมาชิกหมายเลข 8614538
แอน ทองประสม ได้รับบทนางเอกซีรี่ยส์ยูริได้ไหม
ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ก็มีละครดีๆ แต่จะได้รับความนิยมเหมือนคนอื่นไหม
คุณหนูแองเจิ้ลนัมเบอร์
ช่างไม่อยากปูกระเบื้อง 120×20 // แต่อยากปู 60×60 มากกว่า
กระเบื้องพื้นห้องน้ำ ครับ ห้องน้ำขนาด 2 × 3 เมตร ส่งรายละเอียดกระเบื้องให้ ผู้รับเหมา เป็นกระเบื้องขนาด 120×20 ลายไม้เป็นแผ่นยาวๆ ทางผู้รับเหมาโทรมาบอกว่า แต่อยากให้ปูแบบ 60×60 มา
HBD
ใครใช้บริการของแกรนด์โฮม ต่อเติมบ้านบ้าง มารีวิวหน่อยคราบ
เมื่อปีที่แล้ว เราได้ซื้อบ้าน ทาวน์โฮมหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ แลเวได้ใช้บริการต่อเติมครัวกับทางแกรนด์โฮม ซึ่งเรากลัวช่างหนี ช่างทิ้งงานมาก เลยลองกูเจ้านี้ ราคาก็ค้อนข้างสูงกว่าข้างนอกเลย แต่เราเห็นว่าดูน
สมาชิกหมายเลข 8445465
ขอคำแนะนำในการคำนวณค่าก่อสร้าง
ต้องการสร้างร้านค้าขายหมูสด ไก่สด ขนาดหน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 4 เมตร ต้องก่อตัวร้านถมขึ้นมาประมาณ 50 ซม. ก่อฉาบทาสีปกติ หลังคาเมทัลชีท มีประตูด้านหลัง1บานพลาสติก ด้านหน้าอยากใช้ประตูม้วนเหล็ก 2 บาน บาน
สมาชิกหมายเลข 7019450
สอบถามครับ
คือปัจจุบันใช้โปรเน็ต เหมา เหมา ไม่ลดสปีด 10 เมก 150 บาทอยู่ อยู่ดีๆ ไม่มีข้อความให้เติมเงิน แต่มีแพคเกจใหม่มาเสนอแพงกว่าเดิมแถมลดสปีด ทำไงดีครับ มีโปรแบบนี้แนะนำอีกไหม ก่อนจะย้ายค่ายหนี
สมาชิกหมายเลข 8964519
ทุบห้อง ทุบเสาให้เหลือเสาเตี้ยๆ แล้วมาทำเสาเพื่อกั้นห้องใหม่ในภายหลังได้ไหมครับ
ขอแก้ไขกระทู้ เพิ่มรายละเอียดครับ คือ ผมวางแผนจะรีโนเวทบ้านครับ (คร่าวๆ ครับ ไม่ได้อิงสัดส่วนครับ) 1. คือ แปลนคร่าวๆ ครับ 2. คือ มุมมองด้านข้างครับ 3. คือ มุมมองด้านข้างส่วนของ B ที่จะทุบออก ต
GODBABY
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยต่อเติมหลังคากับเพจ "รับเหมาต่อเติมบ้านครบวงจร ช่างสุภาพดีไซน์" บ้างไหม