เมียเป็นคนใจง่าย จับได้หลายครั้งจนตอนนี้ ปล่อยให้มีอะไรกับคนอื่นได้ขอให้บอกผม ก็พอ คิดว่าผมทำคิดว่าผมทำถูกไหม?

กระทู้คำถาม
เมียผมเป็นคนทเมียผมเป็นคนทำมาหากินเก่ง เมื่อก่อนทำงานเมื่อก่อนทำงานในกรุงเทพไม่เคยขอเงินผมใช้ส่วนใหญ่หาเองใช้เอง ไม่เคยมาเบียดเบียนผมเท่าไหร่ ก็มีปัญหาเรื่องผู้ชายมาตลอดแต่ส่วนใหญ่กัก็มีปัญหาเรื่องผู้ชายมาตลอดแต่ส่วนใหญ่ มีอะไรกับผู้ชายคนไหนผมจะจับได้ทุกครั้งก็มีทะเลาะเบาะแว้งกันแยกกันอยู่บ้างแต่ก็กลับไปอยู่ด้วยกันอยู่ดีเพราะเมียผมจะเป็นคนตามไปง้อแล้วพูดว่ารักผมคนเดียวผู้ชายพวกนั้นเข้ามาก็แค่คุยแก้เหงาตอนสนุกสนุกบางทีก็แค่เลยเถิดกันบ้างผมก็ให้อภัยทุกครั้งก็คิดว่ามันจะเกิดขึ้นอีกจน พักหลังพอ เมียผมมีลูกก็กลับไปอยู่ต่างจังหวัด เลี้ยงลูกผมทำงานเลี้ยงลูกผมทำงานอยู่กรุงเทพเหมือนเดิมสองสามเดือนจะกลับไปกลับไปผมก็ เพศสัมพันธ์ อะไรกับเขาปกติทุกครั้งที่กลับไป แต่ล่าสุดมันก็เหมือนอย่างที่เคยมาถ้าเธแต่ล่าสุดมันก็เหมือนอย่างที่เคยมาถ้า เมียผม แอบมีอะไรกับผู้ชายผมจะรู้สึกได้ทันทีเมื่อมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ทั้งนี้ผมก็สงสัยแล้วก็ถามเมียแต่เมียไม่ตอบบอกว่าไม่มี แต่เรื่องมันมาแรงตรงที่ว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรผมเป็นคนในหมู่บ้านบอกว่าเมียผมไปแอบมีอะไรกับผัวเขา เขารับรู้มานาน แต่บอกว่าตัวเค้าให้ความสุขทางเพศกับผัวเขาไม่ได้ ก็เลยปล่อยเลยตามเลยเพราะว่าผู้ชายไม่เสียหายอะไรอยู่แล้ว แถมเขาก็อายุเมียผมเกือบ 10 ปี แต่ได้ตกลงกับผัวกับเมียผมได้แต่อย่าเพ้อเจ้อเพ้อเจ้อให้คนอื่นรู้ อย่าเสียเงินเสียทองให้เมียผม ตัวนี้คงไม่เสียเพราะว่าตัวผู้หญิงเป็นคนเก็บเงินเอง แล้วตัวผู้ชายก็น่าจะมาบอกกับเมียผมว่าเมียอนุญาตให้กันได้ เค้าบอกว่าเมียผมพยายามแสดง พฤติกรรมที่ไม่เกรงใจเขาเช่น เริ่มโทรคุยกันแชทคุยกันโดยไม่เกรงใจเขา บางทีกลางคืนก็แชทไปหาผัวเขาให้เดินลับางทีกลางคืนก็แชทไปหาผัวเขาให้ แอบออกจากบ้าน มามีเพศสัมพันธ์กันที่บ้านเมียผมในตอนกลางคืน ทางเมียผู้ชายกลัวจะมีปัญหาเลยเถิดก็เลยโทรมาบอกผมเล่าทุกอย่างให้ผมฟัง ส่วนตัวอยู่แล้วพักหลังอยู่แล้วจากเพศสัมพันธ์กับเมียผมเอง แต่แปลกรอบนี้ผมไม่คิดโกรธอะไรมากแต่โกรธตรงที่ว่าผมถามแล้วหลายครั้งไม่ยอมพูดความจริง แต่ส่วนตัวแล้วผมรู้นิสัยเมียผมดีเพราะอยู่ด้วยกันมา 20 กว่าปี
   เมียผมเป็นคนใจง่าย ผู้ชายคุยดีด้วยทำผู้ชายคุยดีด้วยทำดีด้วย ก็จะคิดว่าชอบตัวเอง ใจใจอ่อนใจง่าย ฉันชอบผู้ชายง่ายและมีอะไรกับผู้ชายหลายครั้ง ในส่วนที่ผมจับได้นะ แต่เมียผมเป็นคนจิตใจดีแค่มีข้อเสียจุดนี้ ส่วนใหญ่ที่มีอะไรกับผู้ชายนั่นคือจะเป็นลักษณะคิดว่าผู้ชายชอบก็เลยใจอ่อนชอบเขา ก็เลยลงชอบเขามีอะไรกับเขา หลายครั้งผมจับได้ก็มีปัญหากัน แต่เนื่องจากเรามีลูกด้วยกัน ก็ไม่สามารถที่จะเลิกรากันได้สักทีแล้วอีกอย่างในใจลึกลึกของผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนแรกแรกก็คิดโมโหโกรธแค้นอยู่ แต่กับผู้ชายคนล่าสุดที่เมียเค้าโทรมาฟ้องผม ผมกลับไม่คิดอะไรเลย ผมก็เดินไปเล่าแล้วบอกให้เมียผมฟังว่าเมียผู้ชายที่ไปนอนกับเขาโทรมาบอกแบบนี้แบบนี้จริงหรือเปล่าผมก็ถามกลับไป เมียผมก้มหน้าร้องไห้ผม แต่บอกว่าคุยกันแต่ไม่ได้มีอะไรกัน ผมก็เลยบอกว่าผมไม่ได้ว่าอะไรที่มีอะไรกับผู้ชายคนอื่น เพราะผมเริ่มเข้าใจแล้วว่ามันอาจเป็น สิ่งที่เขาไม่สามารถเลิกได้ แต่ผมก็คุยกับเมียผมว่าเมียเขาและผัวยืนยันนะว่ามีเพศสัมพันธ์กับตัวเมียผม เมียผมได้แต่เงียบแต่ไม่พูดอะไร ไม่ยอมรับว่ามีอะไรกับเขา ผมโมโหจุดนี้จุดเดียวว่าผมจับได้แล้วยังไม่ยอมรับความจริง บอกแค่ว่าผู้ชายในโลกนี้ที่เหลืออยูบอกแค่ว่า ยังรักผมอยู่เหมือนเดิมไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ขอให้เชื่อใจเขา
   อมยิ้ม08
ผมก็เลยตัดสินใจบอกว่า ” ต่อจากนี้ผมจะไม่ว่าไปมีอะไรกับผู้ชายคนไหนขอแค่เพียงอย่าให้มีปัญหาในครอบครัวมีอะไรกับใครอย่าให้คนอื่นเค้ารู้ อย่าให้ครอบครัวเดือดร้อน อย่าเอาเงินเอาทองไปให้เขาอย่าหลงเขาจนลืมครอบครัวลืม และที่สำคัญคือและที่สำคัญคือต้องบอกว่าไปนอนกับใครมาวันไหนเมื่อไหร่ที่ไหนเพราะว่าเวลาผมเจอเขาจะได้รู้  จะได้ทำตัวถูก และผมยังรักแล้วยังคิดว่าเป็นเมียเหมือนเดิมทุกอย่างโดยไม่คิดอะไร เพราะบางทีเรื่องเพศของคนบางคนแต่ละคนไม่เหมือนกันตรงนี้ผมก็เริ่มคิดได้และยอมรับมันโดยไม่คิดติดในใจแม้แต่นิดเดียว ผมติดในใจตรงที่ว่าถ้าไม่ยอมรับพูดความจริงไม่บอกความจริงแบบนี้เหมือนคนไม่รักกันเหมือนคนต้องการหลอกลวงกันตรงนี้ที่ผมต่างหาก” พอผมพูดเสร็จผมก็บอกว่าพูดความจริงได้หรือยังว่ามีอะไรกับผู้ชายคนนี้กี่ครั้งมีที่ไหนบ้างแล้วมีใครรับรู้ไหม เมียผมก็ไม่พูดอะไรได้แต่เงียบ ไอ้เรื่องที่ว่าไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นผมไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้วนะผมมาซีเรียสตรงที่ว่าไม่ยอมพูดความจริงของผไอ้เรื่องที่ว่าไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นผมไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้วนะผมมาซีเรียสตรงที่ว่าไม่ยอมพูดความจริง กับผม  ผมสามารถใช้ชีวิตคู่กับเมียผม จนกว่าเมียผมจะทิ้งผมไปเองหรือตายจากกันไปแค่นั้นแต่ในใจผมคิดอยู่แล้วว่าผมจะไม่ทิ้งเมียคนนี้แน่นอนผมยังรักและคิดว่าเธอเป็นเมียเหมือนเดิม
” ผมตัดสินใจแบบนี้ ผมคิดว่าผมทำผมคิดว่าผมทำถูกนะแล้วทุกคนคิดว่าอย่างไรขอให้ช่วยกันเสนอความคิดเห็นด้วยครับ ”
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่