หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เสียความรู้สึกกับสินค้า dji mobile 7 ซื้อมาใช้งานไม่กี่ครั้ง ต้องส่งซ่อม
กระทู้คำถาม
อิเล็กทรอนิกส์
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ร้องทุกข์
DJI Spark
เสียความรู้สึกกับสินค้า dji ซื้อสินค้า dji mobile 7p มาใช้งานไม่กี่ครั้ง ต้องส่งซ่อม สาเหตุชาร์จไฟไม่เข้า
สาเหตุ: เราได้ตัดสินใจซื้อ dji mobile 7p ว่าจะเอามาใช้งาน จากร้าน big camera เมื่อวันที่ 6 เม.ย.68 การใช้งานปกติทั่วไป ไม่เคยตากฝน ตกน้ำ ใช้เสร็จเก็บใส่กระเป๋าเก็บอุปกรณ์เฉพาะ จนเมื่อวันที่ 8 ก.ค.68 จะเอามาใช้ จึงนำเอาเครื่องมาชาร์จไฟ แล้วออกไปทำธุระทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง นำมาเปิดเครื่องไม่ติดลองดูจึงเห็นว่าเครื่องไม่มีไฟ จึงลองหาสาเหตุเบื้องต้นลองเสียบสายชาร์จ สังเกตไม่มีไฟแจ้งเตือนการชาร์จนึกว่าเกี่ยวกับสายชาร์จจึงลองเปลี่ยนสายชาร์จดู ก็มีอาการเดียวกันคือชาร์จไฟไม่เข้า จึงนำเครื่องพร้อมอุปกรณ์ไปที่ร้าน big camera ที่ซื้อเพื่อตรวจเช็ค เมื่อวันที่ 12 ก.ค.68 ทางร้านแจ้งจะส่งต่อศูนย์ซ่อมของ dji thailand โดยเสียค่าใช้จ่าย 535 บาท ซึ่งทาง dji จะโอนคืนให้ เราจึงทำเรื่องส่งซ่อม จนเมื่อวันที่ 4 ส.ค.68 ทาง dji โทรมาช่างไต้ตรวจเช็คว่าเครื่องโดนความชื้นทำให้บอร์ดเสียทำให้ชาร์จไฟไม่ได้ ซึ่งไม่ได้อยู่ในการรับประกัน หากจะทำการซ่อมต้องส่งทาง dij ต่างประเทศ ซึ่งค่าส่งและซ่อมไม่คุ้ม ซึ่งเราสงสัยว่าเครื่องเราไปโดนความชื้นยังไง เพราะเราก็ใช้งานปกติ ไม่เคยตกน้ำ หรือ โดนละอองน้ำ เมื่อใช้เสร็จก็ปิดครื่องตามคู่มือก่อนเก็บใส่กระเป๋าเก็บโดยเฉพาะ และที่เสียความรู้สึกคือซื้อมาใช้งานแค่ 3 ครั้ง เครื่องพังต้องซ่อมและไม่อยู่ในประกัน เครื่องมันจะห่วยขนาดนี้เลยเหรอ dji ไม่รับผิดชอบอะไรเลยเหรอ หากเกิดจากการเราใช้งานไม่ดูแล ตกน้ำ หรือโดนละอองฝน ละอองน้ำ จนเกิดความเสียหายเราจะไม่ว่าเลย นี่ใช้งานปกติทั่วไป แค่ 4 เดือน 3 ครั้ง เครื่องพัง แจ้งไม่อยู่ในการรับประกัน เสียความรู้สึกกับ dji มากๆ
คงจะจบแค่นี้ละกับสินค้าของ dji #บอกลากับสินค้าdji
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พาวเวอร์แบงค์ Eloop 29 ชาตมา 4 ช. ยังขึ้นไฟจุกเขียวเมิ้ลเดิมแบบนี้ปกติไหม?
คือซื้อพาวเวอร์แบงค์นี้มาได้ใช้และชาร์จเพียงครั้งเดียวเท่านั้นครั้งนั้นดูเหมือนจะปกติดีทุกอย่างแต่ครั้งนี้ลองเสียบสายชาร์จที่เค้าแถมมาให้กับพาวเวอร์แบงค์ดูปรากฏว่า 2 ชั่วโมงแรกไฟยัง กระพริบอยู่ที่จุดเ
สมาชิกหมายเลข 6739847
น้องขิตแล้วใช่มั้ยคะ
คือกล้องตัวนี้ไม่ได้เปิดใข้มานานมากๆแล้วอะค่ะประมาณ10ปีได้พอวันนี้อยากลองเอามาใช้ชาร์จแบตดูตอนแรกเปิดมาได้ปกติใช้งานได้ทุกอย่างแล้วจู่ๆภาพหน้าจอก็ขาวแบบนี้เลยค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรคะแล้วซ่อมยังได้มั้ยเพ
สมาชิกหมายเลข 9265372
ช่วยแนะนำร้าน adapter lightning Iphone 7p
ต้องการ adapter iphone 7p ที่เป็นแบบชาร์จพร้อมแจ็ค 3.5 และสามารถคุยได้ด้วย พอมีร้านไหนขายบ้างไม่จำเป็นต้องยี่ห้อครับ เห็นว่าใน lazada พอมีแต่หาไม่เจอ
สมาชิกหมายเลข 1819039
Iphone เครื่องเก่าพังเปิดไม่ติด น้ายข้อมูลได้ไหม???
ตอนนี้ iPhone 14 pro ผมพอดีว่าสายแพรชาร์จมันเสียแล้วทีนี้ขั้วทองแดงมันงอไปช็อตกับตัวเมนบอร์ดทำให้เครื่องดับเปิดติดไม่ได้ส่งช่างมา 3 วันแล้ววันนี้เข้าไปหาช่างช่างบอกว่าตัวเมนบอร์ดล่างพยายามซ่อมอยู่ถ้าซ
สมาชิกหมายเลข 7592986
เปรียบเทียบกันสั่นระหว่าง Feiyu Tech SPG-C กับ dji osmo mobile 2 ให้หน่อยครับ
พอดีจะซื้อกันสั่นอ่ะครับ ก็เลยอยากจะทราบว่า ตัวไหนใช้ดีกว่าครับ ระหว่าง Feiyu Tech SPG-C กับ dji osmo mobile 2
สมาชิกหมายเลข 3899536
พาส่อง รูปสุดตระการตา จาก งานประกวดภาพถ่ายสภาพอากาศ (Weather Photographer of The Year) ประจำปี 2025
Weather Photographer of The Year (WPOTY) คืองานประกวดภาพถ่ายระดับโลก โดย Standard Chartered สำหรับปี 2025 ได้มีหัวข้อเกิดใหม่คือ Climate เพื่อสร้างความตระหนักถึ
สมาชิกหมายเลข 5632879
Samnung A34 5G
ซื้อได้ 2 ปี เครื่องร้อน แบตหมดภายใน 10 นาที ชาร์จไม่เข้า เปลี่ยนก้นชาร์จแล้วก็ไม่เข้า เปลี่ยนใช้ได้ 1 วัน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เกิดจากสาเหตุอะไร สภาพเครื่องไม่มีรอยใดๆ ใส่เคสมีฝาปิด หน้าจอไม่มีรอย
สมาชิกหมายเลข 9251599
ผมอยากรู้ ขอปรึกษาหน่อย
คือเรื่องมีอยู่ว่า เรา4คนได้เรื่องจับมือทำโปรเจคจบกัน ผมเป็นคนเดียวเลย คนเดียวจริงๆนะ ที่ทำทั้งเขียนพิมพ์รูปเล่ม/เขียนแบบชิ้นงาน ซึ่งตกลงกันว่าเอาลงไว้ในโน๊ตบุคเพื่อน หลังจากนั้น เราก็ฝึกงานกัน หลังฝึ
สมาชิกหมายเลข 8558035
กล้อง Osmo Pocket 3 เอาไปจีนได้ไหมคะ ต้องมีใบ 3C ไหม แล้วตอนกลับบิน Vietjet จะมีปัญหาเรื่องแบตมั้ย?
สวัสดีครับทุกคน 🙏 อยากสอบถามหน่อยครับ พอดีกำลังจะไปเที่ยวจีนเร็ว ๆ นี้ แล้วตั้งใจจะพก DJI Osmo Pocket 3 ไปถ่ายคลิปด้วย แต่เห็นบางโพสต์บอกว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง โดยเฉพาะที่มีแบตในตัวหรือพวกโด
Ninebooms
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อิเล็กทรอนิกส์
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ร้องทุกข์
DJI Spark
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เสียความรู้สึกกับสินค้า dji mobile 7 ซื้อมาใช้งานไม่กี่ครั้ง ต้องส่งซ่อม
สาเหตุ: เราได้ตัดสินใจซื้อ dji mobile 7p ว่าจะเอามาใช้งาน จากร้าน big camera เมื่อวันที่ 6 เม.ย.68 การใช้งานปกติทั่วไป ไม่เคยตากฝน ตกน้ำ ใช้เสร็จเก็บใส่กระเป๋าเก็บอุปกรณ์เฉพาะ จนเมื่อวันที่ 8 ก.ค.68 จะเอามาใช้ จึงนำเอาเครื่องมาชาร์จไฟ แล้วออกไปทำธุระทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง นำมาเปิดเครื่องไม่ติดลองดูจึงเห็นว่าเครื่องไม่มีไฟ จึงลองหาสาเหตุเบื้องต้นลองเสียบสายชาร์จ สังเกตไม่มีไฟแจ้งเตือนการชาร์จนึกว่าเกี่ยวกับสายชาร์จจึงลองเปลี่ยนสายชาร์จดู ก็มีอาการเดียวกันคือชาร์จไฟไม่เข้า จึงนำเครื่องพร้อมอุปกรณ์ไปที่ร้าน big camera ที่ซื้อเพื่อตรวจเช็ค เมื่อวันที่ 12 ก.ค.68 ทางร้านแจ้งจะส่งต่อศูนย์ซ่อมของ dji thailand โดยเสียค่าใช้จ่าย 535 บาท ซึ่งทาง dji จะโอนคืนให้ เราจึงทำเรื่องส่งซ่อม จนเมื่อวันที่ 4 ส.ค.68 ทาง dji โทรมาช่างไต้ตรวจเช็คว่าเครื่องโดนความชื้นทำให้บอร์ดเสียทำให้ชาร์จไฟไม่ได้ ซึ่งไม่ได้อยู่ในการรับประกัน หากจะทำการซ่อมต้องส่งทาง dij ต่างประเทศ ซึ่งค่าส่งและซ่อมไม่คุ้ม ซึ่งเราสงสัยว่าเครื่องเราไปโดนความชื้นยังไง เพราะเราก็ใช้งานปกติ ไม่เคยตกน้ำ หรือ โดนละอองน้ำ เมื่อใช้เสร็จก็ปิดครื่องตามคู่มือก่อนเก็บใส่กระเป๋าเก็บโดยเฉพาะ และที่เสียความรู้สึกคือซื้อมาใช้งานแค่ 3 ครั้ง เครื่องพังต้องซ่อมและไม่อยู่ในประกัน เครื่องมันจะห่วยขนาดนี้เลยเหรอ dji ไม่รับผิดชอบอะไรเลยเหรอ หากเกิดจากการเราใช้งานไม่ดูแล ตกน้ำ หรือโดนละอองฝน ละอองน้ำ จนเกิดความเสียหายเราจะไม่ว่าเลย นี่ใช้งานปกติทั่วไป แค่ 4 เดือน 3 ครั้ง เครื่องพัง แจ้งไม่อยู่ในการรับประกัน เสียความรู้สึกกับ dji มากๆ คงจะจบแค่นี้ละกับสินค้าของ dji #บอกลากับสินค้าdji