꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 11 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 16 วันที่ 16 สค. 2568 #1 รอบชิงชนะเลิศ ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂

กระทู้ประจำวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2568
 

 
ชื่อเกม :-   “  เลือกให้ดี อาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “
 
รางวัล :-    สลาก ฯ นำโชค งวดที่ 16 วันที่ 16 สิงหาคม 2568  จำนวน 3 รางวัล ๆ ละ 3 ใบ และ กิตติมศักดิ์ 3 รางวัล คือ ป้าใหม่ น้องแก้ม และ ลุงชู (หนุ่มแม่ริม)
    
ขอขอบคุณ :-   สปอนเซอร์ โดย พี่แนนนี่  พี่สาวที่แสนจะใจดีของพวกเราทุกคนครับ
 
ขอขอบคุณ :-   พี่ เพื่อน น้อง ทุก ๆ คน ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกกลางเก่ากลางใหม่ และ ยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ทุก ๆ คน ที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกัน ครับ
 
ออกแบบเกม และ ดำเนินการแข่งขันโดย :-   หนุ่มแม่ริม ชาวสวนคนใหม่ ใจสู้ (มั้ง)  ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า
 
กติกาการแข่งขัน
 
1.  ในวันนี้จะเป็นวันชิงชนะเลิศนะครับ ขอให้เพื่อน ๆ ที่มาสมัครเล่นเกมเมื่อวานนี้ ตามรายชื่อใน คห.3 มาร่วมเล่นเกมชิงสลาก ฯ ในวันนี้ ซึ่งเป็นเกมง่าย ๆ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยครับ             
 
2.  ให้เลือกแผ่นป้ายใน คห.4 ทั้ง 3 ชุด ๆ ละ 1 แผ่นป้าย นะครับ หมดเวลาเลือกแผ่นป้ายในวันนี้เวลา 17.00 น. นะครับ
 

 
3.  หลังแผ่นป้ายชุดที่ 1 และ ชุดที่ 3 จะมีตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 10   ส่วนชุดที่ 2 จะ เป็น เครื่องหมาย บวก ลบ คูณ และ หาร ครับ 
 
4.  วิธีการพิจารณาจะเป็นไปตามหลักการทางคณิตศาสตร์นะครับ โดยจะเป็น
 
ตัวเลขแผ่นป้ายชุดที่ 1   เครื่องหมาย   ตัวเลขแผ่นป้ายชุดที่ 3   =   ผลลัพธ์
 
ตัวอย่างเช่น    8 + 2  =  10   หรือ   9  /  3  =  3   
 
ผู้ชนะ คือ ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เรียงจากมากไปหาน้อย 3 อันดับแรกเท่านั้น ที่จะได้รับสลาก ฯ นำโชค รางวัลละ 3 ใบไปลุ้นเงินล้านนะครับ   หากลำดับท้ายสุดมีจำนวนผู้โชคดีมากกว่ารางวัล พี่แนนนี่จะเป็นผู้พิจารณาเองครับ
 
5.  จะเฉลยรายชื่อผู้โชคดีหลังเวลา 17.00 น. นะครับ
 
ขอขอบคุณ :-  พี่แนนนี่  พี่สาวที่แสนดี ที่เป็นสปอนเซอร์ และ ผู้ริเริ่มจัดตั้งคก.ต่างๆ ของห้องต้นไม้ ดอกไม้
 
ขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกท่านที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกับผมนะครับ
 
ขอบคุณ พันทิป ที่มอบพื้นที่ให้พวกเราได้มีโอกาสมาตั้งกระทู้ พูดคุย รวมถึงจัดทำ คก.ต่าง ๆ ด้วยนะครับ
 
ขอบคุณภาพประกอบในกระทู้นี้ทั้งหมดจาก : www.google.co.th
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่