ขออนุญาติถามผู้รู้ครับตอนนี้ผมกังวลมากๆเกี่ยวกับบัญชีธนาคารของผม

ผมรู้จักกับพี่คน1ที่ทำงานเเต่ไม่ได้สนิทกันมาก ช่วงพักเที่ยงพี่เขาบอกยืมบัญชีผมโอนเงินหน่อย จำนวน 189บาท  เเล้วพี่เขาก็โอนเงินเข้าบัญชีผมมาตามจำนวนที่พี่เขาจะโอนไปจำนวน189บาท  เเล้วพี่เขาก็ส่งเลขบัญชีให้เเล้วผมก็โอนเงินไปในบัญชีดังกล่าวโอนเงินไป189
ต่อมาพี่เขาบอกว่า รอสักพักเงินจะเข้าบัญชีผมมา จำนวนเงิน234บาท (ผมโอนเงินออกไป189บาท เวลา12:0:9 )  (เงินเข้าบัญชีผมมาเวลา12:21)
โอนเงินออกไป189 เงินเด้งเข้ามาในบัญชีผม 234 ละผมก็โอนคืนไปให้พี่เขา234บาท วันต่อมาผมจะไปซื้อของรอบเเรกผมให้เเฟนโอนเงินมา100บาท
ยอดมันขึ้นค้างในบัญชี100บาทเเต่ใช้เงินไม่ได้ รอบสองผมให้เเฟนโอนมาอีก100บาท ซึ่งมันก็หักไปรวมกับยอดเงินในบัญอีก100บาท เป็น200 ซึ่ง200นี้ผมใช้ไม่ได้ ละผมก็ให้เเฟนโอนมาอีก100ก็โดนหักไปอีก 34บาท ยอดเงินที่ผมใช้ได้คือ 66บาท เเล้วยอดมันขึ้นค้างในบัญชี 234 บาทเเต่ผมใช้เงินไม่ได้นี่คืออะไรครับ ซึ่งตอนนี้ผมกังวลใจมากครับกลัวโดนเเฮคหรือมิจฉาชีพอะไรหรือเปล่า เเล้วตอนโอนผมไม่ได้ถามด้วยว่าโอนไปทำไม
ผมใช้ธนาคาร กสิกรไทยครับ ละพี่ที่โอนเงินมาก็ใช้ธนาคารกสิกรเหมือนกันเเต่ตอนเเรกผมก็งงเหมือนกันว่าทำไมถึงให้ผมโอนทั้งที่ตัวเองก็ใช้ธนาคารกสิกรเหมือนกันกับผมทำไมถึงให้ผมโอน เเต่ตอนนั้นผมไม่ได้ถามเพราะผมรีบไปทานข้าวช่วงพักเที่ยง ผมก็รีบโอนให้รีบจบๆไม่ได้คิดอะไร
ผมอยากรู้สาเหตุทำไมถึงโดนไม่ให้ใช้เงินในบัญชี  จำนวนเงินที่ใช้ไม่ได้234บาท ตามที่จำนวนเงินเข้ามาวันนั้นที่ผมโอนไปให้พี่เขา
มีใครพอรู้ไหมครับว่าเป็นเพราะอะไร
ปล.ขอโทษที่ทำให้งงครับใครอ่านไม่เข้าใจถามผมได้นะครับ ผมกังวลใจมากช่วยด้วยยย🥹
ผมไม่ได้เสียดายเงิน234บาทนะครับเเต่ผมกลัวโดนมิจ เเละผมอยากรู้ว่าไอ้พี่คนเนี้ยที่ให้ผมโอนเงินไปเนี่ยเขาเหลี่ยมผมหรือเปล่า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่