คนประเภทนี้Toxic ไหม

บางคน ไม่ชอบการสื่อการโพสต์ มองโพสต์คิดลบ คำพูด วันนี้ร้านเงียบเหงาจังแวะมาดูสินค้าได้นะคะ เราพยายามพิมหลายอย่างในเฟส เรียกดึงดูดเรียกลูกค้าชักชวนเข้าร้าน หาสินค้าให้เค้ามองในเพจ บางอย่างก้หาว่าโพสต์ ทางลบๆ
แต่ลุกน้องญาติพี่น้องบางคนทำเพื่อคอนเทนต์เรียกลูกค้าทางร้านให้ก็มองว่าผิด ทางร้านไม่ได้ขายสินค้าออนไลน์ ก้จะมองแต่จ้องเล่นมือถือ
เราทำไปเค้าไม่ได้ชอบ อันไหนดี ก้ชมแบบไม่เต็มใจ ไม่ได้ติดคอนเทนต์ หรือสื่อขนาดนั้น แต่ความหวังดี เหมือนเค้าไม่ต้องการ ? กะว่าจะถอยละ ลบเพจ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับการโพสต์สื่อใดๆจุดการขาย การโปรโมท เหมือนคนไม่ชอบก้จะไม่เค้าทำ ซื้อของเข้าร้านก้จะเอาแต่ที่ตัวเองชอบ ไม่ได้ซื้อของเอาตามใจลูกค้า เคยเรียกการตลาด การใช้โฆษณาออนไลน์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ? แต่คนพวกที่ไม่เข้าใจ มักจะมอง เล่นมือถือ ก้ มีการโพสต์ ตลอด เลยให้เราทำเป็นเวลา แต่บางครั้ง ลูกค้าทักหา มันรอไม่ได้ ก้ต้องมีเวลาตอบให้ไวไม่ทิ้งการตอบ 1-2 ชม พูดลำบาก คนที่ไม่เข้าใจโซเซียล
ใครเคยเจอบ้าง ?

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่