หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทรัมป์ ใช้ภาษี. มาบีบไทยให้หยุดยิง เรายังเจรจาไม่เสร็จเรื่องภาษี ซวยซ้ำซ้อน งั้นกองทัพต้องรีบยึดเข้าแดนเขมรให้มากที่สุด
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
เศรษฐศาสตร์
เศรษฐกิจ
การเงิน
เอาไว้เป็น อำนาจต่อรอง
และพื้นที่ ต่างๆ ที่สำคัญ
... โดนเมกา แทรกแซง. ไทย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงครามถ้าต้องรบคือต้องรบให้ชนะผู้ชนะเขียนประวัติศาศาตร์ มีความชอบธรรมทำ ยึดเขมร ขีดเส้นแดนใหม่ ตีจีน ฝรั่งเศษส ที่ถือหาง
หาก จีนลงทุนใน เขมรเยอะ แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ และ ธุรกิจต่างๆ รวมถึง จีน อยากจะจับปลาสองมือ ดูดผลประโยชน์ จากไทยและคุม เขมร เรารบ ยึด เขมรให้หมด ทำลายระบอบฮุนเซน จ
สมาชิกหมายเลข 6115048
แผนตอบโต้ usa ที่เราควรทำ นอกจากส่งกองเรือรบ ไปซ้อมรบ ขู่ ใกล้น่านน้ำสหรัฐ คือยุยงให้คนในเมกาประท้วงไล่ทรัมป์ แล้วขู่ต่อ
ด้วยการใช้,กองเรือ ของเราไปซ้อมรบ แต่ก็ให้ทุน ผู้ประท้วงในเมกา. ป่วนให้เต็มที่ ทรัมป์จะได้ ถอยแผย,การขึ้นภาษีไทย และเรา จะสร้างความ แพนิค. ให้. คนในสหรัฐ อีกรอบ
สมาชิกหมายเลข 6115048
อิหร่านโดนคว่ำบาตรสิบๆปีพอยิงจรวดดันไปโดย เครื่องบินพาณิชย์อีก ขนาดเมกาไม่พร้อมจะรบด้วยแล้ว เพราะคุ้มครองลูกน้องไม่ได้
ยังไม่มีกำลังทางบก ไม่มากพอจะคุ้มครอง ลูกน้องตัวเองใน อ่าวเปอรฺเซีย ต้องส่งทหารไปเพิ่มก่อน ... ทรัมป์ออกมา แถลง วันนั้น เลยไม่กล้าทำอะไร เพราะกำลังรบ ตัวเองยังไ
สมาชิกหมายเลข 5524437
บีบจีนมากๆ ระวังประวัติศาสตร์ซ้ำรอย
7 ธันวา 1941 ญี่ปุ่น โจมตีเพิร์ล ฮาร์เบอร์ เพราะ สหรัฐฯ ปิดการเข้าถึง ทรัพยากรธรรมชาติ เช่น น้ำมัน เหล็ก ส่วนจีนมีธงเรื่องไต้หวัน อยู่แล้วด้วย ถ้าเกิดสงครามก็เข
สมาชิกหมายเลข 7649574
เท็จเป็นจริง. จริงเป็นเท็จ เด็กประถมก็รู้ ถ้าจะบุกจะยิงไทยต่อ คือก็จะหาเรื่องถ่วงเวลา เพื่อเติมอาวุธ และวางกำลังเข้าตี
งั้น ถล่ม ไทยเปิดแนวรบใหม่ ที่ เขมร ไม่คิดว่าไทยจะบุก. บุก ขยายดินแดนเข้าไป .. ... เน้น ชายฝั่งทะเลก่อน. เพราะ มีผลต่อเขตน่านน้ำในทะเล. ผลประโยชน์ในทะเล. น้ำมัน
สมาชิกหมายเลข 6115048
จริงไหมครับถ้าไทยดึง "เศรษฐกิจนอกระบบ" (Shadow Economy) เข้ามาในระบบได้ทั้งหมด GDP จะโตขึ้นถึง 50%!
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวพันทิป พอดีผมมีโอกาสได้ไปอ่านบทความและฟังบทวิเคราะห์เกี่ยวกับเศรษฐกิจไทย แล้วเจอประเด็นนึงที่น่าสนใจมากๆ คือเรื่องของ "เศรษฐกิจนอกระบบ
apotheker
ทำไม พ่อรวย สอนลูก ถึงสอนให้หลบภาษีครับ เห็นว่าคนรวยๆ จ่ายน้อยกว่าข้าราชการนะครับ
ทำไมถึงทำแบบนั้นครับ เค้าหลบได้จริงหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 9007802
kept by กรุงศรี กระปุก Grow ขอคืนภาษีดอกเบี้ยเงินฝากได้มั๊ย
kept by กรุงศรี กระปุก Grow ขอคืนภาษีดอกเบี้ยเงินฝากได้มั๊ย ขอเอกสารเพื่อยื่นขอคืนภาษียังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5685046
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: aki_goodspeed https://pantip.com/topic/44126048?sc=Al6Zi2e
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 12 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 12 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: hashimotomoku https://pantip.com/topic/44122476?sc=kQxP93i
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
เศรษฐศาสตร์
เศรษฐกิจ
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทรัมป์ ใช้ภาษี. มาบีบไทยให้หยุดยิง เรายังเจรจาไม่เสร็จเรื่องภาษี ซวยซ้ำซ้อน งั้นกองทัพต้องรีบยึดเข้าแดนเขมรให้มากที่สุด
และพื้นที่ ต่างๆ ที่สำคัญ
... โดนเมกา แทรกแซง. ไทย