หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไม ผู้นำ ขะแมร์ ถึงประกาศ ว่า กองทัพไทยใญ่ เป็นคนวางกับระเบิด เอง และพูดแนวๆไม่ขัดข้องถ้าอยากจะรบ!?!!
กระทู้สนทนา
รัฐศาสตร์
การเมือง
ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา
ประเทศกัมพูชา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรณีทหารไทยเหยียบกับระเบิดขาขาดรายที่ 7 แบบนี้กองทัพมีโอกาสประกาศสงครามเพื่อตอบโต้ ขะแมร์ หรือไม่
นอกจากใช้ กระดาษ A4 ประท้วง
สมาชิกหมายเลข 8946235
ทำไม กองทัพขะแมร์ ไม่ประกาศสงครามสู้รบกับ กองทัพไทใหญ่ อีกครั้ง ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้แพ้-ชนะ ให้ชัดเจน ก่อนเจรจา!?!
ขะแมร์ ควรรบให้รู้ แพ้ ชนะ ไปเลย เจรจา กับ ผู้แพ้ มันง่าย และต้องยอมหมด อยู่แล้ว
สมาชิกหมายเลข 8946235
เดี๋ยว ขะแมร์ ก็จะประกาศว่า ไทยเอาคนใส่ชุดทหารขะแมร์ มาจัดฉากวางระเบิด เพราะขะแมร์ ไม่เคยมีกับระเบิด รร
สมาชิกหมายเลข 8946235
การที่ กองทัพขะแมร์ จัดชาวบ้านมายืนร้องไห้ ริมรั้วลวดหนามไทย ดูกากมากๆ ทำไม ขะแมร์ ไม่ประกาศสงครามรบกับไทยเด็ดขาดฟะ
ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณลวดหนาม มองเห็นกองถ่ายทำเขมรทั้งหมด ว่าเขมรจัด ฉากกันยังไง ให้คนแก่นั่งตรงไหน เด็กนั่งตรงไหน เวลาไหนต้องร้องไห้ เตรียมการมาอย่างดี
สมาชิกหมายเลข 8946235
ทรัมป์อ้าง ทหารเหยียบกับระเบิดเป็นอุบัติเหตุ แต่ไทยตอบโต้แรง
โดนัลด์ ทรัมป์ โพสต์ข้อความหลังคุยผู้นำไทยกับกัมพูชา อ้าง 2 ฝ่ายยอมตกลงหยุดยิงแล้ว พร้อมระบุด้วยว่าเหตุทหารเหยียบกับระเบิดเป็นอุบัติเหตุ แต่ไทยกลับตอบโต้อย่างรุนแรง
สมาชิกหมายเลข 7385327
กัมพูชา จะทวงคืนดินแดนเขมรโบราณ คืนจากไทย ทั้งหมด หรือไม่
ถ้ามันไม่ใช่ของไทย
สมาชิกหมายเลข 8946235
ถ้าไปไม่รอดแล้ว คิดว่าวุ้นเส้นจะเลือกลงจากอำนาจแบบไหนหรือครับ แบบตะวันตกหรือตะวันออก
ถ้าแบบตะวันตก ก็ซัดดัม กัตตาฟี่ ถ้าแบบตะวันออก คือ ซูฮาร์โต
ฟางซินเสีย
นักรบเขมรตายเยอะมากๆ ผบ.ร้อย ผบ.พัน ทหารแบบไม่มีระเบียบ ถ้าจีนฝึกให้ชำนาญเหมือน BHQ ประสิทธิภาพการรบอาจดีกว่านี้
นักรบเขมรตายเยอะมากๆ ผบ.ร้อย ผบ.พัน ทหารแบบไม่มีระเบียบ ถ้าจีนฝึกให้ชำนาญเหมือน BHQ ประสิทธิภาพการรบอาจดีกว่านี้ เขมรปล่อยเลยตามเลยนะครับ. ทำไมทการบ้าน การฝึกฝนแย่มากไปครับ เอาทหารมาตายเปล่าไม่ได้อะไร
สมาชิกหมายเลข 9148441
ถ้าพรรคประชาชนเป็นรัฐบาลปัญหาชายแดนเขมรจะจบมั๊ยครับถ้าจบจะจบแบบไหน
สมมุตินะว่าพรรคประชาชนได้เป็นรัฐบาลเปลี่ยนนายกใหม่เป็นคุณเท้งเค้ามีแนวความคิดนโยบายแก้ปัญหาชายแดนเขมรอย่างไรครับ ปัญหาเขมรจะจบมั๊ย. เราจะยอมอ่อนข้อให้เขมรมั๊ย. จะเสียรู้เขมรมั้ย หรือเปิดด่านเลยหรือเปล
สมาชิกหมายเลข 7031897
ทำไม รัฐบาลไทย ภูทิใจไทย ไม่ยอมประกาศชัยชนะ เหนือ กองทัพกัมพูชา ให้โลกรับรู้ไปเลย หรือกลัวฮุนเซน แฉอะไรหรือไง
สมาชิกหมายเลข 8946235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐศาสตร์
การเมือง
ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา
ประเทศกัมพูชา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไม ผู้นำ ขะแมร์ ถึงประกาศ ว่า กองทัพไทยใญ่ เป็นคนวางกับระเบิด เอง และพูดแนวๆไม่ขัดข้องถ้าอยากจะรบ!?!!