หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตลับหมึกเสียใช่หรือไม่
กระทู้คำถาม
Printer
มีสีเลอะทั้งหัวพิมพ์เป็นเพราะตลับหมึกหรือเปล่าครับcanon g 2010
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครื่องพิมพ์ Laser สเปค ict 2568 งบ 3400 บ. ร่นไหนน่าใช้
เครื่องพิมพ์ Laser สเปค ict งบ 3400 บ. ร่นไหนน่าใช้บ้างครับ ค่าใช้จ่ายค่าหมึก จากที่ใช้ HP 107a เสียง่ายมาก
สมาชิกหมายเลข 1534926
มีรุ่น Printer แนะนำไหมครับ ตอนนี้สนใจ Epson EcoTank L3250 A4 All-in-One Ink Tank Printer
ต้องเอา แบบ all in one เน้นพิมพ์ภาพถ่ายมากกว่า และสแกนเอกสาร ขอคำแนะนำด้วยครับ งบอยากได้ ใกล้เคียง 2000 จะดีมาก แล้วเป็นแบบ tank หมึกแท้ ราคาไม่แรง เน้นพิมพ์ภาพถ่ายมากกว่า ผมเน้นสั่งจากมือถือ หรือ ta
TheRed2008
เรื่องตลับหมึกสีเบอร์740และ741ของPrinter Canon Printer Pixma MG3570คือว่าถ้าสีหมดจะสามารถซื้อหมึกเติมเองจะได้หรือไม่ครับ
ปริ๊นเตอร์ Printer Canon Printer Pixma MG3570 คือ ขอถามเรื่องตลับหมึก สีหมด ว่า ตลับหมึกเบอร์ 740 และ 741 ทั้งหมึกสีดำ และหมึกสี เป็นหัวพิมพ์ที่ติดอยู่กับตลับหมึกใช่หรือ ไม่ครับ ราคา เครื่อง 2900 บาท
สมาชิกหมายเลข 3284698
ตลับหมึก E-400 หมดแล้ว เติมไม่ได้
Printer Canon E-400 ตลับหมึกหมด เจาะรู เติมหมึก ใส่กลับ มันยังไม่ยอมพิมพ์ ต้องมีวิธีทำอย่างไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4650704
เรื่องตลับหมึกสีเบอร์740และ741ของPrinter Canon Printer Pixma MG3570คือว่าถ้าสีหมดจะสามารถซื้อหมึกเติมเองจะได้หรือไม่ครับ
ปริ๊นเตอร์ Printer Canon Printer Pixma MG3570 คือ ขอถามเรื่องตลับหมึก สีหมด ว่า ตลับหมึกเบอร์ 740 และ 741 ทั้งหมึกสีดำ และหมึกสี เป็นหัวพิมพ์ที่ติดอยู่กับตลับหมึกใช่ห
okb
ซื้อ หัวหมึก printer MP287 มาใหม่ ควรเจาะรูต่อสาย tank เลยดี หรือ ใช้หมึกในตลับไปก่อนดีคะ
หัวพิมพ์หมึกสีดำ 810 ต้องเปลี่ยนค่ะ เลยซื้อมาเปลี่ยนเองค่ะ กำลังชั่งใจอยู่ว่า ใช้หมึกในตลับcanonไปก่อน (หนีบท่อหมึกสีดำทิ้งไว้ด้วยคลิป) หรือ ควรต้องเจาะตลับต่อท่อหมึ
Twenty Something Girl
พริ้นเตอร์Canon G 2010 เติมหมึกเพื่อใช้ครั้งแรก หมึกสีฟ้าไม่ลงสายส่งแก้ไขอย่างไรดีคะ
พริ้นเตอร์Canon G 2010 เติมหมึก ลงไดรเวอร์เพื่อใช้ครั้งแรก แต่หมึกสีฟ้าไม่ลงสายส่ง มีแต่สีดำแดงเหลือง สั่งพิมพ์ได้ตามปกติแต่หมึกสีฟ้าไม่ไหลออกจากกล่องใส่หมึกเลย มีแต่สายเปล่าๆ ต้องส่งซ่อมไหมคะ
อุ่นหนาฝาคั่ง
เครื่องปริ๊นท์ Canon MP-258 ไม่รู้ว่าตลับหมึกสีเป็นอะไร ปริ๊นท์ออกมาเป็นแบบนี้ครับ
เครื่องปริ๊นท์ Canon MP-258 ไม่รู้ว่าตลับหมึกสีเป็นอะไร อยู่ๆ ปริ๊นท์ออกมาก็เป็นเส้นๆ แบบนี้ครับ ล้างหัวพิมพ์ไม่รู้กี่รอบ ทั้งแบบธรรมดา และแบบละเอียด ซื้อตัวดูดหมึกมาดูดก็ไม่ดีขึ้น ขอท่านผู้รู้ช
สมาชิกหมายเลข 2999960
Canon e4570
หมึกดำไม่ออก e4570ทำไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 7763144
Canon ตลับหมึก740 รองรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้ออะไรบ้างครับ
ผมให้ canon mg3670 ต้องใช้ตลับหมึกยี่ห้อไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 3812859
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Printer
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตลับหมึกเสียใช่หรือไม่