หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เน็ตบ้าน AIS fiber ใช้งานไม่ได้
กระทู้คำถาม
AIS Fibre
AIS
my AIS (App)
พยายามทำตามคำแนะนำทุกอย่างหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นถอด router ออก หรือกดปุ่ม on off แช่ไว้ 5 นาทีเพื่อ restart ก็ยังขึ้นสัญญาณไฟสีแดง และได้มีการพยาย
ามติดต่อช่างไปทาง app my AIS ทาง app ก็บอกว่าพื้นที่ให้บริการขัดข้อง และใช้เวลาถึง 30 สิงหาคมเลย และทำการแจ้งปัญหาไปทาง app ก็บอกว่าได้ทำการตรวจสอบให้แล้วแก้ไขเรียบร้อยแล้วแต่ทางอินเตอร์เน็ตก็ยังใช้ไม่ได้ รู้สึกแย่มากอยากให้ทาง AIS fiber ติดต่อเพื่อรับรหัสลูกค้าเพื่อที่ให้ตรวจสอบให้ที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการเปิดสัญญาณเน็ต
ขอเปิดใช้เน็ตชั่วคราว ของ ais fiber เบอร์ 0822151702
สมาชิกหมายเลข 3083366
อาศัยอยู่คอนโด อยากเช็กว่าติดตั้ง Fiber ได้ไหม หรือได้แค่ VDSL
สวัสดีครับ พอดีอยู่คอนโดย่านนนทบุรี แล้วอยากอัปจากโปรเน็ตเดิม น่าจะ VDSL 50/20 ของ AIS ขึ้นไปเป็น 500/500 แต่ไม่ชัวร์ว่าทำได้ไหม พอจะมีเว็บที่เช็กง่ายๆ ของทั้ง True AIS หรือ NT ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7328972
เน็ตของ AIS Fibre 1000/500 Mpbs เล่นเกมส์ยังกระตุกค้างบ่อยเกิดจากอะไรหรอครับ
เกริ่นก่อนนะครับ - Package หลักผม 300/300 Mbps แต่มี Package เสริมเป็น 1000/500 Mbps - ใช้ WiFi 5G ในการเชื่อมต่อ - Router และ PC อยู่ห่าง 1.5 - 2 เมตร ไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ - ใช้ WiFi Adapter เป็นตัว
สมาชิกหมายเลข 8977209
Ais fiber สาย fiberoptic มีปัญหาหลายรอบ เกี่ยวกับการติดตั้งมั้ย
ติด ais fiber สาย fiber optic มีปัญหาตลอดมา 3-4 รอบ นี่เป็นปกติหรือช่างติดไม่ได้มาตรฐาน และล่าสุดจะแจ้งซ่อมต้องรอ 2 วัน และวันจันทร์ ไม่มีคนอยู่แล้วจำเป็นต้องใช้เนต อยากฐามว่า 2 วันช่างเข้านี่เป็นเรื
สมาชิกหมายเลข 2693492
My ais เน็ตบ้าน
สอบถามหน่อยครับ เน็ตบ้านรอบบิลปกติมัน426.93 ค้าง2เดือน ทำไมมันเป็น 1,156.74บาท เดือนแรกค้าง 729.81บาท (รอบบิลปกติ426.93) ยังไม่หมดโปรโมชั่น ไม่มีการโทรแจ้งอะไรทั้งนั้น
สมาชิกหมายเลข 6684990
หาโปรเน็ต
อยากสมัครเน็ตราคาที่พอดีๆเป็นนักศึกษาชอง ais ตอนนี้เจอแต่ลดสปีดไม่แรงเลย
สมาชิกหมายเลข 8434577
AIS Fiber สนใจ
ยังมีไหมคับ แพ็กเกจ BROADBAND24 Package 300/300 Mbps 499 THB 12 months + เน็ตสปีดแรง 300/300 Mbps พร้อมเราเตอร์ WiFi 6 จำนวน 1 ตัว + Speed Toggle ปรับสปีดเน็ตได้ (600/50 Mbps
TOOR
จ่ายค่าบริการ ais ไปแล้วแต่โดนตัดเน็ตติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เป็นคนก็ไม่ได้
ผมได้ทำการจ่ายค่าบริการไป เมื่อวันที่ 11มค เป็นจำนวน427บาทตามที่แจ้งมาให้sms แต่พอวันนี้กลับโดนตัดเน็ตเบอร์ ถูกระงับ ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เป็นคนก◌็ไม่ได้ หรือควรจะเปลี่ยนย้ายค่ายดีครับ
สมาชิกหมายเลข 9235692
เปลี่ยนเราส์เตอร์ใหม่
ผมซื้อเราส์เตอร์มาใหม่ โดยใช้เน็ตบ้านของ AIS Fiber คือมันต้องโทรไปหาทำ Bridge Mode และรหัสอะไรบ้างหรอครับ ผมขอไม่ถูก
สมาชิกหมายเลข 2437166
AIS Fibre Router AIS Fiber ไฟกระพริบสีแดง LOS
AIS Fibre Router AIS Fiber ไฟกระพริบสีแดง LOS ใช้งานไม่ได้มาทั้งวันแล้วครับ หมายเลข 880025xxx รบกวน ช้วยเช็กให้ด้วยครับ ตอนนี้เดือดร้อนมากครับ เน็ตไม่มีทำเหมือง
สมาชิกหมายเลข 1580216
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS Fibre
AIS
my AIS (App)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เน็ตบ้าน AIS fiber ใช้งานไม่ได้