หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปั่นเที่ยวยันดึก ตื่นตี 5! | วัดกำลังขาปากช่อง พักหรูราคา 600 บาท กินจุก นอนสบาย
กระทู้สนทนา
บันทึกนักเดินทาง
สวัสดีค่ะทุกคน! 🚴♀️✨ ทริปนี้พิมพ์ไป เที่ยวปากช่อง ในมุมที่สายปั่นต้องห้ามพลาด! ไป ปั่นจักรยาน สัมผัสธรรมชาติสวยๆ ที่ ท่างอย ตั้งแต่เช้ามืด ยันบรรยากาศยามค่ำคืน
ทริปนี้มีครบทุกรสชาติ! ทั้ง ที่พักปากช่อง ที่สะดวกสบายสุดๆ คาเฟ่สวยๆ ริมลำธาร และ ร้านอาหารอร่อยๆ ที่เป็นตำนานของปากช่อง! ใครกำลังมองหา ที่เที่ยวปากช่อง หรือ เส้นทางปั่นจักรยาน ใหม่ๆ ต้องดูเลยค่ะ!
ปากช่องวันนี้เปลี่ยนไปเยอะ แต่เส้นทางสงบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติยังรอให้คุณค้นหา! พร้อมเรื่องราวความฮา และมิตรภาพของแก๊งเราที่ทำให้ทริปนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธงแก้ปัญหากรดไหลย้อนกลางดึกหน่อยคะ
ช่วงนี้เป็นกลางดึกตลอด 🕛บ้างตีสองบ้างปั่นจักรยานไปซื้อยาตอนตี2ก็เคยมาแล้วทรมานมากๆต้องตื่นเพราะอาการนี้ แสบร้อนกลางอกปวดจนจื้ดแน่นอก
สมาชิกหมายเลข 9094994
ปั่นจักรยานเสือหมอบ 1 ชั่วโมง เบิร์นไป 800kcal จริงหรอ?
ปั่น 1 ชั่วโมงนีดๆ ความเร็วเฉลี่ย 26 KM/H ปั่นไปชิวๆกินลมชมวิวไป ผมใช้มือถือในการวัด ไม่มีตัวจับ HR ปั่นแบบไม่รู้สึกเหนื่อยเท่ากับวิ่งนะครับ ปวดๆขาอย่างเดียว ตึงๆขา ไม่หอบ ไม่เหนื่อยเท่าไร่ น้ำหนัก
สมาชิกหมายเลข 1522217
ปั่นจักรยานครั้งล่าสุด เมื่อไหร่คะ
สังเกตว่า ตอนออกไปเดินช่วงเช้า ตี 5.30 - 6.30 ด้วยย่านที่อยู่ เป็นชุมชนเก่าที่สงบมาก ๆ แห่งหนึ่ง เห็นคนสูงวัย "กว่า" หลายท่าน ออกมาเดินในสวนสาธารณะเล็ก ๆ บ้าง เห็นคนสูงวัย รุ่นน้า รุ่นลุง ขอ
delicate pudding
อยากปั่นจักรยานทางไกล แนะนำข้าน้อยด้วย มือใหม่ซิงๆ
- ช่วยแนะนำจักรยานที่ปั่นทางไกล ปั่นสบายๆไม่เมื่อยหลังหรือแขน มีแนะนำมั้ยคะ (มีคนแนะนำแบบทั่วริ่งมา) - อานจักรยานแบบไหนที่นั่งแล้วไม่เมื่อยก้นคะ ปั่นที่ไรเมื่อยยัน...(เข้าใจนะ) - ปั่นจักรยานมากๆไกลๆ ข
สมาชิกหมายเลข 831301
มาแชร์ผลการออกกำลังกายตามใจฉัน (ตามสภาพอารมณ์และทรงผม 555)
ไม่มีรูปนะคะ ทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ที่เกิดกับตัวเรา ไม่สามรถฟันธงว่าคนอื่นจะได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับเรา วิ่ง/ โดดเชือก เคยเห็น เคยอ่านผ่าน ๆ ที่ไหนสักแห่ง ถามกันว่าถ้าวิ่ง โดดเชือก ขาจะใหญ่มั้ย สำหรับเรา
สมาชิกหมายเลข 2215334
นอนดึกแต่อยากปั่นเช้า ทำแบบนี้ได้ไหม?
สวัสดีครับผมเป็นเด็กมหาลัย เวลานอนของผมอยู่ประมาณ ตี1-ตี2 ช่วงนั้น ปกติตอนเรียนอยู่ระดับมัธยม ผมก็นอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืน ตื่นตี5 ไปปั่นจักรยานได้ แต่ไม่เคยนอนตี 1 ตี 2 แล้วออกไปปั่นซัก7โมง สมมุติ ผมนอน
สมาชิกหมายเลข 1883926
แนะนำหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ไม่ไกลจากซอยนราธิวาส 10 สาทร
เราทำงานแถวซอยนราธิวาส 10 สาทรค่ะ รบกวนแนะนำหอพัก อพาร์ทเม้นท์ราคาไม่เกิน 4500-5000 เพราะชอบเดิน และปั่นจักรยานไปทำงาน ปัจจุบันพักใกล้ตลาดวรรัตน์ สะดวกตรงที่มีตลาด นั่ง brt bts สะดวก อาหารการกินหาง่า
สมาชิกหมายเลข 5509097
วันอาทิตย์สบายๆของผม
สวัสดีครับทุกคน วันอาทิตย์ของผมมักเริ่มช้าๆครับ ตื่นสายหน่อย กาแฟสักแก้ว แล้วก็ออกไปเดินเล่นตลาดนัดใกล้บ้าน ชอบบรรยากาศคนเดินชิลๆ กลิ่นอาหาร กาแฟสด และเสียงเพลงเล็กๆจากร้านขายของ บางครั้งก็ปั่นจักรย
สมาชิกหมายเลข 6421499
ไม่อยากอยู่ครอบครัวแบบนี้
เราเป็นคนหนึ่ง ที่เป็นคนไร้ประโยชน์สำหรับครอบครัวมาก เราเรียนไม่เก่ง แต่น้อง ผช เรียนเก่ง เราจะโดนด่าตลอดว่า สู้น้องไม่ได้ น้องจะโดนยกย่องเพราะเรียนเก่ง น้องโดนตามใจ เอาแต่ใจ เคยด่าแม่ว่า :) อี :) อะไ
สมาชิกหมายเลข 9172171
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปั่นเที่ยวยันดึก ตื่นตี 5! | วัดกำลังขาปากช่อง พักหรูราคา 600 บาท กินจุก นอนสบาย
ทริปนี้มีครบทุกรสชาติ! ทั้ง ที่พักปากช่อง ที่สะดวกสบายสุดๆ คาเฟ่สวยๆ ริมลำธาร และ ร้านอาหารอร่อยๆ ที่เป็นตำนานของปากช่อง! ใครกำลังมองหา ที่เที่ยวปากช่อง หรือ เส้นทางปั่นจักรยาน ใหม่ๆ ต้องดูเลยค่ะ!
ปากช่องวันนี้เปลี่ยนไปเยอะ แต่เส้นทางสงบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติยังรอให้คุณค้นหา! พร้อมเรื่องราวความฮา และมิตรภาพของแก๊งเราที่ทำให้ทริปนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม