หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปั่นเที่ยวยันดึก ตื่นตี 5! | วัดกำลังขาปากช่อง พักหรูราคา 600 บาท กินจุก นอนสบาย
กระทู้สนทนา
บันทึกนักเดินทาง
สวัสดีค่ะทุกคน! 🚴♀️✨ ทริปนี้พิมพ์ไป เที่ยวปากช่อง ในมุมที่สายปั่นต้องห้ามพลาด! ไป ปั่นจักรยาน สัมผัสธรรมชาติสวยๆ ที่ ท่างอย ตั้งแต่เช้ามืด ยันบรรยากาศยามค่ำคืน
ทริปนี้มีครบทุกรสชาติ! ทั้ง ที่พักปากช่อง ที่สะดวกสบายสุดๆ คาเฟ่สวยๆ ริมลำธาร และ ร้านอาหารอร่อยๆ ที่เป็นตำนานของปากช่อง! ใครกำลังมองหา ที่เที่ยวปากช่อง หรือ เส้นทางปั่นจักรยาน ใหม่ๆ ต้องดูเลยค่ะ!
ปากช่องวันนี้เปลี่ยนไปเยอะ แต่เส้นทางสงบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติยังรอให้คุณค้นหา! พร้อมเรื่องราวความฮา และมิตรภาพของแก๊งเราที่ทำให้ทริปนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปั่นจักรยานเสือหมอบ 1 ชั่วโมง เบิร์นไป 800kcal จริงหรอ?
ปั่น 1 ชั่วโมงนีดๆ ความเร็วเฉลี่ย 26 KM/H ปั่นไปชิวๆกินลมชมวิวไป ผมใช้มือถือในการวัด ไม่มีตัวจับ HR ปั่นแบบไม่รู้สึกเหนื่อยเท่ากับวิ่งนะครับ ปวดๆขาอย่างเดียว ตึงๆขา ไม่หอบ ไม่เหนื่อยเท่าไร่ น้ำหนัก
สมาชิกหมายเลข 1522217
นอนดึกแต่อยากปั่นเช้า ทำแบบนี้ได้ไหม?
สวัสดีครับผมเป็นเด็กมหาลัย เวลานอนของผมอยู่ประมาณ ตี1-ตี2 ช่วงนั้น ปกติตอนเรียนอยู่ระดับมัธยม ผมก็นอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืน ตื่นตี5 ไปปั่นจักรยานได้ แต่ไม่เคยนอนตี 1 ตี 2 แล้วออกไปปั่นซัก7โมง สมมุติ ผมนอน
สมาชิกหมายเลข 1883926
EP.3 สาวห้าว แอบรักเกย์รุ่นพี่มา 10 ปี พยายามตัดใจหลายวิธีก็ยังชอบพี่เหมือนเดิม
.ทุกคนขาเมื่อวานเราลืมเข้ามาเขียนเรื่องราวใน EP.3 เพราะมีงานร้องเพลง ต้องขออภัยุกท่านที่ติดตามอ่านเรื่องราวนะคะ ฮ่าา วันนี้เราจะเล่าเรื่องราวต่อจากครั้งก่อนที่เล่าไปถึงตอนเข้ามหาวิทยาลัย โดยจะเริ่ม ณ
สมาชิกหมายเลข 6807642
ปั่น ... ไปร่วมทอดผ้ากฐิน ... วัดปากลำขาแข้ง กลางเขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี
onfly
ปั่นจักรยานครั้งล่าสุด เมื่อไหร่คะ
สังเกตว่า ตอนออกไปเดินช่วงเช้า ตี 5.30 - 6.30 ด้วยย่านที่อยู่ เป็นชุมชนเก่าที่สงบมาก ๆ แห่งหนึ่ง เห็นคนสูงวัย "กว่า" หลายท่าน ออกมาเดินในสวนสาธารณะเล็ก ๆ บ้าง เห็นคนสูงวัย รุ่นน้า รุ่นลุง ขอ
delicate pudding
อยากปั่นจักรยานทางไกล แนะนำข้าน้อยด้วย มือใหม่ซิงๆ
- ช่วยแนะนำจักรยานที่ปั่นทางไกล ปั่นสบายๆไม่เมื่อยหลังหรือแขน มีแนะนำมั้ยคะ (มีคนแนะนำแบบทั่วริ่งมา) - อานจักรยานแบบไหนที่นั่งแล้วไม่เมื่อยก้นคะ ปั่นที่ไรเมื่อยยัน...(เข้าใจนะ) - ปั่นจักรยานมากๆไกลๆ ข
สมาชิกหมายเลข 831301
ช่วยหาการ์ตูนเก่าได้ไหมครับ
ผมมีหาการ์ตูนเรื่องหนึงนานมาก แต่ก็หาหาลืมลืม แต่วันนี้ดันมาจริงจังพอหาไม่เจอก็หงุดหงิดนิดๆ555 ผมอายุ15ปี คือผมหาการ์ตูนที่เป็นเด็กวัดผมดูน่าจะ6-8ปีที่แล้ว จำได้ไม่ค่อยชัดเจน เล่าเป็นเนื้อเรื่องเท่าที
สมาชิกหมายเลข 7789547
ไปลำพูนเพียงลำพัง ไปแล้วไม่เหงา เพราะมีโคมแสนล้านดวง
ขอสอบถามสองสามข้อครับ 1. จากวัดพระธาตุหริภุญชัย ปั่นจักรยานสองล้อไปวัดศรีปิงชัย และวัดพระพุทธบาทพระธาตุอินทร์แขวน ไกลมากไหมครับ? (ถ้าไม่เกินสองกิโลเมตร ผมปั่นได้ชิวๆ) 2. ตลาดนัดพระเครื่อง ในตัวเมือง
สมาชิกหมายเลข 8790324
ขี้เกียจ? หรือหมดแรงใจ? ใครเข้าใจบ้าง?
สวัสดีค่ะ เราเป็นนักเรียนชั้น ม.5 ตอนนี้ไม่ได้ไปเรียนมา 5 อาทิตย์แล้วค่ะ เรา นอนตี 1–2 ไม่ดึกมาก ตื่นเช้าได้ปกติ แต่ก็ไม่อยากลุกจากเตียงเลย ไม่อยากทำอะไร นอนทั้งวัน หรือเปิดหนังทิ้งไว้ ปกติชอบว
สมาชิกหมายเลข 7554009
อยากให้พ่อเลิกเหล้าทำไงดีคะ
ใครที่เห็นกระทู้นี้หนูรบกวนอย่าพึ่งเลื่อนผ่านนะคะ สวัสดีค่ะ หนูชื่อ A นามสมมุติ หนูอยู่ชั้นมัธยมต้น ต้องท้าวความก่อนว่า หนูโตมาในครอบครัวที่ไม่อบอุ่นนัก แม่ทิ้งหนูไปตั้งแต่ยังเด็ก หนูอยู่กับพ่อย่าและน
สมาชิกหมายเลข 8428656
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปั่นเที่ยวยันดึก ตื่นตี 5! | วัดกำลังขาปากช่อง พักหรูราคา 600 บาท กินจุก นอนสบาย
ทริปนี้มีครบทุกรสชาติ! ทั้ง ที่พักปากช่อง ที่สะดวกสบายสุดๆ คาเฟ่สวยๆ ริมลำธาร และ ร้านอาหารอร่อยๆ ที่เป็นตำนานของปากช่อง! ใครกำลังมองหา ที่เที่ยวปากช่อง หรือ เส้นทางปั่นจักรยาน ใหม่ๆ ต้องดูเลยค่ะ!
ปากช่องวันนี้เปลี่ยนไปเยอะ แต่เส้นทางสงบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติยังรอให้คุณค้นหา! พร้อมเรื่องราวความฮา และมิตรภาพของแก๊งเราที่ทำให้ทริปนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม