คิดว่า TrueMoveH จะแก้ปัญหาเน็ตล่ม เน็ตอืดได้ไหม

ใช้ทรูมาจะสิบปีแล้วก็พอจะทราบว่าที่ตรงบ้านเรานี้เป็นจุดอับสัญญาณ สัญญาณไม่แรงเท่าค่ายอื่น (รอบตัวใช้ค่ายเขียว) แต่ก็ไม่ได้ตายเกือบสนิทแบบนี้
จากที่เคยใช้เรื่อยมาเพราะไม่เคยมีปัญหาใช้ได้ปกติความเร็วที่ใช้ดูหนังฟังเพลงท่องเว็บปกติไม่เคยช้าแบบนี้ 10M unlimited

ตอนนี้ปัญหาที่เจอคือเน็ตช้าจนโหลดหน้าเว็บนานจนเผลอหลับ ยูทูปก็ดูไม่ได้ ท่องเว็บรึอย่าหวัง ส่งข้อความก็ต้องคอยกดส่งซ้ำกับส่งใหม่ อีกซิมเป็นซิมรายปี 15 M ก็ไม่รอดตายเหมือนกัน  เกิดปัญหานี้ได้จะครึ่งเดือนแล้วตั้งแต่วันที่เน็ตทรูล่ม ครึ่งเดือนปาไปละ แจ้งปัญหาทุกช่องทางที่ทำได้ ทางฝ่ายบริการก็บอกจะนำปัญหาไปตรวจสอบและแก้ไข จนตอนนี้ปัญหาก็ยังไม่ได้หมดไป

จนกระทั่งตัดสินใจจะย้ายค่าย ไปติดต่อเทเลวิชใกล้บ้านบอกรายเดือนต้องไปศูนย์ ไม่กี่นาที ทาง true โทรมารับทราบปัญหาและ เสนอโปรโมชั่นแพคเกจใหม่ให้ จากความเร็ว 10M เป็นความเร็ว 20M 5G super save ให้ข้อมูลเรามาว่าพบการใช้เน็ตในปริมาณที่มากขึ้นจึงเสนอเพิ่มความเร็วเน็ตให้ในราคาเดิม เราทดลองใช้ ผลคือเวลาไปในบางพื้นที่ใช้ได้ แต่ในจุดบ้านกลับช้ามากเหมือนเดิม

หลังจากนั้น 1 วัน 1242 โทรมาแจ้งว่าแก้ไขแล้วให้ทดลองใช้ดู ผลคือแรกๆ เน็ตวิ่งอยู่แต่ช้าพอใช้ได้ และแผ่วลงเรื่อยๆเหมือนคนใกล้ตาย

ปล. อยากแจ้งว่าพื้นที่ตรงนี้ที่บอกว่าอับสัญญาณ ใช่อับจริง แต่ที่ผ่านมาปัญหาเน็ตอืดเน็ตช้าไม่ได้แย่จนเน่าขนาดนี้ใช้ได้ไม่มีผลกระทบกับชีวิต แต่ตอนนี้คือสุดจะทนจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่