หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนที่เป็นลูกรักหัวหน้าเคยโดนด่า เหน็บ ว่า ไหมคะ
กระทู้คำถาม
มนุษย์เงินเดือน
พนักงานบริษัท
ทรัพยากรบุคคล
สังคมวัยทำงาน
คนที่เป็นลูกรักหัวหน้า เคยโดนหัวหน้าด่า ว่า บ้างไหมคะ หรือโดนอวยอย่างเดียว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลาออกจากที่เก่า ในตำแหน่งหัวหน้า ไปที่ใหม่ ตำแหน่งหัวหน้าเงินเดือนเพิ่ม 10,000 นึง ทำได้3 ปี ที่เก่าว่าง เงินเพิ่ม กลับ?
ตอนอยู่ที่เก่า พอได้ตำแหน่งหัวหน้า ปุ๊บ สักพักลาออกไปที่ใหม่เลย ในตำแหน่งหัวหน้าเหมือนกัน เงินเดือนเพิ่ม หมื่นกว่า ทำที่ใหม่ได้ 3 ปี ที่เก่า ตำแหน่งเดิมว่าง ก็คือ หัวหน้า ให้เงินเดือนเพิ่มอีก 30,000
สมาชิกหมายเลข 3258390
ข้าราชการวุฒิปริญญาตรี
ทำงานปี 1 เงินเดือนจะขึ้น 20,000 บาทไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8305756
หัวหน้าเหน็บ หรือพูดปกติคะ
วันนี้ประชุมอยู่ผ่าน Meet แล้วก็มีสายเข้ามาหาหัวหน้า หายไปพักนึง แล้วก็กลับมาพูดถึง project ใหม่ (น่าจะเกี่ยวกับที่สายเข้าเมื่อกี้) เรา : ใครเป็นคนคิด หัวหน้า: เดี๋ยวไปถามให้นะ หัวหน้า: แต่พี่ว่าน่าจ
mama_pen
มีใครคั้งแต่ทำงานแล้วไม่เคยโดนด่าหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงาน ตำหนิหรือด่าเรื่องงานเลย มีไหมคะ หรือทุกคนต้องเคย ?
เคยกันไหมคะ หรือว่าไม่เคยเลย
สมาชิกหมายเลข 5973183
เรียนมัธยมโรงเรียนประจำจังหวัด..จบมหาวิทยาลัย "TOP-3" ทำงาน "เก่ง" แต่เพื่อนร่วมงาน "ส่ายหัว" ทำอย่างไรกับคนแบบนี้ ?
"Put the right man on the right job" บางทีก็คงใช้ไม่ได้ทั้งหมด...มันคงต้อง "Right table" ด้วย หมายถึง ต้องวางให้ถูกโต๊ะและวาง "ถูกกลุ่ม" ด้วย หลายคนในที่ทำงาน Profile ดีม
หมู-ผู้สงสัย
ปกติเราจะไม่เป็นเพื่อนใน facebook กับเพื่อนร่วมงาน
เราบล็อกเพื่อนที่ทำงาน ทั้งหมดเลย แต่หัวหน้าใช้ แอคเค้าอื่นมาส่อง แล้วมาว่าเราโพสว่าบริษัท ซึ่งเราโพสแค่แคปชั่นตลกๆ เช่น มาสาย บ่ายหลับ หรือ แค่โพสว่า วันจันทร์อีกแล้ว หรือ ประมาณว่า มาทำงานตื่นตี 5 บ
สมาชิกหมายเลข 7849410
หัวหน้าพูดว่า “มาแลกกันไหมให้พี่เป็นลูกน้อง ให้เรามาเป็นหัวหน้า พี่จะได้ไม่ต้องคิดอะไร” แบบนี้คือพูดปกติหรือเห็นบคะ
คือคุยกันเล่นๆว่าหัวหน้าเราไม่มี vpn เรามี vpn เราเลยบอกงั้นพี่เอาของหนูไปก็ได้ หัวหน้าเลยพูดมาแลกกันไหมให้พี่เป็นลูกน้อง ให้เรามาเป็นหัวหน้า พี่จะได้ไม่ต้องคิดอะไร แบบนี้คือเหน็บ หรือพูดปกติคะ
vaio_vaio
ไม่ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว ไม่ร่วมงานเลี้ยงปีใหม่
HR หรือ หัวหน้างาน มองมุมไหน - ไม่มีปฏิสัมพันธ์ - ไม่ให้ความร่วมมือ - ไม่มองว่าผิด แจ้งล่วงหน้า - สิทธิ์ส่วนบุคคล - อื่นๆ
ผีน้อยเพื่อนรัก
ผู้จัดการระดับ5 กับ ผู้จัดการระดับ6 ต่างกันยังไงคะ
ผู้จัดการระดับ5 กับ ผู้จัดการระดับ6 ต่างกันยังไงคะ
jiew_gift
สัมภาษณ์งานกับบริษัทใหม่ แต่เขาขอสลิปเงินเดือนที่เก่าไป เพราะอะไร
สงสัยเฉยๆ
สมาชิกหมายเลข 4656773
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มนุษย์เงินเดือน
พนักงานบริษัท
ทรัพยากรบุคคล
สังคมวัยทำงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนที่เป็นลูกรักหัวหน้าเคยโดนด่า เหน็บ ว่า ไหมคะ