หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรืองลงทะเบียนซิม
กระทู้สนทนา
Mobile Operator
สวัสดีค่ะ พอดีก่อนหน้านี้รับยิงแอดโฆษณา จึงเปิดเบอร์วันทูคอลดีแทคแต่ส่วนตัวเปิดเบอร์วันทุคอล5เบอร์แล้วและทุกวันนี้ก็เลิกยิงแอดไปแล้ว แต่ทีรี้อยากเปลี่ยนเบอร์แต่ลงทะเบียนไม่ได้อะคะ เข้าแอพ3ชั้นมันแจ้งว่าวันทุคอลลงทะเบียนถึงขีดจำกัหหรืออะไรซักอย่างแต่ตีความหมายว่าจะลงไม่ได้แล้วเบอร์ใหญ่จ้ะทราบว่าจะลบเบอร์ที่นี่ใช้ออกไปแอบถาอยากทราบว่าจะลบเบอร์ที่ไม่ใช้ออกจาก app 3 ชั้นยังไงเพื่อที่จะได้ลงทะเบียนเพิ่มได้อีกวันผู้รู้ตอบทีนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลงทะเบียนซิม
วันนี้วันสุดท้าย...แต่ลืมลงทะเบียนซิม วันทูคอล ทำไงได้บ้างค่ะ
black_N_Devil
สอบถามข้อมูล AIS หน่อยครับ ผมมีซิม วันทูคอล ไม่ได้ใช้งาน มาหลายเดือนแล้ว อยากให้เช็คให้ว่ายังใช้งานได้อยู่หรือไม่
สอบถาม AIS หน่อยครับ ผมมีซิมเก่าของ วันทูคอล พอซื้อมาผมได้นำไปให้น้องสาวใช้ และน้องสาวก็นำไปลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ต่อมาน้องสาวซื้อซิมใหม่ จึงไม่ได้ใช้งานซิมการ์ดตัวนี้ประมาณเกือบ 1 ปี แล้วและตอนนี้ก็
สมาชิกหมายเลข 794729
เฟสบุค -ยูทูป ปล่อยให้ เวปพนัน มายิงแอดโฆษณา ทำไมตร.ไม่จับ บริษัทเฟสบุค-ยูทูปในไทย
เฟสบุคไทย ยูทูปไทย ปล่อยให้เวปพนันมาซื้อแอดโฆษณา หน้าตาเฉย มอมเมา เต็มไปหมดฟีดเลย ในยูทูปก็มี ความผิดสำเร็จแล้ว ถือว่าคุณเป็นผู้สนับสนุน พอเราเข้าไปเม้นใต้โพสมันว่า เวปพนันมาลงได้ไง
สมาชิกหมายเลข 7234555
สร้างfacebookกี่เดือน
สร้างfacebook กี่เดือนถึงจะมี marketplace ขึ้นมาให้เราซื้อขายได้ แล้วถ้ายิงแอดโฆษณาทำยังไง ลองทำตามยูทูปแล้วไม่ได้ อ่า
สมาชิกหมายเลข 3035593
⛓️เล่น Facebook ระวัง มิจฉาชีพ มาเยือนถึงบ้าน
เล่น Facebook ระวัง มิจฉาชีพ มาเยือนถึงบ้าน ถ้าเราเจอประกาศเหล่านี้ (มียิงแอดโฆษณา ใน Facebook ด้วย : ให้สังเกตุจะมีคำว่า “ได้รับการสนับสนุน” ใต้โพสต์) ให้ระวัง : รับซื้อเสื้อมือสอง ถึงบ
Lady_Simplicity
ทำไมยอดวิวเพลง Rich man ในยูทูปของ aespa มันดูเพิ่มขึ้นช้าแปลกๆ
ยอดวิวขึ้นช้ามากๆ ถ้าเทียบกับเพลงอื่นๆ ไม่บาลานซ์กับยอดไลค์เลย ยอดไลค์ขึ้นถึงล้านแล้ว หรือเป็นเพราะค่ายไม่ยิงแอดหรือเปล่าคะ
สมาชิกหมายเลข 2281034
ปี60 เครือข่ายโทรศพท์ข่ายไหนแรงที่สุด ระหว่างวันทูคอล ดีเทคและทรูมูฟ
จะย้ายเครือขยค่ะแต่เลือกไม่ถูก พอดีใช้วันโทรข้อทูคอลแต่ แต่เราใช้รายเดือนแล้วค่าใช้จ่ายมันแพงมาก เคยใช้ เคยใช้ดีแทคมาแล้วแต่ว่าเวลาที่หรอกต่างจังหวัดสัญญาณไม่ขอบคุมมาค่ะ ทุมุฟ บางทีเน็ตมันล่มบ่อยแต่
สมาชิกหมายเลข 3244284
แชร์ประสบการณ์ตรงเรื่องการเรียนยิงโฆษณากับ ANT ACADEMY
สวัสดีค่ะ อยากมาแชร์ประสบการณ์ตรงของฉัน เกี่ยวกับการเรียนยิงโฆษณา กับ "ANT AI ACADEMY" ก่อนเริ่มเรียน ทางสถาบันโฆษณาว่าเป็น คอร์ส VIP มีทีมโค้ชและที่ปรึกษาคอยดูแลเนื้อหาที่เรียน และสามารถสอบ
สมาชิกหมายเลข 3946838
เปิดเบอร์ใหม่วันทูคอล ไปลงทะเบียนแล้ว ทำไมโทรออกไม่ได้ครับ
โทรออกไม่ได้ รับสายได้ครับ เงินก็เติมแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 1877093
คืออยากรู้ว่าเน็ตของทรู วันทูคอล ดีแทค อันไหนเร็วสุด
คือใช้วันทูคอลละอืดมากคะอยากเปลี่ยน
สมาชิกหมายเลข 1989414
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรืองลงทะเบียนซิม