ทำไมเน็ตaisเเบบเติมเงินสมัครเองถึงเเพงเเละไม่คุ้มค่าเลยครับ

กระทู้คำถาม
แต่กลับกันสิทธิ์เน็ต30วันเเบบเติมเงินเเล้วหักอัตโนมัติสำหรับซิมที่เปิดซิมใหม่ไม่เกิน7วันกับคุ้มค่าเเละราคาถูกผู้ใช้เก่าอย่างผมพอมีสิทธิ์สมัครเน็ตเร็ว15mbps+เเบบเติมเงินเข้าซิมหักเงินอัตโนมัติตอนครบกำหนดเหมือนซิมที่เปิดใหม่ไหมครับ (ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีครับ สมาร์ท-บุญญฤทธิ์ เป็นเกียรติที่ดูแล คุณ สมาชิกหมายเลข 8931554 ในวันนี้ จะดูแลให้คุณให้พึงพอใจสูงสุดเลยครับ ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจแพ็กเกจกับทาง AIS นะครับ สำหรับรายการส่งเสริมการขายแต่ละโครงการ แต่ละเงื่อนไข รายละเอียดอาจแตกต่างกันไป สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ผมแนะนำตรวจสอบแพ็กเกจที่น่าสนใจได้ที่แอป my AIS ได้เลยนะครับ

สะดวกสบายไม่ต้องรอคิว ขอแนะนำ สมัครแพ็กเสริม Internet และยังมีแพ็กพิเศษที่ซื้อได้ผ่านแอป my AIS ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://m.ais.co.th/howtopackmyAIS

วันนี้ สมาร์ท-บุญญฤทธิ์ แนะนำช่องทางการสมัครแพ็กเกจพิเศษผ่านแอป my AIS เรียบร้อยแล้วนะครับ สมาร์ท-บุญญฤทธิ์ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสำหรับการให้บริการคุณ ในวันนี้ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดครับ หากมีเรื่องอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมสามารถแจ้งรายละเอียดมาได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่