หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พี่ๆแนะนำครีมลดรอยสิวหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
สิว
Skin Care
ความงาม
ผิวมัน
พี่ๆช่วยแนะนำครีมได้ไหมคะหรือะไรก้ได้็ได้ค่ะยกเว้นไปคลีนิคหรือโรงพยาบาลค่ะหนูไม่สะดวกไปจริงๆค่ะ ตอนนี้หนูยังเป็นแค่นักเรียนค่ะ เงินซื้อครีมถมาไม่เกิน1ก็ะฝพอพอซื้อไหวอยู่ค่ะพี่ ตอนนี้หนูใช้แค่ มอยเจอร์ น้ำตบ กันแดด คลีนซิ่งออย เจลล้างหน้า กำลัหาครีมลเดรอยค่พี่ไอช่วยแนะนำทีนะคะ หนูรู้แค่ว่าสิวแบบนี้เรียกว่าสิวอักเสบกะอุดตันแต่หนูไม่รู้ว่ามันคือฮอร์โมนไหมคะ หน้าผากหนูก็เป็นค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาครีมลดรอยสิวว
ตามหาครีมลดรอยสิว เนื้อครีมสีครีมๆไข่ หอม เนื้อไม่บาง ไปลองใช้ของเพื่อนมาค่ะ แต่เพื่อนดันได้มาจากคลีนิคหมอ มีแต่ฉลากแปะบอกชื่อคลีนิค พอมีใครทราบบ้างค่ะว่าเป็นครีมอะไร :*
สมาชิกหมายเลข 1361673
แนะนำทริคความขาวทีคับtt เราดำแดดโหดมาก
ครีมอะไรที่ว่าขาวแนะนำทีนะคะ เราดำคล้ำมากมากอยากขาวค่ะTT
สมาชิกหมายเลข 7404049
รอยดำจากสิว ใช้อะไรวิธีไหนให้หายไวที่สุด
รอยแดงไม่ค่อยมีแล้ว แต่รอยดำนี่แหม อยู่ทนอยู่นานมาก -3- ไม่หายสักที ปล. ขอไม่เอาวิธีเลเซอร์เข้าคลีนิกนะคะ ขอเป็นครีม มาร์ค และการดูแลผิวหน้าค่ะ ขอบคุณค่าาาาาาา
สมาชิกหมายเลข 1322802
เปิดประสบการณ์ผิวใหม่กับ Pionea Night Cream สกินแคร์ที่เปลี่ยนผิวฉันไปตลอดกาล
ในฐานะคนหนึ่งที่เคยประสบปัญหาผิวหน้าอย่างหนัก ทั้งสิวเรื้อรัง รอยดำ ผิวแห้งลอก และระคายเคืองง่าย ฉันผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายผลิตภัณฑ์ จนบางครั้งก็เริ่มหมดศรัทธากับคำว่าสกินแคร์ เพราะแม้จะดูแลดีแค่ไหน
สมาชิกหมายเลข 8974522
:::: หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ::::
เป็นผู้มีผิวหน้ามันค่ะ และผิวแพ้ง่าย ((ตอนนี้สิวค่อยลดลงเยอะแล้ว)) ผิวหน้ามีร่องรอยของการเป็นสิวค่ะ ขอคำแนะนำผลิตภััณฑ์ คลีนซิ่ง ,เซรั่ม(ครีม)ลดรอยสิว รอยดำ และครีมกันแดด (รวมไปถึงแป้งพัฟ หรือแ
aewz
แนะนำครีมซองในเซเว่นให้หน่อยค่ะ
ตอนนี้เราจะขึ้นมหาลัยแล้ว คนในครอบครัวบ่นอยากให้เราเริ่มแต่งหน้าแต่งตัว เราเลยอยากเริ่มจากบำรุงผิวหน้าก่อน อยากมาถามว่ามีครีมในเซเว่นตัวไหนน่าใช้บ้าง คะ อยากได้แบบทาบำรุงผิว กับกันแดด กันแดดเราขอไม่เอ
สมาชิกหมายเลข 7853976
คิดยังไงกับรีวิวผลิตภัณฑ์ที่คนรีวิวไม่ได้ใช้จริง?
เพื่อน ๆ คิดยังไงกับพวกนายหน้าบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่หน้าใสไร้สิว ผิวขาว เพราะเข้าคลินิกทุกเดือน แต่มาทำคลิปขายสกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บอกว่าใช้แล้วสิวหาย ผิวขาว บ้างครับ บางทีก็สร้างแอคหลุมมาค
สมาชิกหมายเลข 9274047
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
Skin Care
ความงาม
ผิวมัน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พี่ๆแนะนำครีมลดรอยสิวหน่อยค่ะ