ต้องการยกเลิก SCB Protect ทำอย่างไรได้บ้าง

ต้องการยกเลิกประกัน แบบสะสมทรัพย์ ได้มีการติดต่อเจ้าหน้าที่ไปทาง Line: ไทยพาณิชย์ โพรเทค เจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่า “ต้องรอรับเล่มกรมธรรม์ หลังจากลูกค้าตรวจสอบรายละเอียดแล้วหากไม่ประสงค์เก็บออม สามารถติดต่อแจ้งยกเลิกได้ ภายใน 30 วัน”

            เราจึงรอรับรอรับเล่มกรมธรรม์ ซึ่งได้มาในวันที่ 01/07/2025 ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ไปวันที่ 02/07/2025 ผ่านเบอร์ที่ระบุไว้ในเล่มกรมธรรม์คือ 1351 เราโทรไปแล้วทางระบบให้ทำการคุยผ่านระบบ Ai ซึ่งเรารู้สึกไม่ได้ประโยชน์อะไรจากตรงนี้เลยค่ะ จึงได้ติดต่อเข้าไปที่ Line: ไทยพาณิชย์ โพรเทค อีกครั้งว่า ต้องการยกเลิกประกันภัย สะสมทรัพย์ ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ช่องทางไหนบ้างคะ ทางเจ้าหน้าที่จึงให้เบอร์ติดต่อมาเป็น 1314 รอบนี้เราโทรไป ได้ติดต่อกลับเจ้าหน้าที่โดยตรงแล้ว เจ้าหน้าที่รับเรื่อง และจะติดต่อกลับภายใน 2-3 วัน ในระยะเวลาที่เราสะดวกคือ 13.20 - 16.00 น.
            แต่ภายในวันเดียวกันช่วงเวลา 14.47 มีการติดต่อกลับมาจากเบอร์ 1351 ซึ่งโทรเข้ามาไม่ถึง 1 นาที ก็ทำการตัดสายไป ทำให้เรารับสายนี้ไม่ทัน แบบนี้ถือว่าคือการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ไหมคะ แล้วในกรณีที่เรารับสายไม่ทัน ถือว่าเป็นการไม่ตอบกลับเจ้าหน้าที่ไหมคะ แล้วเจ้าหน้าที่จะมีการติดต่อเข้ามาใหม่ไหมคะแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่