หงษ์หยก CGM48 รุ่นที่ 4 ได้มาเป็นครอบครัว 48TH ซะที หลังออดิชั่นมา 4 รอบ

วันนี้ฝนตก เวลาว่างก่อนนอน ด้วยคุณแฟนนั่งหวีดน้องเนย Butterbear อยู่ ผมก็เลยมีเวลามานั่งดูน้องๆ ไอดอลครับ

ตอนนี้ CGM กำลังอยู่ในช่วงผลัดใบ รุ่นที่ 1 กำลังจะจากไป รุ่น 2 3 4 ต้องขึ้นมาพาวงให้ไปต่อ

นอกจากน้องภราว BNK48 รุ่นที่ 5 แล้ว ส่วนตัวถูกชะตาน้องคนหนึ่งใน CGM48 รุ่นที่ 4 ที่เตรียมเป็นหนึ่งในคนที่จะนำพาวง CGM48 ให้ก้าวต่อไป

เด็กสาวที่วนเวียนมาออดิชั่นทั้ง BNK และ CGM รวม 4 ครั้ง ด้วยความที่น้องคามิเฌอปราง ความฝันคือเข้ามาเป็นหนึ่งใน 48TH ใหเได้ น้องผิดหวังไป 3 ครั้ง จนสำเร็จได้ในครั้งที่ 4


น้องหงษ์หยก ควรประดิษฐ์
ประวัติจาก อฟช. จ้า

อดีตเมมเบอร์ ลาสต์ไอดอล ไทยแลนด์ ที่ตอนนี้มาเป็นสมาชิกใหม่ของ CGM48 รุน่ที่ 4 ครับ

Credit: ไอจีน้องจ้า

น้องเป็นสาวระยอง ที่เรียนด้านดนตรีมาโดยตรงทั้งมัธยมปลาย และมหาวิทยาลัย เป่าแซ๊กโซโฟนได้ เปียโนก็เล่นสบาย เต้นไม่เป็นรอง ส่วนเรื่องร้องก็พัฒนาอยู่ ตอนนี้น้องได้รับโอกาสละ เหลือแค่รอเวลาที่จะฝึกฝนทักษะต่อไป

น้องเป็นคนไม่ย่อท้อ การออดิชั่นมา 4 ครั้ง เป็นคำตอบได้ แม้จะเคยมีคนกล่าวว่า "ถ้าดี เขารับไปตั้งแต่แรกแล้ว"

อืมมมม ... อันนี้นานาจิตตังครับ แต่บางครั้งการรับเมมเบอร์ อฟช. อาจจะมองในหลายๆ ปัจจัย และคงมีหลายๆ เหตุผลที่ใช้ในการพิจารณา อันนี้ก็คงไม่ไปก้าวล่วง อฟช. ครับ

แต่สิ่งที่หงษ์หยกทำได้ และทำให้เห็นคือ ติดเป็นแคนดิเดตใน 3 ครั้งหลังสุด ก็พอจะบอกถึงศักยภาพน้องได้ในระดับหนึ่ง

ตอนมาออดิชั่น BNK48 รุ่น 3 ครั้งนี้น้องผิดหวัง
Credit: FB Mundee Channel ครับ


มาเป็นแคนดิเดต BNK48 รุ่นที่ 5 ก่อนจะผิดหวังอีกครั้ง


ต้นปี 2024 ติดแคนดิเดต CGM48 รุ่นที่ 3 แล้วก็พลาดอีก



จนในที่สุด ในการออดิชั่น ครั้งที่ 4 น้องก็สมหวัง เป็นสมาชิก CGM รุ่นที่ 4 มาอยู่ใน 48TH เสียที
Credit: Mickey's house  | Hongyok CGM48 Fanclub บ้านน้องกำลังเติบโต มาร่วมเดินทางตามฝันไปกับหงษ์หยกได้นะครับ

แนะนำกันพอหอมปากหอมคอ ...

ตอนนี้นับเวลาถอยหลัง อำลา CGM48 รุ่นที่ 1 ส่วนผมเองใกล้ได้บอกลาแชมๆ ละ การที่ติดตาม CGM48 มาชั่วระยะเวลาหนึ่ง ทำให้ยังผูกพัน และอยากให้ CGM48 เติบโตต่อไปในทางที่ถูกที่ควร

จะบอกว่าอยู่เป็นคู่ปรับ BNK48 ก็ได้ ยังอยากเห็น GE ที่สูสีระหว่าง 2 วง แม้ตอนนี้จะดูเป็นไปได้ยากก็เถอะครับ เพี้ยนขำหนักมาก

สุดท้ายนี้ อยากให้กำลังใจแคปลูกเกด แคปจิงจิง เมมเบอร์ และสตาฟที่เหลือทั้งหมดด้วย

ฝากหงษ์หยก และ CGM48 ด้วยนะครับ

Edit: หัวกระทู้ พิมพ์คำว่า "รุ่น" ผิดครับ เพี้ยนเพลีย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่