หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กลุ่มสลิ่มที่จะออกมาชุมนุมขับไล่นายกฯ ทำไมไม่ตั้งพรรคการเมือง เพื่อเป็นตัวเลือกของประชาชน
กระทู้คำถาม
การเมือง
กลุ่มสลิ่มที่จะออกมาชุมนุมขับไล่นายกฯ ทำไมไม่ตั้งพรรคการเมือง เพื่อเป็นตัวเลือกของประชาชน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ปชน.นัดเคาะบ่ายนี้│‘ศิธา’ชี้คนรุ่นใหม่รู้ทันเกม│"สมชัย"ไล่บี้"เพื่อไทย-กกต."อย่าตีมึน│เกษตรกรแม่-ลูกได้เงินไม่ครบ
ปชน.นัดเคาะบ่ายนี้ โหวตใครเป็นนายกฯ แย้มเทคะแนนให้สีน้ำเงิน นำลิ่ว. https://www.matichon.co.th/politics/news_5350411 .. .. จับตา ปชน. เคาะโหวตเลือกนายกฯ บ่ายนี้ คาดยังไม่จบ แม้โทนเห็นตรงกันเลือก ภูมิ
สมาชิกหมายเลข 3185635
JJNY : ปชน.แถลง ยุบสภาอยู่กับพท.│ปชน.ถกต่อโหวตนายกฯวันนี้ “ไอติม”เผยกังวล 2 ปม│ปริญญายันรธน.ไม่ห้าม│ชี้ทั่วไทยฝนยังหนัก
ปชน. ร่อนแถลง อำนาจยุบสภา อยู่กับพท. หากไม่ทำ จำเป็นต้องเดินหน้า คืนอำนาจให้ปชช. https://www.matichon.co.th/politics/news_5350109. .ปชน. ร่อนแถลง อำนาจยุบสภา อยู่กับพท. หากไม่ทำ จำเป็นต้องเดินหน้า คื
สมาชิกหมายเลข 3185627
ตอนสลิ่มชุมนุมขับไล่นายกยิ่งลักษณ์ ผมเลิกเป็นศิษย์กับอาจารย์ที่ปรึกษา เพราะอาจารย์เขาเป็นสลิ่ม
แล้วถ่ายรูปไปประท้วงนายกที่มาอย้างถูกต้องจากการเลือกตั้งิเพื่อเปิดทางให้ ... มา ตอนนั้นปลายปี 56 อันนี้สิทธิของผมใช่ไหม ผมมีสิทธิเลือกจะเสื่อมศรัทธา แม้ว่าเราจะเป็นศิษย์ อาจารย์กันด้านอื่นที่ไม่เกี่
sz_proxy
แถลงการณ์พรรคก้าวไกล ; ไม่โหวตนายกผสมข้ามขั้ว ไม่ทรยศประชาชน
https://pantip.com/topic/43712557
Login สุดท้าย
ทั้งภูมิใจไทย - เพื่อไทย ต่างเห็นตรงกันว่า ................
Login สุดท้าย
ทำอย่างนี้ ถือว่าไม่เห็นหัว ไม่ให้เกียรติพรรคประชาชนเลยนะ
Login สุดท้าย
วันที่จะโหวตนายก เป็นไปได้ไหม พรรคประชาชน ลากิจ กันทั้งหมด
แบบว่า เปิดให้เพื่อนพ้อง น้องพี่ในสภา นั่งปรับความเข้าใจกันไป ถ้าทำถึงขนาดนี้ เลือกตั้งรอบหน้า อาจกลับมา 200
ดงไอติม
JJNY : 5in1 ปชน.เสียงแตกวุ่น│พริษฐ์ลั่นไม่ไว้ใจ ทั้งพท-ภท.│ศิธาซัดพท.│ชูวิทย์ลั่นไม่เกินคาด│ชี้ "พท."ขู่ยุบสภาแต่หนาวเอง
ปชน.เสียงแตกวุ่น ปิดห้องถกเดือด 3 ทางเลือก โหวตนายกฯ-ยุบสภา ส่อไม่จบhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5349425 . .เท้ง ย้ำ ทั้งองคาพยพ ปชน. ต้องเลือก นายกฯ ใหม่ ภายใต้โจทย์การเมืองประเทศ ขณะที่ป
สมาชิกหมายเลข 3185622
จริงๆ แคนดิเดตของทุกพรรคการเมือง ก็เป็นนายกได้นะครับ ถ้ารวมเสียงกันได้ ก็ขับ สส 25 คน ไปซบพรรคนั้นก็จบ
ถ้านับว่าแคนดิเดตของพรรคการเมืองที่จะเสนอเป็นนายกได้ ต้องมี สส 25 คน ก็แค่ขับ สส จากพรรคฝั่งเดียวกัน ไปผสมรวมกันให้ได้ สส เกิน 25 ก็ทำได้แล้ว - สมมติ พปชร อยากชูลุงป้อม ก็แค่ ขับ สส จากกล้าธรรมแค่ 5 ค
sakito1990
ถ้าพรรคประชาชนเลือกอนุทิน จะได้ของแถมคือพี่แป้งของกระผมเป็น มท.๑
Pirates of the Caribbean
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กลุ่มสลิ่มที่จะออกมาชุมนุมขับไล่นายกฯ ทำไมไม่ตั้งพรรคการเมือง เพื่อเป็นตัวเลือกของประชาชน