หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไทย ล้ำหน้ากว่าเกาหลีใต้เป็น 10 ปี
กระทู้สนทนา
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
การเมือง
กระทรวงกลาโหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จริงหรือไม่!! กระทรวงกลาโหมกัมพูชา แถลงกล่าวหา รอบดึก "ไทใหญ่เปิดฉากโจxตี แล้วใน 5 พื้นที่ กระสุนลั่นแล้ว 30 นัด"
กระทรวงกลาโหมแห่งราชอาณาจักรกัมพูชาขอแจ้งต่อประชาชนชาวกัมพูชาและประชาคมโลก อ้างอิงตามรายงานยืนยันจากกองกำลังกัมพูชาที่ประจำการแนวหน้าว่าฝ่ายไท..ได้เริ่มเปิดฉากโจมตีและยั่วยุกัมพูชา . กองทัพกัมพูชาขอย้
สมาชิกหมายเลข 8946235
ไอซ์-รักชนก พรรคประชาชนพลาดมหันต์ ที่ไม่เขียน MOA ข้อที่ 5 ไว้
Login สุดท้าย
บ้านหนองจาน เป็นของกัมพูชา ดิจิตอลฟุทปริ๊นท์ของประวิตร ที่ตามมาหลอกหลอน ทำเอาคนไทยทั้งประเทศหงายหลัง (หงส์เหนือมังกร)
ต๊าย ตาย เขมรนี่ก็เก่งนะ ตามขุดมาจนได้ เขมรอ้างว่า ประวิตร ที่เป็นรัฐมนตรีกลาโหม ในวันนั้น ได้พูดยอมรับไปแล้วว่า บ้านหนองจาน เป็นของเขมร ดิฉันก็ไม่รู้มาก่อน และหลายคนก็คงอาจไม่รู้มาก่อนว่า ประวิตรเค
สมาชิกหมายเลข 8926838
ครู หรือ รัฐศาสตร์ดี
สวัสดีค่ะ ครูอังกฤษมช หรือ รัฐศาสตร์มชดีคะ คือในอนาคตมีความฝันอยากทำงานข้าราชกาลในกระทรวงต่างประเทศ แต่คิดว่าอยากจะเรียนครูอังกฤษไปก่อนดีมั้ย เพราะว่ากลัวเรียนรัฐศาสตร์ความสัมพันระหว่างประเทศแล้ว จบมา
สมาชิกหมายเลข 9024571
ทหารไทยแนวหน้า ขาดเสบียง /ผู้บังคับบัญชา สั่งไม่ให้คนไทยไปเหยียบจุดที่เป็นแผ่นดินไทย แต่คนเขมรเหยียบได้(หงส์เหนือมังกร)
ปีๆหนึ่งงบที่กระทรวงกลาโหมได้ไป มหาศาล แต่ปล่อยให้ทหารชั้นผู้น้อย กินมาม่า กินน้ำสามขวดเล็ก แล้วเงินไปไหนหมด ? ไอ้ที่เอายัดๆเข้ากระเป๋าไป เอาออกมาบ้าง มันจะไม่ใจดำไปหน่อยเหรอคะ ความเป็นมนุษย์สักเพีย
สมาชิกหมายเลข 8901040
นี่คือการซื้อสิทธิ์-ขายเสียงสส.ที่โจ่งแจ้งที่สุดในประเทศ ... ยุบพรรคแน่นอน
Login สุดท้าย
ไอติม วิโรจน์ น้องไอซ์ เหมาะกว่าคนพวกนี้ครับ ..!
‘ส้ม’ เลี่ยงเผชิญนิติสงคราม แนวรบใหม่ ส่ง '3 แคนดิเดตนายกฯ' https://www.bangkokbiznews.com/politics/1199256
สมาชิกหมายเลข 8357977
พรรคประชาชน คือ The Joker
Pirates of the Caribbean
สื่อมวลชนไทยวิเคราะห์มั่ว พรรคเพื่อไทยเป็นสถาบันการเมืองไปแล้ว ไม่พินาศหรอก
สมาชิกหมายเลข 8868354
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
การเมือง
กระทรวงกลาโหม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไทย ล้ำหน้ากว่าเกาหลีใต้เป็น 10 ปี