หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ควรหรือไม่..?
กระทู้สนทนา
รัฐบาล
ให้นักข่าวรุมนายก ทำไมค์โดนศรีษะ ควรหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ เจตนาอยู่ที่ใจ
ความปลอดภัยผู้นำประเทศ
จัดระเบียบใหม่ให้เป็นบรรทัดฐาน..
อย่าให้ความเกลียดกลืนกินจิตใจไม่ว่าฝั่งไหน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนคุย เห่าเขาเรียกว่าอะไรครับ
พวกชอบเห่าเขาเรียกว่าตัวอะไรครับ เอาเข้าจริงไม่มีอะไร ใด้แต่นั่งเห่าทั้งวัน ขอถามหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8897500
นายกอุ๊งอิ๊ง คุยฟาดแม่ทัพภาค 2 เป็นฝ่ายตรงข้าม อยากให้ลูงฮุนนึกถึงผลประโยชน์รายได้มหาศาลของหลานด้วย
นายกอุ๊งอิ๊ง คุยฟาดแม่ทัพภาค 2 เป็นฝ่ายตรงข้าม อยากให้ลูงฮุนขแม เพราะผลประโยชน์สร้างความร่ำรวยของตระกูลจริงไหม?
สมาชิกหมายเลข 6925952
ห้วหน้าพรรคก้าวไกล ดึงสติเสี่ยจก
พังคีรีบัญชร
ภูมิใจไทย คือพรรคของคนดี
Login สุดท้าย
พิพากษาคำว่า "ความสัมพันธ์" "ประโยชน์ทับซ้อน" ให้ชัดเจนหน่อยจะได้เป็นบรรทัดฐาน
เครือญาติ คืออะไร? แค่ไหนถึงจะบอกว่าไม่เป็นญาติ ต้องเกลียดกัน แสดงความคิดการเมืองตรงข้ามกัน? ต้องเป่านกหวีดได้? ผลประโยชน์ทับซ้อน ในกรณีนี้ คือ อะไร? ขอข้อพิสูจน์ นายกยิ่งลักษณ์ได้ประโยชน์อะไรจากการ
owow
สาแก่ใจรึยัง พวกที่ด่าช่อง 3 ไม่ยอมทำสกู๊ป กับภาพมวลมหานักข่าว ที่มารุมในงานศพคุณปอวันนี้ ???? งานสวดแบนไปให้หมดเลยได้มะ
แต่ละช่อง นี่อาลัยปอกันสุดฤทธิ์ สกู๊ปลากยาวบ่ายจรดเย็น ยกตัวอย่าง ไทยรัฐ https://www.youtube.com/watch?time_continue=1386&v=VSgyyV7h63I มาเต็มทุกคลิปของปอ ราวกับทำไว้ล่วงหน้า http://pantip.com
คาริสม่า สาวน้อยแสนซน
พายเรือให้โจรนั่ง...หรือเป็นแค่คนขี่หลังเสือ?
เห็นข่าวเด็กปชป ออกมาแอคชั่นเรียกร้องให้ พรรคปชป ถอนตัวเพราะไม่อยากพายเรือให้โจรนั่ง ก็ยังแอบงง..แอบคิดว่าพรรคประขาธิปัตย์ฉายาแมลงสาปตลอดกาล จะกล้า.ออกจากพรรคร่วมรัฐบาลได้หรือ? เพราะเหตุการณ์ขณะนี้ดู
สมาชิกหมายเลข 5761548
ผู้นำประเทศต้องได้รับเกียรติจากทุกคน โดยเฉพาะนักข่าว!
จากกรณีคุณ สมจิตต์ พยายามที่จะไล่ต้อนถามนายก แบบไม่ลดละนั้น คือการเสียมารยาทอย่างร้ายแรง เหตุการณ์แบบนี้ เคยเกิดขึ้นเมื่อครั้งสมัยท่านนายกสมัคร สุนทรเวช มีนักข่าวผู้ชาย จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรรู็สึกจะอยู่
สมาชิกหมายเลข 1763450
[กัมพูชา] เหตุผลที่เราไม่ควรสงสารประชาชนในประเทศเผด็จการมากเกินไป
หลังจากนายกโดนด่า(ก็สมควรโดนเรื่องความอ่อนหัด แต่ถ้าจะบอกว่าขายชาตินั่นเกินไป) รัฐบาลก็เริ่มมาตรการยาแรงโต้กลับที่ทำแบบนี้ได้เพราะ....1. ถีบภูมิใจไทยที่เกียร์ว่างตอนนั่งมหาดไทย เรื่องนี้เป็นปัญหาตั้งแ
สมาชิกหมายเลข 6861852
JJNY : วิโรจน์ชี้ฮุนเซนเจตนาปลุกปั่น│ปริญญาชี้ทหารทำรปห.ไม่ได้│ฮุนเซนเย้ย หยุดส่งน้ำมันระวังทำลายตัวเอง│เตือนฝนเพิ่มขึ้น
วิโรจน์ ร่ายยาวเหตุเสนอยุบสภา ชี้ฮุนเซนเจตนาปลุกปั่น หวังไทยใช้กำลัง ให้กัมพูชาได้เล่นบทเหยื่อ https://www.matichon.co.th/politics/news_5240319 . . วิโรจน์ ร่ายยาวเหตุเสนอยุบสภา ชี้ฮุนเซนเจตนาปลุกปั่น
สมาชิกหมายเลข 3185627
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ควรหรือไม่..?
ความปลอดภัยผู้นำประเทศ
จัดระเบียบใหม่ให้เป็นบรรทัดฐาน..
อย่าให้ความเกลียดกลืนกินจิตใจไม่ว่าฝั่งไหน