[SR] เปิดเมนูใหม่ จากร้านไก่ทอด ยามะจัง สูตรจากนาโกย่า

ร้านไก่สุดโปรดของเจ็กมีเมนูใหม่แว้ววววววว เย้!!!!
วันนี้เจ็กไปเดินเล่นว่าจะหาอะไรกินที่ The Circle Ratchapruk
ปกติเจ็กจะไปกินไก่ทอดร้านนี้เป็นประจำ เพราะไก่ทอดที่นี้เค้าเป็นร้านที่มีความโดดเด่นเฉพาะ และเป็นร้าน Izakaya อันดับ 1 ที่มาจากนาโกย่า
ยิ่งถ้ากินไก่กับน้ำเก็กฮวยเย็นๆ หลังเลิกงาน คือความสุขที่แท้จริงของเจ็ก
วันก่อนเจ็กไปกำไก่มากะเมนูกำเท่าไหร่เอาไปเท่านั้นในราคา 199 กำได้ 11 ชิ้นวันนี้ฝีมือตก กำได้ 10 ชิ้น แต่สาขานี้ เค้ามีคนกำได้สูงสุด 17 ชิ้น โอ้ววววว และพิเศษ เห็นมาวันนี้เจ็กไปเจอเมนูใหม่ 3 เมนู กับเมนูแบบถึงเนื้อถึงตัว ขอแนะนำให้ลูกเพจ











=> เมนูแรก เป็นเมนู หมูกรอบทอดที่ หนังฟูกรอบเนื้อแน่น เสิร์ฟพร้อมวาซาบิดอง อันนี้เจ็กชอบมาก อร่อยเข้ากันสุด ราคา 198 บาท








=> เมนูสอง เป็นเมนู น่องสะโพกไก่ทอด ราดซอส ออริจินัล ที่เน้นเนื้อน่อง เสิร์ฟพร้อมซอสออริจินัล สูตรเด็ดสไตล์ยามะจัง ราคา 139 บาท




เมนูสุดท้ายเป็น เมนูไก่ทอดทั้งตัว ที่มาแบบทั้งตัวจริงๆ คือไก่ทอดสูตรยามะจัง ที่กรอบนอก ฉ่ำใน ยกไซส์แบบทั้งตัว มาพร้อมเครื่องเคียงเต็มสูบ ราคาตัวนี้ 499 บาท แต่เจ็กยอมเลย เหอๆๆ




และเจ็กก็ยังสั่งอีกหลายเมนูพร้อมเล่นกำไก่ไปอีก วันนี้ฟินมาก กับน้ำเก็กฮวยแบบสามลิตรจุกๆ อิ่ม ฟิน มีความสุขมากๆๆ อยากให้ลูกเพจเจ็กตามไปกินกัน เพราะเอาจริงๆ เจ็กชอบไก่ทอดร้านนี้มาก เค้ามีสูตรเด็ดเฉพาะ เจ็กคือแฟนเลิฟ ร้านนี้

ติดตามเพจเจ็ก และช่องทางการรีวิว กิน เที่ยว มูเตลูได้ที่

https://linktr.ee/BIGGYVK

ชื่อสินค้า:   ยกไก่มาทั้งตัวกับเมนูใหม่ของ ยามะจัง ร้านอิซากายะ NO.1 จากนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ที่นี่ สาขาเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่