หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นัดกับอิตาลีส่งสำรองลงหาประสบการณ์เลย พักตัวหลักตัวบาดเจ็บให้ได้มากที่สุด
กระทู้คำถาม
วอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลไทย
โดยเฉพาะคนที่ได้ลงน้อยหรือยังไม่ได้ลงเลย เอาลงมาให้หมดให้ได้สัมผัสเกมส์ให้ได้มากที่สุด เผื่อเกิดดาวรุ่งเป็นตัวเลือกในนัดต่อๆไป
พักตัวหลักพุ่งเป้าไปทุบเช็กกับบัลฯอย่างเดียวพอ ตอนนี้เป้าหนีตกชั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะหลังจากที่เกาหลีเอาชนะแคนนาดาได้ ความไม่แน่นอนเริ่มกลับมาอีกครั้ง
สนามสองควรจะเป็นสนามที่ไทยเก็บแต้มได้มากที่สุด สนามสามนี่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะทำได้ดี เพราะแข่งที่อเมริกา ต่างภูมิอากาศ ต่างเวลา ต่างละติจูด ผู้เล่นไทยอาจไม่ชินปรับตัวไม่ทัน โดยเฉพาะผู้เล่นหน้าใหม่ๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปีนี้ตัดสินในนัดสุดท้ายเลยจริงๆ ไทย-แคน, เกา-ฝรั่งเศส
สองนัดสุดท้ายกดดันมากทั้งสองทีมไทยยังมีโอกาสชนะแคนอยู่นะ เพราะไม่มีเกรย์+ฟานไรค์ โดมิปีที่แล้วไทยก็ทุบไป ส่วนเกายังเหลือเจอบัลกับฝรั่งเศสในสองนัดสุดท้าย ปีนี้ก็น่าจะมีหวังอยู่
สมาชิกหมายเลข 2176829
เจอสาวแคนนัดสุดท้าย ก็ไม่ง่ายนะจ๊ะ นอกจากหัวเสา-บีหลัง-mb ช่วยกันทุบ
ไม่ใช่บีหลังแบก แล้วสาวผลไม้ก็ไม่ควรเซ็ตย้ำ ไม่งั้นเขาจะจับทางง่าย อิเกายังได้เซ็ตจากชะโดมา2 เกือบชนะอีกต่างหาก มารอดูอิเกา บ่ายนี้กันว่าจะแบ่งแต้มบัลได้มั้ย บัลรำรอง ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ นี่แหละคือความจร
สมาชิกหมายเลข 8045865
ส่งตัวหลักเจอญี่ปุ่นเพื่อเรียกฟอร์มให้ร้อน แล้วส่งสำรองนัดกับอิตาลี เพื่อพักตัวหลัก2วันไว้อัดเช็กกับบัลฯแบบเน้นๆ!!
นี่คือกลยุทธ์การหนีตกชั้น(ถ้าเป้าเพื่อการันตีหนีตกชั้นปีนี้ให้ได้ชัวร์ๆนะ ส่วนเรื่องเก็บคะแนน อันดับโลกเพื่อโอลิมปิกหรือเข้ารอบ8ทีมอะไรนั่นไม่เกี่ยว ปีหน้าค่อยไปฝึกมาใหม่แล้วตั้งเป้าใหม่เอา)
แหวกเมฆเห็นตะวัน
🏀 ไครี่คงไม่ลงฤดูกาลนี้
ตอนเเรกมีข่าวว่าไครี่อาจกลับมาลงสนามหลังปีใหม่เพื่อเเบ่งเบาภาระให้ Cooper Flagg ที่ไม่ถนัดตําเเหน่งการ์ดเเต่ดูเหมือนจะไม่เกิดขึ้น Dallas ชนะ 4-11 อยู่อันดับ 13 จาก 15 ทีมสายตะวันตกมีโอกาสเข้าจับ draf
florist
แมวเป้า pfu มาไกลเหมือนกันนะ
จากทีมที่ไม่ชนะซักทีมในลีค สู่พร้อมชนะทุกทีม (แล้วก็พร้อมแพ้ทุกทีมเช่นกัน) ตอนนี้ทีมค่อนข้างลงตัวมาก หัวเสา บีหลังทดแทนกันได้หมด Mb หลักก็แนน โฮโซนุมะ แต่ก็มี โยโกตะคอยเปลี่ยน ลิบก็ดีทั้ง 2 คน ตัวเ
Sinajung
สนาม3 นัดแรก น่าดูทุกคู่เลยย
จีน V บรา ศึกแห่งศักดิ์ศรี ให้จีนวิน โดมิ V บัล โดประกาศทุบเพื่อไฟนอล8 แต่บัลจะทุบปิดประตูการเข้ารอบของโดมิ พร้อมส่งโดมิตกชั้น เซิร์บ V เยอมัน เซิร์บไม่มีโลโซ ลาโซวิชเจ็บไหล่ เตรียมโดนทุบ แคน V ตุร
สมาชิกหมายเลข 5995339
JJNY : ไหมใจชื้น เท้งนำอนุทิน│ ศิริกัญญารับยังไม่มีข้อมูล│ไอซ์พาทัวร์ สนามกีฬานราธิวาส│รัสเซียรัวโดรนถล่มพื้นที่ในยูเครน
ไหม ใจชื้น คะแนนนิยมเหนือ เท้ง นำ อนุทิน ย้ำไม่ได้พุ่งเป้าสอบ กล้าธรรม เพื่อคุมกำเนิดเลือกตั้งhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5448271..‘ไหม’ ใจชื้น คะแนนนิยมภาคเหนือ ‘เท้ง&r
สมาชิกหมายเลข 3837652
🏀 ว่าที่ pick #1 ทุบสถิติ NIL
AJ Dybansta ทํา 21 เเต้ม, 5 RBs, 3 assists ใน 32 นาทีให้ BYU นัดเปิดสนามบาสมหาวิทยาลัยเกมส์เจอยักษ์ใหญ่อย่าง Villanova ก่อนชนะไป สาเหตุที่เลือกเรียน high school เเละมหาวิทยาลัยที่รัฐยูท่าห์เป็นเพราะเ
florist
JJNY : กมธ.มั่นคงฯ ลุยสอบทุนเทา บีไอซี│ศิริกัญญาจ่อปรับกลยุทธ์│ศิริกัญญาเสียดายไม่เสนอตัว│สี จิ้นผิง หยอกผู้นำเกาหลีใต้
กมธ.มั่นคงฯ ลุยสอบทุนเทา กรณี บีไอซี กรุ๊ป เชิญ อนุทิน-วรภัค-ผู้บริหารไพร์มสตรีท แจง https://www.matichon.co.th/politics/news_5437918 . . กมธ.มั่นคงฯ ลุยสอบทุนเทา กรณีบีไอซี กรุ๊ป พร้อมเชิญ ’อน
สมาชิกหมายเลข 3185714
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
วอลเลย์บอลไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นัดกับอิตาลีส่งสำรองลงหาประสบการณ์เลย พักตัวหลักตัวบาดเจ็บให้ได้มากที่สุด
พักตัวหลักพุ่งเป้าไปทุบเช็กกับบัลฯอย่างเดียวพอ ตอนนี้เป้าหนีตกชั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะหลังจากที่เกาหลีเอาชนะแคนนาดาได้ ความไม่แน่นอนเริ่มกลับมาอีกครั้ง
สนามสองควรจะเป็นสนามที่ไทยเก็บแต้มได้มากที่สุด สนามสามนี่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะทำได้ดี เพราะแข่งที่อเมริกา ต่างภูมิอากาศ ต่างเวลา ต่างละติจูด ผู้เล่นไทยอาจไม่ชินปรับตัวไม่ทัน โดยเฉพาะผู้เล่นหน้าใหม่ๆ