ยกเลิกเน็ตบ้านทรู ก่อนสัญญา

กระทู้คำถาม
สอบถามผู้รู้ค่ะ ยกเลิกเน็ตบ้านของทรู ยกเลิกได้ทางไหนบ้างคะ แล้วมีเสียค่ายกเลิกไหมคะ
โปรที่เซลขายมาคือ 500/500mbps
เหตุผลที่อยากยกเลิก 1 โปรอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ถึงตามที่แจ้งไว้ค่ะ เน็ตสะดุดบ่อยครั้งเลยค่ะ จนเปลี่ยนมาใช้เน็ตมือถือตัวเองยังดีกว่าค่ะ
2.โปรที่เซลแจ้งไว้ไม่ตรงค่ะ ในเดือนที่2เมื่อบิลตัดมาจะเสียแค่8บาทค่ะเพราะเดือนที่2ได้ส่วนลด ตัวส่วนนี้ไปเช็คจากช็อบทรูแล้วเขาแจ้งว่าเดือนที่สองจะได้ส่วนลดมาและจะตัดในรอบบิลให้แต่ไม่ตัดให้ค่ะ เราเสียเอง
3.เข้าเดือนที่3เน็ตสะดุดเหมือนเดิมค่ะ แต่ครั้งนี้สัญญาญเน็ตหลุดไปเลยค่ะ มีไฟสีแดงขึ้นที่เราเตอร์ตรงLos คือหลุดตั้งแต่ช่วง6โมงเช้าเลยคิดว่าเขาคงจะรีบแก้ไขเลยรอจนมาถึง2ทุ่มก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เลยติดต่อ1242 แต่รอเสียงมะลิบอกติดต่อพนักงานไป3รอบจนวางสายและติดต่อใหม่ในวันถัดไปค่ะ ถึงจะได้เรื่องและแก้ไขให้ แต่เน็ตมันก็ยังสะดุดอยู่ดีค่ะ
มีทางยกเลิกให้เราเสียหายน้อยที่สุดไหมคะ เซลเขารีบมาขายแล้วก็รีบไปเลยค่ะ ไม่ได้แจ้งรายละเอียด สัญญา แค่เอาใบโปรมาให้ดู
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่