หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บ้านใครให้เช่าเสาสัญญาณทรูบ้าง จะติดต่อเจ้าหน้าที่อย่างไรดี เพราะเจ้าหน้าที่ที่มาดูแลเอาขยะมาทิ้ง บริเวณที่
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
เนื่องจากเราติดต่อทรูยากมาก ไม่ว่า 1242 หรือ แม่มะลิ ซึ้งประเด็นจะแจ้งให้ทรูที่มาติดตั้งเสาสัญญาณ ช่วยแจ้งพนักงานตนเองว่าอย่านำขยะมาทิ้งบริเวณใกล้เคียงกับเสา ถ้าทิ้งตรงเสาทรูไปเลยไม่เป็นไร แต่อันที่มาทิ้งเกลื่อนที่บริเวณห่างมาประมาณ 10-20 เมตร ทั้งๆ ที่ทางเข้ามามีถังขยะของเทศบาลมาตั้งให้ กลับไม่ทิ้ง ใครพอจะทราบช่องทางติดต่อเพื่อให้ได้คุยกับพนักงาน ที่ไม่ใช่มะลิ บ้าง เสาทรูตั้งที่ หมู่ 3 ต.เกาาะจันทร์ อ.เกาะจันทร์ ชลบุรี เผื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาเห็น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสาส่งสัญญาณ แจ้งให้เช่าตั้งพื้นที่
พื้นที่บ้านสัญญาณอ่อนและอับสัญญาณ ใช่เราเตอร์ ใส่ซิมเน็ต30Mbps ก็ช้า เน็ตบ้าน Fiber คู่สายไม่ถึงจุดที่อยู่ตั้ง ต้องการใช้เน็ตที่เสถียนและแรงบ้าง แต่เราพอมีพื้นที่ว่าง ให้เช่าพื้นที่ตั้งเสาส่ง ณ พื้นที
สมาชิกหมายเลข 9235474
ติดต่อ true ไม่ได้เลยทั้งโทร ทั้งแชท
ใช้ซิม truemove h เน็ตล่ม สัญญาณมาไม่เต็มตั้งแต่เมื่อวานโทร 1242 รออยู่ตั้งนานก็ไม่มีคนรับสักที แชทผ่านแอป true ก็เจอแต่มะลิบอกใช้ติดต่อเจ้าหน้าที่ก็ไม่ติดต่อให้จะรีเซ็ตสัญญาณให้อย่างเดียวเลย แน่นอนว่
สมาชิกหมายเลข 5156543
True ไม่มี จนท.Call Center บริการแล้วหรอ?
โทร 1242 มีแต่ระบบตอบรับ จะแจ้งปัญหา ก็ไม่มีตัวเลือกที่ต้องการ True I service คุยแต่กับมะลิ พอรอคิวเจ้าหน้าที่ :)ออกห้องเฉย
สมาชิกหมายเลข 2051371
เติมเงินแต่กดเลือกทำรายการผิดเป็นจ่ายบิล ต้องทำไงจะได้เงินคืนคะ ของ TrueMove
สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้มีปัญหาทางด้านการใช้งานของทรูมูฟค่ะ คือน้องที่ทำงานเป็นชาวจีน จะกดเติมเงิน แต่ไปกดเลือกรายการจ่ายบิล ตอนนี้ตดต่อคอลเซ็นเตอร์ไป 1242 ให้โทรไปธนาคารปลายทาง โทรกลับหาทรูมูฟ ต
สมาชิกหมายเลข 3556066
โดนระงับสัญญาณ sim true ติดต่อเจ้าหน้าที่ true ผ่านมะลิ ไม่ได้ โทร 1242 รอนาน เสียเงินไหมครับ ?
โดนระงับสัญญาณ sim true ติดต่อเจ้าหน้าที่ true ผ่านมะลิ ไม่ได้ โทร 1242 รอนาน เสียเงินไหมครับ ?
สมาชิกหมายเลข 8963244
ค่าเช่าที่เสาทรู
ปีนี้ใครยังไม่ได้ค่าเช่าที่เสาทรูมีบ้างคะ กำหนดจ่ายตั้งแต่เดือนมีนามีเจ้าหน้าที่ติดต่อมานัดวันจ่ายหลายครั้งแล้วค่ะ ล่าสุดนัดไม่เกิน 15 ก.ค แต่เงียบกริบ โทรไม่รับ
สมาชิกหมายเลข 4989390
ใครสามารถติดต่อ กับเจ้าหน้าที่/หรือติดตั้งเสาสัญญาได้บ้างค่ะ เนื่องจากจากสัญญาเช่าพื้นที่เสาสัญญาหมด แล้ว 31 ต.ค. 68
ใครสามารถติดต่อ กับเจ้าหน้าที่/หรือติดตั้งเสาสัญญาได้บ้างค่ะ เนื่องจากจากสัญญาเช่าพื้นที่เสาสัญญาหมด แล้ว 31 ต.ค. 68 ไม่ทราบว่าต่อสัญญาไหม เสาสัญญาณของ ทรูและทรัพย์การติดตั้้งของทรูยังอยู่ในพื้นที่เช่
สมาชิกหมายเลข 9136321
ค่าเช่าเสาสัญญาณ
รบกวนถามผู้รู้ค่ะ ค่าเช่าเสาสัญญาณโทรศัพท์ ถ้าเราไม่ให้เช่าต่อ ต้องทำอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 8691988
TrueMoveมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ??
ทำอาชีพเป็นขนส่งส่งพัสดุวันนึงโทรหลายสาย แต่เวลาโทรหาลูกค้าที่เขาไม่ได้เมมเบอร์เราไว้มันจะขึ้นแจ้งเตือนว่า"แจ้งเตือนจาก true !"เหมือนเราเป็นมิจฉาชีพ เพิ่งขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก่อ
สมาชิกหมายเลข 4553669
สวัสดีสอบถามเรื่องเช่าที่เสาสัญญาณทรูมูฟ เดือนนี้จะหมดสัญญาแต่ไม่มีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เลยค่ะ
อยากทราบช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อยกเลิกสัญญาและรื้อถอนต้องติดต่อสอบถามในช่องทางไหนได้บ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9086692
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บ้านใครให้เช่าเสาสัญญาณทรูบ้าง จะติดต่อเจ้าหน้าที่อย่างไรดี เพราะเจ้าหน้าที่ที่มาดูแลเอาขยะมาทิ้ง บริเวณที่