หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โอนเงินจาก xoom เข้าธนาคารกรุงเทพ แล้วเงินหาย?
กระทู้คำถาม
ธนาคารกรุงเทพ
สวัสดีครับมีเรื่องอยากจะถาม ว่าใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้าง คือผมได้โอนเงินจาก xoom(PayPal) เข้า บัตรเดบิด โดยปรกติก้อทำอยู่ตลอด แต่ครั้งนี้ พอผมถอนจาก Xoom เข้ามาที่บัตร พอ Xoom โอนเสร็จก้อมีแจ้งเตือนจากธนาคารผ่าน sms (ตามภาพ)ปรกติ ผมเลยเข้า app ธนาคาร เพื่อที่จะโอนเข้าไปอีกบัญชี แต่พอโอนครั้งแรกไม่สำเร็จแต่พอโอนครั้งแรกไม่สำเร็จแอพบอกว่าโอนเข้าชื่อตัวเองอีกธนาคารไม่ได้ ผมก็ลองโอนอีกทีก็เหมือนเดิม หลังจากนั้นลองโอนเข้าบัญชีของแฟนไม่ได้ ผมก็ เลยแอพใหม่ปุ๊บเงินที่โอนเข้ามาหายไปแล้วผมเลยแจ้งไปทางซูมซูมบอกว่าเงินได้โอนเข้ามาที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเงินอยู่ไหนหลักฐานที่ผมลงตาถึงตอโทรไปหาแบงค์ แบงค์ก้อบอกไม่เคยมีเงินเข้า xoom ก้อ คอนเฟริม์ว่าโอนมาแล้วตอนนี้มืดแปดด้านละครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถอนเงินจาก data annotation
คือผมมีเงินอยู่จำนวนหนึ่งในdata annotationแล้ว ผมพยายามจะถอนออกมา แต่paypalประเทศไทยไม่รองรับ ผมก็เลยทำผ่านpayoneer แล้วทีนี้ผมเซตแอคเค้าpayoneerทุกอย่างเรียบร้อยหมดแต่ทางdaบอกว่าเค้าไม่สามารถโอนได้เพ
สมาชิกหมายเลข 8624737
ไฟแนนซ์ ไทยพาณิชย์ ไม่ให้โอนสัญญาเช่าซื้อบุคลทั่วไป
สวัสดีครับ ขอสอบถามเพื่อนๆ สมช เคยเจอปัญหานี้ไหมครับ เนื่องจากผมซื้อรถ Ford everest และได้ใช้บริการไฟแนนซ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ เริ่มต้นสัญญาตั้งแต่ 10/04/67 และตอนนี้ตัวผมเองอยากขายรถคันนี้ โดยการขา
สมาชิกหมายเลข 9053126
ถอนอายัติบัญชีธนาคารกรุงเทพต้องไปที่สาขาที่เปิดไหม
สวัสดีค่ะ พอดีอยากสอบถาม ต้องการถอนอายัติบัญชี้พื่อใช้ในชีวิต ประจำวันก่อน(เราพึ่งเครียได้1คดี) อยากจะขอให้ทางธนาคารปลดล็อคบัญชีที่ใช้รับเงินเดือนให้ก่อนเพื่อจะได้เอาเงินไปเครียคดีให้จบ #เพื่อนหลอกให้
สมาชิกหมายเลข 9051992
ยังไม่ได้รับเงินคืนหลัง 45 วัน ควรทำอย่างไรดีคะ
สวัสดีค่ะ พอดีหนูมีปัญหากับ Shopee และธนาคารกรุงเทพเรื่องการคืนเงิน เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปัญหาของหนูคือ หนูสั่งสินค้าวันที่ 06-07-2025 บน Shopee ชำระเงินไป 1,513 บาท และได้ทำเรื่องขอเงินคืนวันที่
สมาชิกหมายเลข 9051637
ธนาคารกรุงเทพอีกละ
พี่โอนเงินให้จากธนาคารกรุงไทยเงินออกมีสลิปมาให้ดูแล้วแต่ตังค์ยังไม่เข้ามาบัญชีธนาคารกรุงเทพเลยอะไรจะแย่ขนาดนี้เนี่ย
สมาชิกหมายเลข 9018184
บัญชีม้าทำยังไงดี
ท่าผมเอาเงินไปเทรดกับโบรคXM,IUX,Exness FBS,HFMเทรดเสียแต่มียอดโอนเข้าโอนออก จากโบรคเกอร์ จะถือเป็น บัญชีม้ามั้ยคร้าบเน้นฝากไม่เน้นถอนเทรดเดอร์ผู้ยังวนเวียนอยู่ในตลาด (ฝากเงินที่ตู้ตลอดไม่มีเงินโอนจากบ
สมาชิกหมายเลข 7616611
ใครพอทราบบ้างครับ เงินโดนตัดไปจากบัญขีกนุงไทย โดยไม่ได้โอนเอง
หายไป 13,000. โดยขึ้นชื่อว่า WHO*NEXTGENCODERS มันึออะไรหรอครับ ใน GOOGLE PLAY ก็ไม่มี Subscribe
สมาชิกหมายเลข 6483185
skill สมัครง่ายมั้ย วิธีสมัครที่สะดวกสมัครอย่างไร
แนะนำได้มั้ยผมมียอดเงินตอบแยยสอบถาม mobrog จะถอนผ่าน paypal ก็ไม่ได้ เขาบอกไม่ทำธุรกรรมด้านนี้เพราะเป็น paypal ประเทศไทย เลยอยากสมัตรทำธุรกรรมการเงินกับ skill แต่ยังไม่เคยสมัคร จึงอยากถามผู้รู้ใจดีช่ว
สมาชิกหมายเลข 8977914
เตือนภัยจากการเทรด แอป(Onchcin) Cryto-defi.net มิจฉาชีพ ชวนลงทุนอย่าหลงเชื่อใจ
สวัสดีค่ะ ไม่รู้ว่ามีใครยังโดนหลอกชักชวนให้ลงทุนในแอปนี้ไหม ในลักษณะที่ชวนลงทุนจนเงินลงทุนเป็นจำนวนมากๆแล้วถอนไม่ได้ เราคือหนึ่งในนั้นที่โดนหลอกชักชวนจากมิจจจี้ มิจจี้ขอเรามาในรูปแบบคนที่ทักผิดก่อน แล
สมาชิกหมายเลข 4322150
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารกรุงเทพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โอนเงินจาก xoom เข้าธนาคารกรุงเทพ แล้วเงินหาย?