FANMEET แพท BNK เต้นฉ่ำ อยากให้ทุกคนมา !



แจนรี่ลงสมัครประธานนักเรียน เข้าคูหากาเบอร์ 8 อยากเต้น Colorcon Wink ในโรดโชว์ โมเน่ต์เป็นคนน่ารัก เข้าใจคนอื่นมากๆ ชอบทุกเพลงในสเตจแฟนมีตวันเกิดแพท คุณจะไม่ผิดหวังกับ setlist และ perform : #BNK48 #JanryBNK48

-สปอยล์แฟนมีตน้องแพทหน่อย? จะบอกว่าหนูชอบทุกเพลงเลย ใช่แต่ว่าอาจจะเป็นเพลงที่ไม่เคยเต้นซะส่วนใหญ่ นี่เป็นไงล่ะ

-สนุกมากแฟนมีตนี้ คืออยากให้ทุกคนมามาก นอกจากเป็นการฉลองแฟนมีตวันเกิดแพทแล้ว ทุกเพลงก็ยังดีมากๆ ทุกเพลงมันเริ่ดมาก

-ตอนแรกหนูก็นึกไม่ออกว่าแพทจะเลือกเพลงแบบไหน คือจริงๆ มันก็มีคิดแหละว่าอาจจะเป็นในแง่ของแบบว่าเต้นตุ้งๆ ตั้งๆ แต่ว่าเฮ้ยคือเพลงมันเป็นอย่างนี้เหรอ

-แล้วมันเป็น type ที่หนูชอบทุกเพลง ฟังนะหนูไม่เคยเต้นขนาดนี้ ก็ได้มาเต้น หนูแบบเลิฟเลย ใช่ ทุกเพลงเป็นเพลงที่ดีอะ หนูชอบมากทุกคน

-คือบอกเลยว่าหนูชอบ setlist นี้ทั้งหมด อยากให้มามากๆ นะคะทุกคน ทุกเพลงสนุกหมดจริงๆ คือไม่มีทางที่คุณจะผิดหวังกับ setlist และ perform นะคะ อยากให้มามากๆ

-หนูก็ลงสมัครประธานนักเรียนค่ะ ตอนนี้ก็ส่งโปสเตอร์ไปแล้ว แต่ว่ายังไม่มีแพลตฟอร์มที่ลงนะคะ หนูก็มีคอนเทนต์ที่อยากทำเยอะอยู่

-ใช่เบอร์ 8 นะคะ ที่ถามทุกคนไปใช่ไหมว่าอยากให้มีนโยบายอะไร คือหนูเอาไปใช้จริงๆ ก็เอาไอเดียของหลายๆ คนมาใส่นะคะ ตอนนี้ก็ทำโปสเตอร์แล้วก็ส่งไปแล้วนะคะ

-สำหรับใครนะคะที่อยู่โรงเรียนเดียวกับหนูนะคะ เข้าคูหากาเบอร์ 8 นะคะ ฝากด้วยค่ะ เข้าคูหากาเบอร์ 8 นะคะน้องๆ เบอร์ 8 ดิวะ

-โมเน่ต์รุ่น 4 มาก? ถูก ทุกวันนี้คือเกือบลืมไปแล้วว่าโมเน่ต์อยู่รุ่น 3

-รอแจนรี่ไปออกโรดโชว์นะ? ได้เลยครับผมอยากเต้น Colorcon Wink สุดๆ

-รีวิวโมเน่ต์ โมเน่ต์ก็น่ารักเสมอ ภาพรวมโมเน่ต์ที่ทุกคนเห็นบ่อยๆ ก็คือโมเน่ต์เป็นคนที่แบบกวนๆ แต่สำหรับหนูโมเน่ต์เป็นคนที่น่ารักมาก

-คือมันมี 2 ด้านเว้ยทุกคน มันก็มีด้านที่โมเน่ต์ติดเล่น กวนๆ หน่อยที่ทุกคนเห็นกัน แต่อีกด้านที่หนูเห็นคือโมเน่ต์เป็นคนที่น่ารักมาก เป็นคนที่แคร์คนอื่นมาก แคร์ทุกคนเลย เข้าใจทุกๆ คน

-มันมีหลายเรื่องเลยที่หนูคุยกับโมเน่ต์แล้วโมเน่ต์มี mindset ที่หนูประทับใจมาก เป็นคนที่น่ารักมาก ใช่ โมเน่ต์เป็นคนใส่ใจคนอื่นมาก คือไม่ใช่ใส่ใจแบบนั้นนะทุกคน

-แต่เป็นใส่ใจที่เอาใจใส่ทุกคน เป็นคนที่เข้าใจคนมากๆ เรื่องที่หนูประทับใจอีกอย่างคือตอนช่วง GE ใช่ไหม หนูก็ไปดูคลิปของปีที่แล้ว

-ตอน GE Kiss Me! ว่าทุกคนพูดอะไรกันใช่ไหม แล้วหนูก็ดูของโมเน่ต์ หนูรู้สึกประทับใจมาก คำพูดอะ หนูดูแล้วหนูชอบมาก

-คือทุกสิ่งที่พูดออกมาคือพูดดีมากอะ เก่งมากอะ ใช่ๆ เป็นคนเปิดกว้าง เป็นคนที่ทัศนคติดี

▶️ Live Janry 13/06/2025 20:00
เครดิต : fbเทพธิดา 48TH
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่