หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดว่ารัฐบาลคุมกองทัพไม่ได้และมีจุดยืนในเรื่องกัมพูชาต่างกันจริงมั้ยครับ
กระทู้คำถาม
รัฐบาล
รัฐศาสตร์
การเมือง
ข่าวการเมือง
ประเทศไทย
คิดว่าในปัจจุบันจากกระแสข่าวที่ว่ารัฐบาลคุมกองทัพไม่ได้และไม่มีความเอกภาพรวมถึงมีจุดยืนและความคิดเรื่องปัญหากัมพูชาที่ต่างกันคิดว่าจริงมั้ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ล่าสุด กองทัพกัมพูชา เสริมกำลังเข้าประชิดชายแดน?!?
สมาชิกหมายเลข 8946235
กระแสเริ่มตีกลับไปที่กองทัพกับนายกแล้วเรื่องชายแดนเขมร
ช่วง2-3วันมานี้เริ่มมีกระแสตีกลับไปยังกองทัพและตัวนายกเองแล้ว ทั้งการปกปิดความจริงในการเสียพื้นที่ต่างๆทั้งปราสาทคนา ช่องพริก ช่องระยี หรืออื่นๆ ตลอดจนความไม่เด็ดขาดในการแก้ปัญหายังเน้นเจรจาเลี้ยงไข้แ
สมาชิกหมายเลข 7031897
JJNY : ไอซ์ย้ำจุดยืนปชน.│จับตา‘พท.-ภท.’ ชิงความได้เปรียบ│38 ชีวิตชาว"กัมพูชา"หนีความอดอยากเข้าไทย│ประท้วงอินโดฯเผารัฐสภา
ไอซ์ ย้ำจุดยืน ปชน. ผ่าทางตันประเทศ ยันพรรคไม่แสวงหาอำนาจ-ผลประโยชน์https://www.matichon.co.th/politics/news_5346260..ไอซ์ ย้ำจุดยืน ปชน. ผ่าทางตันประเทศ ยันพรรคไม่แสวงหาอำนาจ-ผลประโยชน์.จากกรณีพรรคปร
สมาชิกหมายเลข 3837652
ทำไม รัฐบาลไทย ภูทิใจไทย ไม่ยอมประกาศชัยชนะ เหนือ กองทัพกัมพูชา ให้โลกรับรู้ไปเลย หรือกลัวฮุนเซน แฉอะไรหรือไง
สมาชิกหมายเลข 8946235
การที่กองทัพหน่อมแน้ม ไม่แสดงถึงความเข้มแข็งเด็ดขาด กัวโน่น เกรงนี้ ทำใจให้ เขมร ดูถูกยึดนี่เคลมนั่น ได้ จริงมั้ย
https://www.youtube.com/watch?v=O0YnjCe0z5w เสียดายสมรรถนะทางทหารยุคนี้จริงๆ
สมาชิกหมายเลข 8946235
แปลกจริงๆ ทำไม ขาวเขมร ไม่มามอบสิ่งของฯลฯ และมาให้กำลังทหารเขมร เหมือนฝั่งไทยบ้าง!?!
ทหารเขมร รอบๆ ปราสาทตาเมือนธม ไม่เห็นมี ชาวเขมร มามอบของให้กำลังใจ ทหารฝ่ายตัวเอง ลงข่าว แบบฝั่งไทย บ้าง ยูทูปเบอร์ เขมร หายไปไหน???
สมาชิกหมายเลข 8946235
JJNY : เท้งแนะผู้นำเจรจาหลังบ้านต้องระวัง│"เท้ง"ย้ำ! "ปชน."ไม่ร่วมมือ"ภท."│มธ.อ่านเกม‘คลิปเสียง’│กห.กัมพูชาลั่นมีหลักฐาน
เท้ง ชี้ปมคลิปเสียง โทษแต่กัมพูชาก็ไม่ถูก แนะผู้นำประเทศ เจรจาหลังบ้านต้องระวังhttps://www.khaosod.co.th/politics/news_9813041..เท้ง ชี้ปมคลิปเสียง โทษกัมพูชาฝ่ายเดียวไม่ถูก แนะผู้นำประเทศ เจรจาหลังบ้
สมาชิกหมายเลข 2693891
ทำไม รัฐบาล ของ เวียดนาม หรือ จีน การเมืองของเขา นิ่ง มั่นคง กว่าของเราขนาดนั้น
ทำไม รัฐบาล ของ เวียดนาม หรือ จีน การเมืองของเขา นิ่ง มั่นคง กว่าของเราขนาดนั้น ของเรา ล่าสุด 4 ปี เเทบจะเปลี่ยนผู้นำเป็นว่าเล่นเลย การเมือง ไม่นิ่ง ยกเว้นตอน สมัย ลุงตู่ อยู่ การเมืองเรานิ่งมากๆ ต่าง
สมาชิกหมายเลข 8921502
ยุคตระกูลฮุนถือเป็นยุครุ่งเรืองยุคหนึ่งของเขมรหรือเปล่าครับ?
จากประเทศมิคสัญญีที่เคยบ้านแตกสาแหรกขาด การเมืองนิ่ง ทุกภาคส่วนมีความเป็นเอกภาพสูง ทุกระดับทุกชนชั้น เศรษฐกิจโตไว และที่สำคัญคือสามารถแข็งข้อกับชาติที่เคยปกครองอย่างสยามได้ ได้พื้นที่รอบๆปราสาทพระวิหา
สมาชิกหมายเลข 3645896
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐบาล
รัฐศาสตร์
การเมือง
ข่าวการเมือง
ประเทศไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดว่ารัฐบาลคุมกองทัพไม่ได้และมีจุดยืนในเรื่องกัมพูชาต่างกันจริงมั้ยครับ