หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บุปเฟ่ต์ไอศกรีม Swensens
กระทู้สนทนา
ไอศกรีม
อาหารบุฟเฟ่ต์
Swensen's
เมื่อวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2568 มีโอกาสได้ไปทานบุปเฟ่ต์ไอศกรีม Swensens ราคา 299 บาท ทานได้ 30 นาที สามารถสั่งได้ครั้งละ 1 สกู๊ป, 3 สกู๊ป หรือ 5 สกู๊ป และเสิร์ฟไอศกรีมครั้งละ 1 ถ้วย โดยถ้วยต่อไปจะถูกเสิร์ฟ เมื่อถ้วยก่อนหน้าหมดแล้วเท่านั้น
ไอศกรีมที่ให้ทานมีหลายรส แต่มีไม่ครบทุกรส จึงเลือกทานเฉพาะรสที่ชอบ คือ แอปเปิ้ล แครนเบอรี่ ชอว์เบท์, รัมลูกเกด, มอคค่า อัลมอนด์ ฟัดจ์, ทุเรียนหมอนทอง และรสที่อยากลองทาน คือ ร็อคกี้ โร้ด, เวรี่ สตรอว์เบอร์รี่, มะม่วง ชอร์เบท์, บับเบิ้ลกัม, มะนาว, มะยงชิด รสชาติไอศกรีมไม่ต่างจากที่กินแบบปกติ เพื่อนๆ ชอบทานรสไหนกันบ้าง พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Swensen ฮอตพอร์ต ซันเดย์ เซต
วันนี้มาเพิ่มน้ำหนักด้วยของหวานครับ เซตนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 67 - 5 ม.ค. 68 ยาวๆกันไปครับ ในเซตประกอบไปด้วย ซอส 2 รสชาติ ซอสนูเทลล่าช็อกโกแลตและซอสคาราเมล ไอ
สมาชิกหมายเลข 7580351
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน : คาเฟ่ดัง TikTok ร้านกราวิต้า Gravita ต.เหมือง ชลบุรี
วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 - GMT+07:00 🕒 14:25 น. 📌 กราวิต้า โรสเตอร์ แอนด์ บริสโต 💵 540 บาท ร้านดังใน TikTok ลุงชอบสตอเบอรี่กล้วนปั่น เหมือนที่กิน
ลุงอ้วนอิ่ม
ลองบุฟเฟ่ต์โรงแรมวนไปเรื่อยๆ วันนี้แวะมาแถวมาบุญครอง มาชิมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอีกละ(ช่วงนี้ตาม รร. ฮิตกันจัง)
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลของที่นี่ มีซีฟู้ดแบบย่างมีทั้ง กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยหวาน ปลาหมึก ใครชอบผัดเค้าก็เอาไปผัดให้นะ "ชอบตรง มีน้ำจิ้มแซ่บๆเตรียมไว้ให้ ไม่ต
yummyomu
Weekend Brunch Edge @ Hilton Pattaya : 09/2021
บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อกลางวัน (Weekend Brunch) ของ ห้องอาหาร เอดจ์ (Edge) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองพัทยาอย่าง โรงแรมฮิลตัน พัทยา Hilton Pattaya ในราคา 1,350 บาท ตอนแร
สมาชิกหมายเลข 4966167
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มกินเที่ยว: ร้านดัง TikTok บิงซูมะยงชิด ร้าน After you
วันเสาร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2568 - GMT+07:00 🕒 12:30 น. 📌 อาฟเตอร์ยู (สยามพารากอน) ★★★★★ มากินของหวานล้างปาก บิงซูมะยงชิด กินแล้วสดชื่นมาก เนื้อน้ำแข็งมีราดน้ำ
คนตื่นลุง
รีวิว part time สเวนเซ่นส์ (Swensen's)
เนื่องจากเราอยากหางาน part time ทำระหว่างปิดเทอมและเรียนไปด้วย เราเลยลองไปสมัครที่ swensen's ค่ะ ตอนนั้นอายุ 18 ปีนะคะ ขึ้นมหาลัยพอดี วิธีการสมัครคือ เดินเข้าไป
สมาชิกหมายเลข 6097959
สเวนเซ่นส์ ถ้วยที่ 2 *1 บาท
โปรไอติมสเวนเซ่นส์ ถ้วยที่ 2 *1 บาท จัดโปร 5 วันฮะ มี 8 รายการนี้ ที่เข้าร่วม เจ๊ ๆ และ คุณภรรยา ชวนไปให้ถ่ายรูปให้หน่อย เพราะร้านนี้ไฟสวยและนวลตา วิปครีมคืออร่
Topyutt
ไอศกรีม Dairy Queenบริซซาร์ด เก็บแช่ช่องฟรีซได้นานกี่วันคะ
ไอศกรีม Dairy Queenบริซซาร์ด เก็บแช่ช่องฟรีซได้นานกี่วันคะ พอดีตอนนี้มีโปรซื้อ 1 แถม1 รสที่ชอบกิน เลยอยากซื้อตุนอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3003010
== Hiso Sushi Premium Buffet สำหรับ สายกินจุ ==
ร้านนี้ ต้องบอกว่าเป็นร้านที่กินบ่อย กินประจำ ตั้งแต่เป็นร้าน ขาย Ala carte ในซอยอารีย์ 1 ตอนนั้น นอนที่ Noble Reform เดินมากินบ่อย ตอน เค้าย้ายมาแทน ร้าน ไดจัง
-=Jfk=-
รีวิว Oshinei นครปฐม เซต 799++ จัดโปรทุเรียนหมอนทองไม่อั้น! พร้อมทริครูดบัตรรับ Cashback ฉบับหมอสายคุ้ม 💛🍣
https://www.youtube.com/watch?v=zn8NfgkN0Ecคลิปสั้นhttps://www.youtube.com/watch?v=JMfCv1i4s5kคลิปเต็ม สวัสดีครับทุกคน หมอพูมเองครับ! วันนี้มีโอกาสขับรถออกจากร
SarinPoom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไอศกรีม
อาหารบุฟเฟ่ต์
Swensen's
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 6
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บุปเฟ่ต์ไอศกรีม Swensens
ไอศกรีมที่ให้ทานมีหลายรส แต่มีไม่ครบทุกรส จึงเลือกทานเฉพาะรสที่ชอบ คือ แอปเปิ้ล แครนเบอรี่ ชอว์เบท์, รัมลูกเกด, มอคค่า อัลมอนด์ ฟัดจ์, ทุเรียนหมอนทอง และรสที่อยากลองทาน คือ ร็อคกี้ โร้ด, เวรี่ สตรอว์เบอร์รี่, มะม่วง ชอร์เบท์, บับเบิ้ลกัม, มะนาว, มะยงชิด รสชาติไอศกรีมไม่ต่างจากที่กินแบบปกติ เพื่อนๆ ชอบทานรสไหนกันบ้าง พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ครับ