ลังเลกับโครงการบ้านของ SC Asset

สวัสดีครับ ผมเพิ่งจองบ้าน โครงการของ SC Assetไป ขออนุญาตไม่ได้บอกชื่อโครงการนะครับแต่รู้สึกไม่มั่นใจเลย ไม่ใช่ในแบรนด์นะครับ ไม่มั่นใจว่าตัดสินใจถูกแล้วใช่ไหมกับบ้านราคานี้
Detail
- บ้านราคา 9.9  
- ที่ดิน 59ตรว.พื้นที่ใช้สอย 249ตรม.
- อยู่ถนนเมนของโครงการ
- มีสายไฟพาดผ่านหน้าบ้าน
- ผู้อาศัย วัยทำงาน4คน ผู้สูงอายุ1 เด็ก1

Concern
- รู้สึกว่าไปดูของโครงการอื่นมารู้สึกพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่านี้นิดนึงแต่รู้สึกภายในกว้างกว่าเยอะเลยครับ เพิ่งมารู้ในกลุ่มว่าของ SC Asset เขาเคลมพื้นที่ใช้สอยในชายคา นอกชายคาหมดเลยจะได้เท่านั้นต้องต่อเติมเต็มพื้นที่ ห้องนอนชั้น1 ห้องนอน2 ห้องนอน3 ครัว ก็คือเล็กมาก แอบห่วงสมาชิกในบ้านจะแคบไปไหม
- การอยู่ติดถนนเมน เนื่องจากโครงการออกแบบผังมาเป็นแบบตัว S จะแบ่งเป็นซอยแค่แถวๆคลับเฮ้าส์ซึ่งขายหมดไปแล้ว หลังที่จองไปจะอยู่กลางตัว S พอดี ทำให้รู้สึกว่ารถจะวิ่งผ่านหน้าบ้านเราจอแจไปไหม โครงการมี 219 หลังคาเรือน
- มีสายไฟพาดผ่านหน้าบ้าน รู้สึกว่าไม่ค่อยชอบเลย ปกติถ้ามี2ฝั่งจะเลือกฝั่งที่ไม่มีสายไฟ เวลาถ่ายรูปไม่สวย ดูไม่แพง
- ฟิตเนส อุปกรณ์น้อยไป
- ในโฆษณาบอกว่าจะมีสร้างสวนกลางโครงการ เนื้อที่ 1 ไร่ แต่ตอนนี้เปิดขายมา2ปีแล้วยังไม่สร้าง
- ทรงบ้านอาจจะยังไม่ตรงใจที่ชอบเท่าไร แต่ก็สวยดี ปกติชอบบ้านที่เป็นทรงจั่วมากกว่า แต่ที่นี่จะเป็นหลังคาเรียบๆ
-วัสดุ Precast ส่วนบานประตู หน้าต่างก็ไม่ได้พรีเมี่ยมเหมือนที่เขาว่ากันมา

impressive
- ทำเลดี ติดถนนใหญ่ เข้าออกโครงการสะดวก ใกล้ห้าง ใกล้โรงพยาบาล
- เเบรนด์น่าเชื่อถือ รีวิวดี เซลล์บริการดี
- คลับเฮ้าส์สวย บรรยากาศดี
- กู้ง่าย ได้ส่วนต่างเยอะ ได้ของแถมเยอะ

จึงอยากขอคำแนะนำว่าผมควรทิ้งเงินจองแล้วไปดูที่อื่นดีไหมครับ เพราะใจนึงก็อยากได้ที่นี่ แต่ก็ยังมีจุดที่ทำให้เราไม่มั่นใจอยู่หลายจุด

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่