หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องการยกเลิกแพ็คเก็จเสริม เน็ตยูทูปไม่อั้น 30 วัน 159 บาท หาทางหลายวิธีแล้วยกเลิกไม่ได้
กระทู้คำถาม
True iService
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการยกเลิกรายเดือนทรู !
น่าเบื่อมากกับค่ายนี้ แก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้สักอย่าง โทรจี้ทุกวันก็เหมือนเดิม หมดคำจะพูด เป็นลูกค้าค่ายนี้มา7ปี มีแต่แย่ลงจริงๆ ถ้าไม่อนุมัติมันเรื่องยกเลิกแพ็คเกจหลักรายเดือน จะแจ้งสคบ. ฟ้องร้องค่าชดเ
สมาชิกหมายเลข 8440987
ซิมทรูซิมทรูโดนระงับบริการไม่มีสัญญาณเลยครับ ทำไง?
ซิมทรูซิมทรูโดนระงับบริการไม่มีสัญญาณเลย อยากกลับมาใช้เบอร์นี้ครับ และยังสมัครสมัครแพ็คเกจนี้ได้มั้ยครับ เน็ตไม่อั้น 6Mbps + TrueID HD ไม่จำกัด พร้อมโทรในเครือข่าย แ
สมาชิกหมายเลข 5075507
อยากยกเลิกแพ็กเกจ เน็ตยูทูปไม่อั้น 30วัน 159บ. (RC) (ต่ออายุอัตโนมัติ) ยังไงครับ
ตามชื่อกระทู้ครับ อยากยกเลิกเเต่ผมยกเลิกไม่เป็นครับ
สมาชิกหมายเลข 8561028
หลงไปกดยอมรับสิทธิบริการเน็ตเสริมของทรูแต่ไม่ได้อ่านว่ามันให้แค่เน็ตยูทูปเท่านั้นเล่นอย่างอื่นแทบไม่ได้เลย ต้องการยกเลิก
คือไปกดรับสิทธิบริการมาของทรู เป็นบริการเสริมต่อเนื่อง12เดือน159บาทต่อเดือนเป็นเน็ตยูทูปอยากยกเลิกมากๆๆ แต่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว กด*1242ไปก็ยังไม่ได้ ขอติดต่อพนักงานผ่าน True Iservice ไป3-4รอบละก็
สมาชิกหมายเลข 8671197
ต้องการยกเลิกแพ็คเก็จเสริม เน็ตยูทูปไม่อั้น 30 วัน 159 บาท หาทางหลายวิธีแล้วยกเลิกไม่ได้
เน็ตยูทูปไม่อั้น 30 วัน 159 บาท หาทางหลายวิธีแล้วยกเลิกไม่ได้ ใครรู้บ้างช่วยตอบที? หมายเลข 0957062916
สมาชิกหมายเลข 7849232
ต้องการยกเลิกแพ็คเกจหลักของเน็ตทรูค่ะ
คือ ต้องการยกเลิกแพ็คเกจหลักของเน็ตทรูค่ะ เลยกดเบอร์ยกเลิก แต่แพ็คเก็จยังอยู่ และไม่ตัดเงินอัตโนมัติแล้วอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9094333
ต่อเน็ต
ต่อแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตนี้ให้หน่อยเติมเงินแล้ว แพ็กเกจเน็ตเร็วไม่อั้น 15 Mbps (6โมงเย็น-6โมงเช้า)+เน็ตเร็วไม่อั้น 20 Mbps (6โมงเช้า-6โมงเย็น)+ WiFi+ฟรีทรูไอดีพลัส 30 วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ) ของคุณจะได
สมาชิกหมายเลข 9152768
โปรกากๆ ทรู
เข้า app true iService เห็น package เสริมแนะนำ แต่พอเติมเงินเข้าไปปุ๊บ แพ็กเกจเสริมแนะนำหาย เหลือแต่โปรแพงๆ เชี่ยไหมครับแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 9159696
ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูขอยกเลิกเเพ็กเกจเน็ต
คือบับติดต่อ1242ยังไงงงงให้ได้คุยกะพนักงาน อยากยกเลิกเน็ตอ่ะเเม๊
สมาชิกหมายเลข 9161870
แพ็คเกจเน็ตทรูมูฟ
ปกติใช้ package เน็ต 300฿ 4Mbps ต่ออายุอัตโนมัติทุกเดือน รอบต่ออายุคือวันที่ 12 พฤศจิกายน แต่วันนี้เห็นโปร เลยกดสมัคร 165฿ package 6Mbps ต่ออายุอัตโนมัติเหมือนกัน อยากทราบว่าสามารถกดยกเลิกต่ออัตโนมั
สมาชิกหมายเลข 8001356
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
True iService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องการยกเลิกแพ็คเก็จเสริม เน็ตยูทูปไม่อั้น 30 วัน 159 บาท หาทางหลายวิธีแล้วยกเลิกไม่ได้