อยากถามในฐานะฝ่ายเสรีนิยม เราเป็นนางแบกไม่ใช่ส้ม ทำไมดาราหลายคนที่เคยขึ้นเวที กปปส. หลายคน ถึงไม่หายไปอย่างพี่ม้าอรนภา

ต้องบอกแบบนี้ก่อนว่า ​ในอดีตที่ผ่านมาเนี่ยผมเคยออกรายการของ อาจารย์วีระด้วย เคยไปขึ้นเวทีปราศัยเสื้อแด งแล้วก็เป็นคนเสื้อแดงตลอดมาตั้งแต่อดีตยังปัจจุบันกาล ​ขนาดเพลงรายการความจริงวันนี้โห่ทีตี​​กฃองร้องส่งยังดังอยู่ในหัวยังจำเนื้อได้อยู่หมดเลย

แล้วผมก็เป็นเพื่อนกับผู้สื่อข่าวเสื้อแดง ​คุณบูรพา ​เล็กล้วนงาม ​ด้วย คือชื่อเก่าผมอ่ะชื่อบูรพาเหมือนเขามันก็เลยกลายเป็นเพื่อนกันไปโดยปริยาย คุยกันตอนไปเวทีถูกคอมาก ที่สะพานผ่านฟ้า


มาเข้าเรื่องสิ่งที่ผมสงสัยเลย ​ก็คือผมอ่ะสงสัยว่า ทำไมดาราสลิ่มหลายคนที่เคยไปขึ้นเวทีกูแปลงเป็นส้ม (กปปส.) หลายคนยังอยู่ในวงการได้อยู่ ทั้งที่บางคนน่ะวิจารณ์รวมไปถึงเสียดสีคนเสื้อแดงและสนับสนุนความรุนแรงในเวลานั้นได้หนักกว่าคุณม้าอรนภาอีก แต่ยังมีหน้ามาเป็นผู้กำกับและยังอยู่ในวงการได้

แต่ทำไม พี่ม้า ​อรนภา ​ถึงหายไปจากวงการและอำลาวงการไปเลย

พูดตามตรงแกก็เป็นคนขี้มีคุณูปราการในวงการสูงกว่าบางคนด้วยซ้ำ แต่ทำไมกระแสต่อต้านแกถึงแรงกว่าใครในกลุ่มจนแกอยู่ในวงการไม่ได้

เอาง่ายๆ ​ผมแค่สงสัยว่า ทำไม พี่ม้า อร​นภา ถึงออกจากวงการ จะว่าเป็นเพราะเรื่องการเมืองมันก็ไม่ใช่อ่ะ ดาราหลายคนที่ไปขึ้นเวทีอนุรักษ์นิยมเวทีนั้น บางคนแรงกว่าคุณม้าอีกก็ยังเสนอหน้าอยู่ในวงการต่อได้เลยแต่ทำไมคุณม้าถึงกลับโดนอยู่คนเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่