หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันนี้ กำไรแบบ งง งง กับ mcot. จำว่าติดอยู่ แต่เห็นตอนเช้า วอลุ่มเข้าเยอะ แต่ราคาฟันหลอ มาดูราคา อ่าวเมื่อวานบวก 1 บาท
กระทู้คำถาม
หุ้น
MCOT (หุ้น)
การเงิน
พอ ไปดู ราคา ติดอยู่. 3. 7. ที่จำได้
รีบ กด mp ขายๆ ,เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทองคำขึ้นต่อ งวดนี้ จะทำไง รอบก่อน 81500 ไม่ขายๆ เว็ปเข้าดูราคาทองล่มละ-หุ้นตกหาข้าวกินฟรีมื้อค่ำ ขายmcot ที่ลิ่งซะเลย
ขายๆๆ มัน ทุกราคา 4 บาท มาขาย 5 ห้าบาท ตอนเช้า ลืมซื้อเพิ่ม เลยต้อง ขายแทน. .. ขายเสร็จไม่ลง. มาซื้อ mp โดนทุบ ยังมี กำไร ขาย mp แล้ว ขายลิ่ง วางไว้ก่อนเลย
สมาชิกหมายเลข 6115048
บทเรียนเมื่อวาน 10 กย สอนอะไรรายย่อยในตลาดหุ้น
รายย่อยได้รับบทเรียนอีกบทเมื่อวานนี้ (10 กย ) ว่า การเล่นหุ้นคือการเอาประโยชน์เมื่อพอใจของรายใหญ่ ซึ่งรายใหญ่ไม่อาจตั้งเป้าราคาเพื่อรอให้รายย่อยม้วนราคาขึ้นไป เพราะรายใหญ่เป็นผู้กระทำราคา (ซื้ออย่างรว
nowya
วันนี้ ไม้ได้ตามข่าวเลย นึกว่าเค้าตั้งรัฐบาลกันได้แล้วนะ เห็นหุ้นบวก และบวกต่อช่วงบ่าย mcot planb ราคาไล่ๆกันที่4 บาท
แถม,ตอนเช้า jmt. เหยียบหัว กดลบเลย กำลังจะสอน คาบ3. มากด mp แถวๆ 9.65 แล้ว มันไม่วิ่งต่อ เลยขาย แค่เอากำไร นิดหน่อย พอตอนเย็น บวกไป,ถึง 10.50 แล้ว mcot. Plan b ก็วิ่ง แต่ mcot. มาไง ซื้อทิ
สมาชิกหมายเลข 6115048
บทเรียนนักลงทุน ข้อที่ 88050164 "" ถ้าผิดทาง เคาะขวาแล้วไม่วิ่งต่อ ให้ทิ้งเลย เสียค่าคอมดีกว่าเสียหลายช่อง อย่า ตะลึง ๆ
เดี๋ยว จะเหมือน เดลต้่า ตอน เทมา 800 แล้วฟันหลอ รอรับที่ 720 เลย https://www.youtube.com/watch?v=JLlfkDLklx0 วันนี้่ ก็กะ ว่า จะไ
สมาชิกหมายเลข 6115048
กำไร หุ้น ก็เอามา ใช้จ่าย ส่งเงินตรงเข้าระบบเศรษฐกิจ ได้ค่ากรอบรูป ก็พอใจละไม่โลภๆ พรุ่งนี้พักวันนึง ไม่ไปไหนทำหมี่กิน
สมาชิกหมายเลข 6115048
HTC เปิดมา วอลุ่มรับฟันหลอ เลย.. ส่วน เอเชียน ห้องเย็นสุดใจเลย ยังไม่หยุด.. พรุ่งนี้ ปัน50ตังค์ กับแจกหุ้น
ว
สมาชิกหมายเลข 6115048
พรุ่งนี้จะมีประกาศฉบับพิเศษเหตุการณ์ไทยกัมมั้ย แล้วตลาดหุ้นจะยังไง
ขอบฟ้าเหตุการน์
อ้าวล้าวอีลอนทวีตด่าทั้มสงสัยtslaจะอดขายของหั้ยรัดบานละ
สมาชิกหมายเลข 7186175
หุ้นที่แย่ที่สุดคือ?
หุ้นที่แย่ที่สุดก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากหุ้นที่ไม่ปันผลแถมยังไม่เติบโตอีกด้วย หุ้นแบบนี้มีประโยชน์ไหม
สมาชิกหมายเลข 5740463
ตลาดหุ้นไม่ดี. หาข้าวฟรีกิน และ เราเอาทรัพย์สินของ พันทิป มาทำกำไร. กันดีกว่า. เลขสมาชิก 888 8888 ใครได้ไป เรากดเล่นๆได้
ได้. 48. แต่ ไม่ได้ 888 8888. หรือ. 888 8899 อะไรประมาณนี้ ได้มา เอามาขายต่อ. กันเลย เลข ละ 10000 บาท. 2 หมื่น ประมูลไปเรื่อยๆ หรือ พันทิป ประมูล เอง แล้วเอาเงินไป ทำบุญ ให้ ร พ. ส
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
MCOT (หุ้น)
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันนี้ กำไรแบบ งง งง กับ mcot. จำว่าติดอยู่ แต่เห็นตอนเช้า วอลุ่มเข้าเยอะ แต่ราคาฟันหลอ มาดูราคา อ่าวเมื่อวานบวก 1 บาท
รีบ กด mp ขายๆ ,เลย