โค้ชอ๊อด กับ ทักษิณ ใครมีแนวคิดที่out ตกขอบ ตกยุค ในวงการของตัวเองมากกว่ากันครับ

นายกทักษิณ เคยมียุคทองประชาชนเกิน50%ของประเทศรัก  เลือกตั้งกี่ทีส่งเสาไฟฟ้าลงก็ชนะ หายไปเกือบ 20 ปีกลับมา  ทุกวันนี้คนรักเหลือถึง5%ป่าวไม่แน่ใจ ...แต่  ก็ยังทำอะไรแบบเดิมๆมั่นใจแบบเดิมๆไว้ใจคนแบบเดิมๆเล่นการเมืองแบบเดิมๆคิดว่ามีประชาชนหนุนหลังเหมือนเดิมทั้งที่จริงโลกเปลี่ยนไปไกลมากแล้วและตอนนี้อาจกำลังจะพาให้ไทยแพ้เกมการฑูตกับเขมร.... เพราะการวางกลยุทธ์แบบตกยุค และความมั่นแบบผิดๆ



โค้ชอ๊อด  ประสบความสำเร็จในการพาไทยคว้าแชมป์เอเชียใด้สมัยแรก    และลาออกด้วยเพราะวดพาไทยไปโอลิมปิค    หายไปจากหน้สฉากนานเช่นกัน   .....แต่กลับมาก็ยังทำอะไรแบบเดิมๆไว้ใจคนเดิมๆใช้นักกีฬาที่อายุเกือบ 30 ปีเกินครึ่งของทีม   ปากบอกจะดันเด็กสูงแต่เด็กสูงก็แทบไม่ได้รับโอกาสได้นัดที่ควรได้เก็บเกี่ยวกระสบการณ์กับทีมนะดับโลก   และบอก จะดันดาวรุ่งไว้ทดแทน    แต่ดาวรุ่งแทบไม่มีโอกาสได้ผุดได้เกิด  ได้ทดลองเล่นในนัดที่ควรได้มีโอกาส  

.....และเดี๋ยวสุดท้ายพอแพ้ทีมที่ตัวสูงหรือทีมที่มีดาวรุ่งก็จะมีข้ออ้างอีกว่าทีมเรามีแต่คนตัวเล็กและไม่มีดาวรุ่ง  ..งงมากๆๆๆ


ยังคงมั่นใจ   ​ใช้งานแต่คนเดิมๆ  ฝึกก็คงแบบเดิมๆ สุดท้ายผลลัพธ์ก็ออกมาแบบเดิมๆ แย่กว่าสมัยโค้ชด่วน ​โค้ชยะ  อีก    

2ท่านนี้   ถือว่าใครพังกว่ากันครับในแง่การยึดติด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่