สวัสดีทุกๆท่านครับ นี่เป็นการเขียนกระทู้ครั้งแรกของผม สมัครpantipมาเพื่อสิ่งนี้ อยากระบายมากกก เพราะผมโ...ตรเซ็งกับ Dtac มากกกก สัญญาณเหมือนเต่าพิการ ผมใช้งานเบอร์นี้ค่ายนี้มา 14 ปี เมื่อก่อนก็ดีนะครับ แต่หลังๆมานี่หมดคำจะพูด ตั้งแต่จับมือกับเพื่อนรักก็เหลวไหลเลย ที่เคยโฆษณาว่า "เราเพิ่มเสาสัญญาณทุก 1 ชม." ผ่านมา4-5ปีแล้ว ไปเพิ่มอยู่แถวไหนครับ หรือเพราะหมู่บ้านผมกันดารเกินไปเลยช่างมัน พนักงานก็ขยันโทรมาเสนอโปรติด Wifi เหลือกัน โทรมากี่ครั้งผลสุดท้ายก็ไม่มีคู่สายสัญญาณอยู่ดี เมื่อก่อนใช้โปรแพงมาก รู้สึกไม่ได้คุ้มค่าเลยเพราะมันใช้งานไม่ค่อยได้ ช่วงนึงไปทำงานในเมือง สัญญาณดีเลยลดโปรลงมา แต่2-3ปีนี้ กลับมาอยู่บ้าน กลายเป็นว่าสัญญาณแย่ไปเลย บวกกับโปรที่มีเป็นโปรไม่ลดสปีด แค่10mbps ก็เลยเจ๊ง ทำงานไม่ได้ ส่งงานไม่ได้ มีผลกับชีวิตสุดๆ แค่อยากถาม เมื่อไหร่ Dtac จะพัฒนาสัญญาณ ตอนนี้สมัครโปรแรงๆไปก็เท่านั้น สุดท้ายสัญญาณก็ขึ้น H+ อยู่ดี
พร้อมย้ายค่ายมากๆๆๆๆๆ ใครมีโปรถูกๆดีๆ ไม่ลดสปีด พอๆกับโปรที่ใช้อยู่ พร้อมมากครับ ของเดิม 10mbps 299.-ไม่เอา truedtac แล้ว ยอมมม
เมื่อไหร่ Dtac จะพัฒนาสัญญาณ ไม่ไหวแล้วค้าบบบยบบ
พร้อมย้ายค่ายมากๆๆๆๆๆ ใครมีโปรถูกๆดีๆ ไม่ลดสปีด พอๆกับโปรที่ใช้อยู่ พร้อมมากครับ ของเดิม 10mbps 299.-ไม่เอา truedtac แล้ว ยอมมม