หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เติมเงินทรูแต่ตังหายไปไหนไม่รู้
กระทู้คำถาม
truemove H
Mobile Internet
truemove
คือตอนแรกเน็ตเราจะหมดวันที่29เวลา 23.59น. ตอนนั้นมีตังอยู่ในเครื่องประมาณ2บาท เลยจะเดิมต่อเน็ตโดยได้ทำการเติมไปตั้งแต่ก่อนเวลา23.50น จำนวน200บาท ในเครื่องเราก็จะมีอยู่ประมาณ 202บาท ทีนี้เราก็นั่งรอเน็ตต่ออายุอัตโนมัติแต่มันก็ไม่ต่อสักทีสีกพักข้อความเด้งขึ้นมาว่าต่ออายุเพ็จเก็จไม่สำเร็จเราเลยงง ค่าเน็ตแค่150บาท นี้เติมเกินด้วยซ้ำทำไมจะไม่พอเลยลองเติมเข้าไปเพิ่มสรุปขึ้นยอดเหลือแค่102บาทเท่ากับว่าตังหายไปไหนไม่รู้120บาท (ข้อความเข้าช้ากว่าเวลาที่เติมและเราก็ได้ทำการปิดเน็ตตั้งแต่ก่อน23.50) ทีนี้เราเลยต้องเติมตังเข้าไปใหม่อีก50กว่าบาท
)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีโปรทรูแนะนำไหมครับ
ตอนนี้ผมโปรหมดอายุแล้ว ต้องการหาโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด เพราะค่ายทรูมีแค่2ตัวเลือกนี้เอง หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมก็ได้ครับ อีกอย่าปัญหาเงินที่เราเติมไว้อยู่ดีๆก็ไหลออกหมดของทรูผมเบื่อมาก
สมาชิกหมายเลข 9365367
ยกเลิกเน็ตทรูเเล้วคืนเงินได้มั้ยครับ
พอดีเน็ตหมดปกติใช้ 30วัน 200 บาท เเต่วันนี้เติมเงินเข้าเครื่องไป200 บาท ระบบหักเงินอัตโนมัติ เเต่ได้มาเเค่15 วันแทน แล้วเงินเหลือ 88 บาท ผมจะต้องใช้ 30 วันสามารถยกเลิกและคืนเงินได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8945299
โปรฯเน็ตทรูมูฟ
อยากทราบว่าสามารถต่อโปรฯปัจจุบันได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7593234
ตังในซิมหาย
วันนี้ผมเติมตังเข้าซิมทรูไป200แล้วพอไปกดเช็คยอดเฃินขึ้นว่าเหลือ0ครับเอาไงดี
สมาชิกหมายเลข 9231860
True ส่งsms มาว่าถ้าเติมเงิน200 บาทจะตัดบริหารเสริมอัติโนมัติ (ไม่ต้องการ)
ขอปรึกษาหน่อยครับผมเพิ่งย้ายค่ายจาก ais มา true ซึ่งตอนนี้ก็ยังเข้าแอพทรูไม่ได้ จากการสอบถามที่เข้าใช้งานแอพไม่ได้เพราะย้ายมายังไม่ถึง 24 ชม ทำให้ใช้แอพทรูไม่ได้ (ผมย้ายมาเป็นระบบเติมเงิน) เปิดซิมเมื่
สมาชิกหมายเลข 5294138
เติมเงินไว้ว่าจะสมัครเน็ต เผลอเปิดเน็ตแป๊บเดียวกินเงินไปเยอะเลย ทรูมูฟ ทำไงได้บ้างคะ
เติมไว้75฿ ตอนนี้เหลือ 39฿ สามารถแจ้งขอเงินคืนได้มั้ยคะ เปิดเน็ตแป๊บเดียวยังไม่ทันทำอะไรข้อความขึ้นบอกคุณใช้เน็ตไปประมาณ20฿แล้ว รีบปิดเกือบไม่ทัน🥹
สมาชิกหมายเลข 9367354
ไม่เติมเน็ตรายเดือนมา49วันแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ#AIS
หนูมี2คำถามค่ะ 1.คือหนูไม่ได้เติมเน็ตรายเดือนมา49วันแล้วค่ะ หนูอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะ 2.ของหนูแพ็คเดือนละ300จะเปลี่ยนเป็นแพ็คเป็นเดือนละ200ได้ไหมหนูเป็นนักเรียนค่ะรายได้ไม่ค่อยมี
สมาชิกหมายเลข 9172270
ยกเลิกแพ็คเกจเน็ตรายเดือนของทรูยังไงคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเราต้องการยกเลิกแล้วสมัครแบบเติมเงินเอง ไม่อยากใช้ตัวนี้แล้ว มันสามารถยกเลิกเองได้ไหมคะหรือต้องไปติดต่อพนักงานที่ศูนย์ทรู
สมาชิกหมายเลข 9367616
ย้ายค่ายเบอร์เดิมจาก AIS ไป ทรู
ย้ายค่ายเบอร์เดิมจาก AIS ไปทรู ต้องทำไงบ้างคะ ไม่ค่อยแฮปปี้กับAISเลยตอนนี้ หรือค่ายไหนมีโปรเน็ตคุ้มๆ แบบไม่ลดสปีดบ้าง แนะนำได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 7935082
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
Mobile Internet
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เติมเงินทรูแต่ตังหายไปไหนไม่รู้