หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทดลองใช้ฟรีแต่กดยกเลิกไม่ทันค่ะ
กระทู้คำถาม
Apple
คือเราทดลองใช้ camscanner แบบฟรีสามวันหลังจากนั้นจะหักเงินค่ะ แต่ยกเลิกใช้ฟรีไม่ทันค่ะเลยมาสามวันแล้ว พึ่งเห็นทรูมันนี่แจ้งเตือนให้เติมเงินเข้าเพื่อจ่ายค่ะ ตอนนี้กดยกเลิกไปแล้ว และก็เติมเงินเข้าทรูเพื่อรอมันหักเงินและขอรีฟันค่ะ ยอมรับว่าสะเพร่าจริงๆ แล้วแบบนี้ต้องรออีกกี่วันคะ หรือ มันจะตัดเงินไหมคะ ถ้าตัดจะได้รอขอรีฟัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาที่ส่งมะขามป้อมสดพันธุ์ท้อ
นอกจากสี่มุมเมืองกับตลาดไท มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 8036112
ยกเลิกอย่างไร AIS
ต้องการยกเลิก Ais ช้วยหน่อย ยอดเงินของคุณไม่เพียงพอสำหรับการซื้อ Apple MQFG0955KQ คุณสามารถเติมเงินผ่านแอป myAIS และทำรายการซื้ออีกครั้งได้ทันที เพื่อเติมเงิน คลิก https://m.ais.co.th/9WHGJqviG ซึ่งก
Dear54
ทำไมทรูชอบสมัครเน็ตให้อัตโนมัติ
เติมเงินไปเพื่อสมัครเเพคเกตนึง แต่ทรูหักเงินสมัครเเพคเตอื่นให้เรียบร้อย เสียเงินฟรีเน็ตก็ไม่ดี
สมาชิกหมายเลข 6548165
เตือนภัยบริการส่งsms Lucky life ที่ไม่ได้สมัคร แต่โดนตัดเงิน ใช้เครือข่ายDtac
ใครเติมเงินมือถือไปแล้วรู้สึกว่าเงินมันลดหายไปไว หายไปเอง แบบไม่ได้ใช้ ลองมาอ่านเรื่องของเราดูนะคะ เรื่องเกิดจาก 4วันมานี้ เติมเงินมือถือเข้าไป40บาทแต่วันนี้พบว่ายอดเงินเหลือแค่10.48 บาท 🤨🤨-ไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 8345651
เติมเงินทรูไม่เข้า
สวัสดีค่ะพอดีเมื่อคืนเติมเงินทรูแต่เงินไม่เข้าทางเราเติมผ่านแอปของทรูโดยให้ตัดเงินผ่านธนาคารกสิกร แต่ในธนาคารหักเงินแล้วแต่เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ สามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8971845
ทำไมเน็ตทรูมันไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
เน็ตไม่ต่ออายุอัตโนมัติ เติมเงินไว้ ตื่นเช้ามามันหักเงินหมดเลย มันมีข้อความว่าจะต่ออายุ เลยเติมเงินไว้ แล้วแบบนี้มันหมายความว่าไงกันครับ
สมาชิกหมายเลข 7965902
ยกเลิกเน็ตด้วยตัวเองไม่ได้
อยากยกเลิกเน็ตที่กำลังใช้อยู่ คือตอนนี้สมัครไว้หลายตัว พอเติมเงินมันจะไปหักเน็ตที่ไม่ได้ใช้
สมาชิกหมายเลข 2918965
อยู่ดีๆโดนหักเงินในซิมทรู
จะโทรหาใครต้องเติมเงินทุกครั้งเพราะอยู่ๆเงินในซิมก็โดนหักโดยไม่ทราบสาเหตุ เช็คยังไงได้บ้างว่าที่โดนหักค่าอะไร
สมาชิกหมายเลข 8638065
สมาชิกหมายเลข 8970640 19:16 น. มีsms จากทรู โปรเน็ต พอเติมเงินเเล้วสมัครไม่ได้ คืออะไรคะ ระบบห่วยมาก
ตามหัวข้ออเลยค่ะระบบทรูห่วยมากเเล้วก็ ชอบหักเงินในเบอร์ ข้อความไม่ได้มีข้อความที่ต้องหักอะไรเลยเราเช็กตลอด
สมาชิกหมายเลข 8970640
TRUE Move H ช่วยด้วย กำลังโดน True สูบเลือดสูบเนื้อ
ได้เติมเงินซื้อแพคเกจ 300 บาท 30 วันอยู่ และยอดเงินคงเหลือ 100 บาท วันถัดมา โดนตัดค่า เน็ตเสริมรายวันอีก 15 บาท ทั้งที่ตัว แพค 300 ยังไม่หมด มี sms แจ้งว่าหักตัง แต่ไม่แปะวิธียกเลิกมาด้วย บังคับใ
สมาชิกหมายเลข 8918912
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Apple
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทดลองใช้ฟรีแต่กดยกเลิกไม่ทันค่ะ