รบกวนแนะนำสถานที่รับฝากเลี้ยงสุนัข แถวลำลูกกาดีๆหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เรามีสุนัข 1 ตัวค่ะ อายุ 8 ปี ครอบครัวเราต้องไปต่างประเทศเป็นเวลา 1 อาทิตย์ค่ะ แต่ไม่สามารถพาน้องไปด้วยได้เพราะ น้องอายุมากแล้ว และ ปกติพาขึ้นรถไปคลินิก/รพสัตว์ไม่ไกลจากบ้าน ไม่ถึง 15 นาที ก็มีอาการหอบ หายใจเร็ว มีอึแตกบางครั้งค่ะแต่ก่อนตอนเด็กตอนขึ้นรถไม่เป็นค่ะ ดังนั้นการพาน้องหมาขึ้นเครื่องบินด้วยจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนักในความคิดเราค่ะ หรือเพื่อนมีวิธีฝึกก็แจ้งได้เลยนะคะ ส่วนตัวอยากพาน้องไปเที่ยวด้วยค่ะ T_T

ดังนั้นเราเลยอยากหาสถานที่รับเลี้ยงสุนัขที่ดี ดูแลดี รักเหมือนลูกตัวเองแถวลำลูกกาค่ะ เพราะน้องเราเคยป่วยเป็นโรคหัดตอนนี้หายแล้วค่ะ มีแค่ตอนนอนที่จะกระตุกแต่ใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ และพยาธิเม็ดเลือด ทานยาถ่ายพยาธิตลอดค่ะ ตอนนี้น้องไม่มีเห็บหรือหมัดนะคะ

ปกติตอนไปต่างจังหวัดนานสุดคือไม่กี่วันค่ะ และตอนแรกคุณแม่ของเจ้าตัวนี้เค้าอยู่ด้วยกันตลอด แต่ แม่เค้าเพิ่งเสียเมื่อปลายเดือนมีนาค่ะ เลยไม่อยากให้อยู่คนเดียว เพราะน้องน่าจะไม่ชินค่ะ ถ้ามีใครมีสถานที่รับเลี้ยงดีๆ แนะนำได้นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่