หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยจ้าาา
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
คือเมื่อตอนเที่ยงของวันนี้ เราได้อัปเดตเเอปธนาคารแล้วพอเราเปิดอีกทีตอน16:00น.มันขึ้นว่าให้ลบเเอปแล้วโหลดใหม่ จากเราก็ลบแล้วโหลดใหม่ โหลดเสร็จ ทำตามขั้นตอนที่เขาบอกจนถึงขั้นที่สเเกนบัตร สแกนเสร็จปุ๊บเขาให้ไปดูที่การตั้งค่าของ Play store ซึ่งเราทำตามขั้นตอนแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังมีหมายเหตุข้างล่างว่าถ้าไม่สามารถทำตามขั้นตอนที่บอกได้คืออุปกรณ์ไม่รองรับ
งงมากเลย🥲 วันนี้มือก็ดีเกินไปกดอัปเดต😢
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คือผมอัปเดตเเอปธนาคารธกสอัปเดตเสร้จมันไห้ลบโหลดไหม่พอลบโหลดไหม่เสร้จมันสเเกนหน้าไม่ได้ทำไงครับลองมาหลายเเบบเเล้ว
สมาชิกหมายเลข 7803159
true หลังไมค์มีไว้ทำไม
ทำรายการเรียบร้อยแต่แต้มไม่เข้า ได้ขอร้องพันทิปหลังไมค์ให้ช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือโดยการลบทิ้งโหลดใหม่ ทำแล้วก็ยังไม่ได้ ขอให้ช่วยปรับปรุงให้หน่อยเพราะมีหมายเลขอื่นปรับปรุงให้ แต่ทั่น inte
สมาชิกหมายเลข 5951563
เเอป K PLUS กสิกรทำไมเเจ้งเตือนเงินเข้าเงินออกช้าคะ?
โอนเงินตอน00:30 เเจ้งเตือนอีกที ตี1 เป็นเพราะอะไร ลบเเอปโหลดใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 6470198
จำนวนนักท่องเที่ยว ตกต่อเนื่อง Aot ทำ new low
as12df
ใครอัปเดตเเอปKTC ของธนาคารกรุงไทยไม่ได้บ้างค่ะ
เเอป KTC ของธนาคารกรุงไทยให้เราอัปเดตเเอปค่ะ เเต่พอเราอัปเดตเเล้ว มันอัปเดตไม่ได้ มีปัญหา ลองปิดเปิดเครื่อง เเล้วอัปเดตก็ไม่ได้ ลบเเอปเเล้วโหลดใหม่ก็ยังไม่ได้ค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ มั้ยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4856271
เคาะแล้ว Apple Event รอบถัดไป เจอกัน 9 กันยายน นี้ มาแน่ iPhone 17
ในที่สุดแบบไม่ต้องรอ Apple ได้ส่งบัตรเชิญอย่างเป็นทางการสำหรับงานอีเวนต์ใหญ่ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 9 กันยายน ณ Apple Park เมืองคูเปอร์ติโน รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยงานจะเริ่มต้นเวลา 10:00 น. ตา
สมาชิกหมายเลข 1051196
เเอปธนาคารกรุงเทพ
คือเเอปเป็นอะไรครับเเสกนหน้าไม่ได้ลบเเอปโหลดใหม่จะเป็นสิบรอบก็ยังคงเเสกนไม่ได้ค้างอยู่หน้ากล้องจนขึ้นเซสชั่นหมดอายุเเส่งก็มีเห็นหน้าก็ชัดเจนห่วยเเตกเกินไปมั้ยทำธุรกรรมที่ต้องเเสกนหน้าทีไรเป็นตลอดเลยจะ
สมาชิกหมายเลข 8975982
พอดีเราซื้อโทรศัพท์มาใหม่เเล้วเราเผลอลบเเอปที่ติดตั้งมีตั้งเเต่เเรกค่ะพอจะติดตั้งเเอปอื่นก็จะขึ้นรอกำเนิดการ
รุ่นที่เราซื้อมาเป็นตัวRedmi note 12 นะคะตอนเเรกที่เราเปิดเครื่องมามีเเอปที่ติดตั้งอยู่เเล้วเราคิดว่าไม่น่าจำเป็นเลยลบออกไปพอเราจะโหลดเเอปเข้าเครื่องมันก็ดันเเจ้งเตือนขึ้นมาว่ากำลังเสร็จสิ้นการตั้งค่า
สมาชิกหมายเลข 7592784
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยจ้าาา
งงมากเลย🥲 วันนี้มือก็ดีเกินไปกดอัปเดต😢